Bluehost vs SiteGround – Nhà cung cấp Hosting nào tốt nhất?

bluehost-vs-siteground


Lướt qua tất cả các máy chủ web khác nhau với tất cả các trang web hào nhoáng của họ và các ưu đãi đặc biệt có thể trở nên mệt mỏi, đặc biệt đối với những người muốn bắt đầu với trang web đầu tiên của họ. Không có kiến ​​thức đặc biệt và nghiên cứu từng máy chủ web, thật khó có thể có được một ý tưởng thực sự vững chắc về cách tất cả chúng xếp cạnh nhau.

Đó là lý do tại sao nó có thể là một ý tưởng tốt để phá vỡ một vài máy chủ web tại một thời điểm, để so sánh điểm mạnh và điểm yếu của họ. Việc làm này mang lại cho chúng tôi một ý tưởng tập trung về những gì chúng tôi đang xử lý và cho phép chúng tôi thực sự liên lạc với những gì mỗi công ty có thể cung cấp cho chúng tôi khi xây dựng trang web của chúng tôi.

Cho ngày hôm nay, chúng tôi sẽ xem xét Bluehost và SiteGround. Hai công ty này là những tên tuổi lớn trong ngành công nghiệp lưu trữ web, tự hào với hơn 2 triệu và 1,7 triệu tên miền tương ứng. Mỗi công ty có chiều dài khác nhau với các nguồn lực theo ý của họ và cả hai đều có điểm mạnh và điểm yếu riêng..

Giới thiệu về Bluehost

Được thành lập vào năm 2003 bởi Matt Heaton, Bluehost là một trong những cái tên đáng tin cậy nhất trong ngành công nghiệp lưu trữ web hiện nay. Các kế hoạch của họ cung cấp một thiết lập hiệu quả và tiết kiệm chi phí cho người mới và các nhà thiết kế web có kinh nghiệm, và họ cũng tập trung tốt vào hỗ trợ khách hàng, thông qua các đánh giá của khách hàng.

Chúng là một cái tên được kết nối tốt trong thế giới của máy chủ web và chúng hoạt động với một loạt các trang web chị em như Hostmonster, Fastdomain và iPage. Mặc dù họ đã có một số trục trặc trong quá khứ khi họ đã mở rộng như một công ty, họ có uy tín lâu năm về chất lượng dịch vụ và giá cả cạnh tranh.

Có một số điều, chẳng hạn như giá cả hoặc giới hạn dữ liệu, có thể ảnh hưởng đến quyết định của bạn, vì vậy, điều quan trọng là phải có một cái nhìn tốt, tập trung vào những ưu và nhược điểm.

Ưu điểm của Bluehost

 • Bluehost nổi tiếng là một trong những tên đáng tin cậy nhất trong ngành. Họ phục vụ hơn 2 triệu tên miền và họ có quyền lợi trong việc duy trì danh tiếng đó. Điều này xuất hiện trong rất nhiều khía cạnh của dịch vụ của họ, đặc biệt là hỗ trợ khách hàng và khả năng sử dụng của họ. Những người đang tìm cách sử dụng một công ty đã cố gắng và thực sự đã chiến thắng với Bluehost.
 • Tài nguyên học tập. Ngay cả khi bạn chỉ mới bắt đầu, Bluehost có một thư viện tài nguyên học tập phong phú được thiết kế để đưa người dùng mới lên tàu và vui vẻ. Những tài nguyên này, song song với khả năng sử dụng chung và dịch vụ khách hàng tuyệt vời của Bluehost, làm cho nó trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho những người tìm kiếm sự đơn giản.
 • Ưu đãi đặc biệt. Giống như bất kỳ máy chủ web tốt nào, Bluehost có các giao dịch và ưu đãi thường xuyên cho phép khách hàng của mình tiết kiệm tiền cho dịch vụ lưu trữ của họ. Những thay đổi này luôn thay đổi và thật khó để theo dõi chúng và so sánh chúng với tất cả các giao dịch khác nhau mà các máy chủ khác có, vì vậy có thể là một ý tưởng tốt để nghiên cứu một số các giao dịch này cho chính bạn.
 • Hỗ trợ khách hàng. Bluehost cung cấp hỗ trợ khách hàng trực tiếp 24/7 qua điện thoại, cũng như hỗ trợ trò chuyện trực tiếp hạn chế. Mặc dù chỉ có hỗ trợ qua điện thoại của họ 24/7, nhưng đường dây hỗ trợ khách hàng của họ có những đánh giá tuyệt vời và nhóm hỗ trợ khách hàng của họ sẵn sàng giúp bạn vượt qua bất cứ điều gì có thể gây rắc rối cho trải nghiệm của bạn với dịch vụ của họ.
 • Đảm bảo lại tiền. Bluehost cung cấp bảo đảm hoàn lại tiền nếu bạn hủy dịch vụ của họ trong vòng 30 ngày. Sự đảm bảