Bluehost vs A2hosting – Web Hosting nào là tốt nhất?

bluehost-vs-a2hosting


Lưu trữ web là một ngành phát triển nhanh chóng tạo thành nền tảng lớn cho nền kinh tế kinh doanh ngày nay. Một sự hiện diện trực tuyến là bánh mì và bơ của rất nhiều mô hình kinh doanh ngày nay, và thậm chí ngoài thế giới kinh doanh, những người có sở thích độc lập và các blogger cũng đang mua các tên miền với tốc độ kỷ lục.

Với một thị trường lành mạnh đến các lựa chọn lành mạnh. Có vô số dịch vụ lưu trữ cả tốt và xấu theo ý của chúng tôi với tư cách là nhà thiết kế web. Làm thế nào chúng ta có thể đi về việc chọn một hoàn hảo cho trang web của chúng tôi? Chọn qua tất cả các giảm giá và giao dịch khác nhau có thể là một nỗi đau, đặc biệt đối với ai đó mới hơn.

Vì vậy, chúng tôi sẽ có một cái nhìn tập trung vào hai công ty cạnh nhau và so sánh trực tiếp với họ. Điều này sẽ giúp chúng tôi có được một ý tưởng chính xác hơn về cách hai công ty so sánh với nhau và các đối thủ khác của họ. Hy vọng, chúng tôi kết thúc với một ý tưởng về cái nào sẽ phù hợp hơn để lưu trữ trang web của chúng tôi.

Hôm nay, chúng tôi sẽ xem xét Bluehost và A2hosting. Cả hai công ty đều nổi tiếng trong ngành, và cung cấp một loạt các tính năng cạnh tranh mở rộng. Điều đó đang được nói, có một số khác biệt chính giữa hai loại này, vì vậy hãy để Lặn lặn ngay và bắt đầu với cái nhìn tổng quát về Bluehost.

Bluehost là gì?

Bluehost là một công ty lưu trữ nổi tiếng được thành lập vào năm 2003 bởi Mike Heaton. Sau khi thành lập, họ nhanh chóng trở thành một trong những tên tuổi đáng tin cậy nhất trong ngành và ngày nay họ lưu trữ hơn 2 triệu trang web cùng với các trang web chị em của họ là Hostmonster, FastDomain và iPage.

Nhìn chung, Bluehost được biết đến với độ tin cậy, khả năng sử dụng và dịch vụ khách hàng tuyệt vời. Một số thông số kỹ thuật hoặc các tính năng nâng cao hơn của họ có thể có xu hướng tụt hậu so với một số đối thủ cạnh tranh, nhưng chúng là một lựa chọn rất hấp dẫn cho người dùng mới hơn hoặc những người tìm kiếm thứ gì đó ở quy mô nhỏ hơn.

Kế hoạch của họ có giá hợp lý, nhưng có xu hướng có những hạn chế nghiêm ngặt ở mức giá thấp hơn. Chúng tôi sẽ giải quyết vấn đề này trong một phút, bây giờ chúng ta hãy xem qua các ưu điểm và nhược điểm của Bluehost.

Ưu điểm của Bluehost

 • Bluehost đã cung cấp dịch vụ lưu trữ web cạnh tranh trong hơn 15 năm. Họ đã xây dựng danh tiếng cho mình như một người dẫn chương trình đáng tin cậy với nguồn tài nguyên học tập tuyệt vời. Đây là một danh tiếng mà họ sẽ muốn bảo vệ. Đã có một số trục trặc trong những năm qua (nhiều hơn về điều này sau) nhưng không có gì quá quan trọng để làm mờ tên của họ.
 • Tài nguyên học tập. Bluehost có một kho kiến ​​thức tuyệt vời mà họ sắp đặt theo ý của bạn. Học cách sử dụng nền tảng của họ rất đơn giản và bất kỳ câu hỏi nào bạn có thể được trả lời; hoặc bởi tài nguyên học tập và nội trú tuyệt vời của họ, hoặc bởi một trong những đại diện dịch vụ khách hàng thú vị của họ.
 • Ưu đãi đặc biệt. Giống như bất kỳ máy chủ web tốt nào, Bluehost luôn cung cấp các ưu đãi và giảm giá đặc biệt cho nhiều tính năng và gói của nó. Điều này có thể không phải là một vấn đề lớn đối với bạn, trừ khi bạn chủ yếu quan tâm đến việc tiết kiệm tiền. Các giao dịch này có xu hướng thay đổi thường xuyên, vì vậy thực hiện nghiên cứu của riêng bạn là chìa khóa.
 • Hỗ trợ khách hàng. Như tôi đã nói trước đây, Bluehost được biết đến rộng rãi vì có một đội ngũ hỗ trợ khách hàng tuyệt vời. Họ cung cấp hỗ trợ 24/7 qua điện thoại và cũng thông qua trò chuyện trực tiếp, mặc dù trò chuyện bị hạn chế. Mặc dù họ có thể có ít con đường hỗ trợ hơn các công ty khác, nhưng nhóm hỗ trợ và dịch vụ thực tế của họ được khách hàng đánh giá rất cao. Nhìn chung, thật khó để đánh giá sự hỗ trợ nếu bạn không phải là người cần nhiều thứ, nhưng đối với những người thích có một chút hỗ trợ về phía họ, đây chắc chắn là một tính năng rất hấp dẫn.
 • Đảm bảo lại tiền. Bluehost cung cấp bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày cho các dịch vụ của mình. Nếu bạn không thích các dịch vụ của mình, bạn có thể hủy trong vòng 30 ngày để được hoàn trả đầy đủ. Các đảm bảo như thế này khá chuẩn và Bluehost, thực sự ngắn hơn nhiều so với đối thủ cạnh tranh; nhưng đây vẫn là một liên lạc tốt đẹp cho những người muốn giảm thiểu rủi ro của họ.
 • Tài nguyên tên tuổi. Là một công ty tên tuổi lớn dành cho Bluehost một số đặc quyền. Họ có rất nhiều nguồn lực để sử dụng để đảm bảo khách hàng của họ hài lòng. Người dùng có xu hướng cảm thấy như đang ở nhà với Bluehost và danh tiếng lớn của họ thể hiện qua các dịch vụ và độ tin cậy của họ.
 • Bluehost là một tên được công nhận về khả năng sử dụng cho đến khi các máy chủ web đi. Giao diện của họ được cung cấp bởi cPanel tiêu chuẩn công nghiệp, nổi tiếng về tính tiện dụng và đơn giản. Thực tế là nó cũng là tiêu chuẩn công nghiệp có nghĩa là bạn có thể sử dụng các kỹ năng bạn học được trên đó trong các nỗ lực trong tương lai sử dụng cùng một giao diện. Kết hợp với các tài nguyên trên tàu và dịch vụ khách hàng của họ, điều này làm cho Bluehost trở thành không có trí tuệ đối với người dùng mới hơn hoặc những người có trang web nhỏ hơn.

Đây là những ưu điểm chính của Bluehost. Mặc dù có rất nhiều điều ở đây để làm chúng ta ngạc nhiên, nhưng họ chắc chắn cung cấp một lời hứa về độ tin cậy và sự thẳng thắn. Nhìn chung, Bluehost có xu hướng là một lựa chọn tốt cho các dự án trang web quy mô nhỏ hơn hoặc những người vẫn đang học các sợi dây như một nhà thiết kế web.

Vì vậy, bây giờ chúng tôi đã xem xét các ưu điểm của Bluehost, chúng ta nên xem qua nhược điểm.

Nhược điểm của Bluehost

 • Mặc dù Bluehost cung cấp các khả năng rất cạnh tranh so với đối thủ, nhưng thông số kỹ thuật máy chủ thực tế của họ không có gì quá đặc biệt so với một số máy chủ nhanh hơn. Cuối cùng, điều này chỉ có nghĩa là tốc độ giảm nhỏ, miễn là bạn đang điều hành một trang web tương đối nhỏ. Người dùng muốn chạy các trang web lớn hơn hoặc dựa vào trang web của họ là nhanh nhất, có thể muốn tìm ở nơi khác.
 • Mặc dù giá của Bluehost, rất cạnh tranh, một số điểm giá của nó hơi đắt đối với các bộ tính năng mà họ cung cấp. Điều này đặc biệt đúng với một số kế hoạch rẻ hơn, tin hay không, vì có những hạn chế nghiêm ngặt như vậy đối với rất nhiều khả năng của các kế hoạch giá thấp hơn.
 • Như tôi đã nói ở trên, Bluehost đặt ra rất nhiều hạn chế đối với người dùng, đặc biệt là ở các mức giá thấp hơn. Gói ít tốn kém nhất của họ chỉ thực sự hữu ích cho một trang web nhỏ, không có tính năng đặc biệt. Điều này đã giành được rất nhiều lợi ích lớn cho bạn nếu bạn dự định thực hiện một kế hoạch cao cấp hơn, hoặc nếu những hạn chế của don GU ảnh hưởng đến loại trang web bạn định thực hiện.
 • Vấn đề lớn. Là một tên được công nhận trong ngành công nghiệp có thể có những cạm bẫy của nó. Mặc dù nhóm dịch vụ khách hàng của Bluehost, được đánh giá rất cao bởi các đánh giá của người dùng, dòng hỗ trợ thực tế của họ đôi khi có thể có thời gian chờ đợi lâu. Trở thành một tên tuổi lớn cũng khiến công ty trở thành mục tiêu của các cuộc tấn công mạng.

Cũng có vấn đề về một số vấn đề liên quan đến an ninh mạng mà Bluehost đã có trong quá khứ. Mặc dù các sự kiện như thế này có thể là một lá cờ đỏ khổng lồ cho một số khách hàng, Bluehost đã được chứng minh là máy chủ web đáng tin cậy và cạnh tranh trong những năm gần đây và vẫn là một lựa chọn hấp dẫn đối với nhiều người dùng.

Vì vậy, bây giờ chúng tôi đã xem xét Bluehost, hãy để cho tôi nhìn vào A2hosting.

A2hosting là gì?

A2hosting là một công ty lưu trữ Linux độc lập hứa hẹn chất lượng và khả năng chi trả. Họ cung cấp VPS, chia sẻ, đại lý và kế hoạch lưu trữ dành riêng và họ tuyên bố là một trong những máy chủ độc lập phát triển nhanh nhất trong ngành.

Có rất nhiều điều nổi bật về A2hosting ngay lập tức; nhưng để có được một ý tưởng tập trung về những gì họ có thể làm cho chúng tôi, chúng tôi sẽ xem xét một số ưu và nhược điểm của họ.

Ưu điểm của A2hosting

 • Lưu trữ không giới hạn. A2hosting cung cấp dung lượng lưu trữ không giới hạn, ngay cả trên các gói giá thấp hơn. Đây là một điểm cộng rất lớn so với Bluehost, nó giới hạn lưu trữ ngay cả trên các gói đắt nhất của họ. Nếu bạn không có kế hoạch để có một trang web lớn với nhiều ứng dụng hoặc những thứ khác, thì won này sẽ là một vấn đề lớn đối với bạn, nhưng nó vẫn là một điểm cộng rất lớn so với Bluehost.
 • Trang web không giới hạn. A2host cũng cung cấp các trang web không giới hạn thông qua các gói Swift và Turbo. Đây là một tính năng tuyệt vời nếu bạn yêu cầu nhiều trang web, nhưng sẽ ít gây ảnh hưởng hơn nếu bạn vẫn chỉ mới bắt đầu. Một số gói Bluehost cũng cung cấp các trang web không giới hạn.
 • Cơ sở dữ liệu không giới hạn. Một điểm cộng lớn khác được cung cấp với các gói Swift và Turbo là tính năng cơ sở dữ liệu không giới hạn. Điều này thật tuyệt nếu bạn đang chạy rất nhiều ứng dụng hoặc những thứ khác đòi hỏi nhiều cơ sở dữ liệu. Một lần nữa, nếu trang web của bạn không cần đến sự tốt đẹp không giới hạn này, bạn có thể nên sử dụng Bluehost.
 • 9% thời gian hoạt động. Mặc dù Bluehost có số liệu thống kê rất đáng tin cậy cho máy chủ của họ, nhưng A2host tự hào có 99,9% thời gian hoạt động và có tiếng là đáp ứng tiêu chuẩn đó. Đây thực sự chỉ là một vấn đề lớn nếu bạn cần trang web của mình cực nhanh, nhưng hầu hết người dùng sẽ thấy tốc độ là một yếu tố rất lớn trong hiệu suất trang web của họ.
 • Mạng dự phòng 4x. A2hosting có một mạng dự phòng tăng gấp bốn lần cung cấp độ tin cậy chưa từng có. Mạng dự phòng có nghĩa là ngay cả khi các máy chủ bị lỗi tới ba lần, thì dự phòng thứ tư sẽ giữ cho nó chạy. Điều này rất tốt cho các trang web thực sự nhạy cảm với thời gian chết tiềm năng.
 • giao diện cPanel. Giống như Bluehost, A2hosting sử dụng cPanel tiêu chuẩn công nghiệp. Điều này đi kèm với tất cả các lợi thế dễ sử dụng và học tập mà bạn có thể mong đợi. Giao diện cPanel nổi tiếng với sự đơn giản và tiện dụng.
 • Một phần của Sáng kiến ​​Bảo mật vĩnh viễn A2hosting, Hackscan là bảo vệ phần mềm độc hại 24/7 được bao gồm miễn phí với tài khoản của bạn. Cùng với một số tính năng khác của trò chơi Bảo mật vĩnh viễn khác, đây có thể là một điểm cộng rất lớn cho người dùng liên quan đến bảo mật.
 • Kế hoạch WordPress. A2hosting đã tối ưu hóa phần mềm để xử lý WordPress, Drupal hoặc Prestashop. Điều này rất tốt cho những người sử dụng các dịch vụ này trong việc xây dựng trang web của họ. Nhiều máy chủ cung cấp các dịch vụ chuyên biệt cho WordPress, nhưng A2hosting có phần mềm được tối ưu hóa cao để tích hợp việc sử dụng các chương trình này.
 • Trang web bao gồm. A2hosting cung cấp một trang web dàn miễn phí để thử nghiệm các thay đổi và tính năng trên trang web trực tiếp của bạn. Đây là một liên lạc tốt đẹp vì rất nhiều máy chủ tính phí thêm cho các tính năng dàn dựng. Nếu bạn đã có một chiến lược QA hợp lý, đây có thể không phải là tính năng thiết yếu nhất.
 • Công cụ SEO Attracta. A2hosting cung cấp quyền truy cập vào các công cụ SEO mạnh mẽ của Attracta. Search Engine Optimization là một phần rất lớn trong việc điều hành một trang web thành công với nhiều ngóc ngách, vì vậy có tùy chọn này có thể là một lợi thế rất lớn. Đây đặc biệt là một công cụ tốt nếu bạn chưa quen với SEO và muốn tìm hiểu cách sử dụng nó hiệu quả trong việc xây dựng trang web của bạn.
 • Đảm bảo hoàn tiền bất cứ lúc nào. Giống như bất kỳ máy chủ web tốt nào, A2hosting cung cấp bảo đảm hoàn lại tiền trong vòng 30 ngày. Mặc dù vậy, họ vẫn tăng tiền cược một chút, bao gồm khoản hoàn trả theo tỷ lệ sau 30 ngày sử dụng dịch vụ. Đây là một cải tiến lớn so với Bluehost, chứ không phải bảo đảm hoàn lại tiền mờ nhạt. Mặc dù bảo lãnh của họ bao gồm cùng một lượng thời gian, nhưng bảo đảm bất cứ lúc nào được cung cấp, cung cấp một cơ hội lớn cho các dịch vụ không có rủi ro.

Đó là một danh sách khá dài và nhiều ưu điểm đó rất hấp dẫn đối với một số loại trang web. Nhưng, như chúng tôi đã nói, không có trang web nào là hoàn hảo và A2hosting cũng không ngoại lệ. Để có được một ý tưởng cân bằng về những gì chúng tôi đang xử lý, hãy để Hãy xem xét các khuyết điểm.

Nhược điểm của A2hosting

 • Một số tính năng yêu cầu gói Swift hoặc Turbo. Mặc dù nhiều tính năng được liệt kê ở trên làm cho A2hosting trở thành một lựa chọn rất hấp dẫn, một số trong số chúng yêu cầu các gói đắt hơn để có được lợi thế đầy đủ. Chúng bao gồm: trang web không giới hạn, cơ sở dữ liệu không giới hạn và máy chủ tua lại sao lưu dữ liệu.
 • Tiếp thị tích cực. Mặc dù bạn không cần phải chi thêm bất kỳ khoản tiền nào với A2hosting, nhưng chắc chắn họ sẽ cố gắng để bạn mua nhiều thứ hơn trên trang web của họ. Chiến thắng này sẽ là một vấn đề lớn nếu bạn không bị làm phiền bởi những đợt tăng giá mạnh mẽ, nhưng nó có thể là một chút đau đớn đối với một số người dùng.
 • Nhìn chung, giá của A2hosting rất hợp lý và cạnh tranh, nhưng một số tính năng của chúng có vẻ hơi lạc hậu đối với các điểm giá. Một ví dụ về điều này sẽ là giá đổi mới cao hơn cho các kế hoạch hàng năm so với kế hoạch 2 năm. Các gói rẻ hơn của họ thường bị giới hạn nghiêm ngặt, giống như cách Bluehost.
 • Tính năng trên tàu còn thiếu. Đơn giản là A2host không có cùng quy trình sắp xếp hợp lý và phông chữ của tài nguyên học tập mà Bluehost cung cấp. Điều này đã giành được một vấn đề quá lớn nếu bạn sử dụng để học và tự làm quen với mọi thứ, nhưng đối với những người dùng mong đợi sự hỗ trợ nhiều hơn một chút trong quá trình lên tàu, đây có thể là một vấn đề lớn.

Như bạn có thể thấy, nhiều nhược điểm trong số này rất cụ thể, hoặc chỉ xuất hiện ở một số mức giá nhất định. Mặc dù có những sai sót, nhưng A2hosting vẫn là một lựa chọn hấp dẫn và thành công. Có một số cách mà nó vượt lên trên Bluehost để lưu trữ cao cấp hơn, nhưng chúng tôi nghĩ rằng Bluehost có thể sẽ là lựa chọn tốt nhất cho các nhà thiết kế web mới và người mới.

Điều đó đang được nói, bộ tính năng nâng cao hơn và giá hấp dẫn hơn một chút làm cho A2hosting trở thành một lựa chọn tốt cho những người không thích làm phiền chi tiêu thêm một chút cho chức năng nhiều hơn một chút. Sự khác biệt được phát âm như với một số so sánh trang web, nhưng nó rất quan trọng.

Bây giờ, chúng tôi đã có một ý tưởng tốt về những gì cả hai công ty này có thể cung cấp cho chúng tôi, hãy cùng nhau xếp chúng cạnh nhau và xem cách họ đo lường. Để có được sự so sánh tập trung của hai công ty, chúng tôi sẽ chia nhỏ sự so sánh của chúng tôi thành ba loại: Chức năng, hỗ trợ, Giá bán.

So sánh chức năng

Cả hai trang web cung cấp một bộ tính năng rất cạnh tranh. Bộ tính năng Bluehost miền dường như được tập trung chủ yếu vào tính dễ sử dụng. Mặc dù cả hai máy chủ đều rất thân thiện với người dùng, sử dụng cPanel tiêu chuẩn công nghiệp và cung cấp bảo đảm cho khách hàng của mình để dùng thử dịch vụ không có rủi ro.

Hiệu suất thực tế của A2hosting phù hợp hơn nhiều so với Bluehost. Họ cũng cung cấp nhiều tùy chọn an ninh mạng hơn như Hackscan. Nếu bạn lo lắng về tính bảo mật của trang web hoặc nếu doanh nghiệp của bạn thực sự nhạy cảm với thời gian chết, hiệu suất và độ tin cậy được thêm vào của A2host có thể sẽ là lựa chọn tốt nhất của bạn.

Tuy nhiên, những người chạy các trang web nhỏ hơn vẫn có thể thấy Bluehost là lựa chọn tốt hơn, vì họ có nhiều tài nguyên học tập rộng lớn hơn cho người dùng mới. Cuối cùng, đây là một chút đánh đổi, vì những lợi thế và bất lợi của cả hai trang web trong danh mục này rất cân bằng.

Hỗ trợ so sánh

Một nền tảng lớn khác của một máy chủ web tốt là hỗ trợ khách hàng. Những người dùng mới và những người dùng cao cấp cũng sẽ khó có thể trở nên hiệu quả với một trang web mới nếu họ có thể nhận được bất kỳ sự hỗ trợ nào về cách chạy nó hiệu quả. Trong bộ phận này, Bluehost là người chiến thắng rõ ràng, vì họ có danh tiếng tuyệt vời về dịch vụ khách hàng, cũng như một thư viện tài nguyên học tập và nội trú phong phú để giúp người dùng mới bắt đầu với trang web của họ.

Tất nhiên, A2hosting cũng cung cấp hỗ trợ khách hàng tốt, nhưng họ không có tiếng là dịch vụ tuyệt vời mà Bluehost có. Họ cũng thiếu thư viện tài nguyên phong phú. Cuối cùng, mặc dù cả hai trang web đều rất cân bằng về khả năng, Bluehost chắc chắn là người đi đầu rõ ràng về mặt hỗ trợ khách hàng.

So sánh giá

Đây là yếu tố lớn cho hầu hết người dùng. Không có ý nghĩa gì trong việc nắm bắt web hosting hiệu quả và mạnh mẽ nhất trên thị trường nếu nó chỉ đơn giản là sẽ phá sản bạn. Như tôi đã nói trước đây, việc so sánh các mức giá và giảm giá khác nhau có thể khó khăn, nhưng chúng tôi sẽ xem xét các kế hoạch cụ thể mà mỗi công ty đưa ra, để xem chỉ có một lựa chọn tốt hơn về giá cả là.

 • Bluehost cung cấp dịch vụ lưu trữ được chia sẻ bắt đầu từ $ 3,95 mỗi tháng, lưu trữ VPS bắt đầu từ $ 19,99 mỗi tháng và Lưu trữ máy chủ chuyên dụng bắt đầu từ $ 79,99 mỗi tháng. Thoạt nhìn, phạm vi tùy chọn của họ hơi hạn chế, nhưng các gói họ cung cấp có nhiều tính linh hoạt và Bluehost có thể được sử dụng hiệu quả cho nhiều trang web khác nhau.
  • Đối với người mới, các kế hoạch được chia sẻ có lẽ là một ý tưởng tốt. Họ bắt đầu ở mức 3,95 đô la mỗi tháng (thường là 7,99 đô la) cho một gói cơ bản với dung lượng lưu trữ SSD hạn chế, tên miền phụ, lưu trữ email và không có ưu đãi hay tính năng đặc biệt nào. Gói cộng là $ 5,95 mỗi tháng (thường là $ 10,99) và cung cấp các trang web không giới hạn, lưu trữ SSD, tên miền phụ và lưu trữ email. Kế hoạch cộng cũng có 200 đô la cung cấp tiếp thị có sẵn. Hiện tại, gói lựa chọn cũng là 5,95 đô la mỗi tháng (thường là 14,99 đô la) và cung cấp tất cả các tính năng không giới hạn với tất cả các gói và ưu đãi bổ sung.
  • Họ cũng cung cấp các gói lưu trữ WordPress chuyên dụng bắt đầu từ $ 3,95 mỗi tháng cho một trang web với 50 GB dung lượng và một tên miền miễn phí trong một năm. Gói Plus của họ vượt quá $ 5,95 mỗi tháng và ném vào các trang web không giới hạn, không gian trang web chưa được kiểm tra và một số tính năng cần thiết. Tùy chọn đắt nhất là gói Lựa chọn Plus, cung cấp các trang web không giới hạn, không gian trang web chưa được kiểm tra, tên miền miễn phí trong một năm, quyền riêng tư 1 tên miền và sao lưu tự động với giá 5,95 đô la mỗi tháng (thường là 14,99 đô la).
  • Ngoài ra, còn có VPS Hosting với giá 19,99 USD mỗi tháng với 2 lõi, SSD 30 GB, RAM 2 GB, băng thông 1TB, 1 tên miền / địa chỉ và SSL miễn phí. Gói VPS cải tiến với giá 29,99 USD mang đến cho bạn 2 lõi, SSD 60 GB, RAM 4 GB, băng thông 2TB, 1 tên miền và hai địa chỉ. Gói VPS cuối cùng với giá 59,99 USD mỗi tháng mang đến cho bạn 4 lõi, SSD 120 GB, Ram 8GB, băng thông 3TB, 1 tên miền và 2 địa chỉ.
 • Lưu trữ cung cấp dịch vụ lưu trữ chia sẻ bắt đầu từ 5,16 đô la mỗi tháng, lưu trữ đại lý bắt đầu từ 17,39 đô la mỗi tháng, lưu trữ VPS bắt đầu từ 6,59 đô la mỗi tháng và lưu trữ dành riêng bắt đầu từ 131,24 đô la mỗi tháng.
  • Lưu trữ được chia sẻ cung cấp tối ưu hóa WordPress và Drupal, máy chủ turbo cho tốc độ lên tới 20 lần và rất dễ sử dụng. Để có được một số tính năng đẹp hơn, bạn sẽ phải trả nhiều hơn giá cơ bản.
  • Lưu trữ đại lý của họ phù hợp với những người lật trang web, cung cấp một thiết lập dễ dàng cho các tài khoản lưu trữ riêng lẻ, cũng như bảng điều khiển WHM đẳng cấp thế giới.
  • Đối với người dùng muốn bảo mật hơn, lưu trữ VPS của họ cung cấp tốc độ lớn, cách ly hơn và mức độ quản lý động. Một lần nữa, bạn sẽ phải đi với giá cao hơn cho một số tính năng sang trọng hơn.

Nhìn chung, cả hai công ty đều có giá rất hợp lý. Những hạn chế đối với các gói giá thấp là rất tương đương, nhưng sự khác biệt về hỗ trợ và nguồn lực của khách hàng là rất đáng kể.

Vì vậy, những gì mà phán quyết?

Mặc dù cả hai công ty đều cung cấp mức giá và tính năng rất tương đương với các gói rẻ hơn, Bluehost có xu hướng vượt trội so với A2hosting đơn giản nhờ vào nguồn lực lớn hơn và khả năng hỗ trợ khách hàng. Ở mức giá cao hơn, A2hosting bắt đầu vượt lên với các tính năng hấp dẫn hơn và các hạn chế ít nghiêm ngặt hơn.

Tất nhiên, có thể có một cái gì đó chúng tôi đã bỏ lỡ, vì vậy hãy tự mình tìm hiểu và xem liệu bạn có thể tìm thấy điều gì đó để chứng minh tôi sai không!

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map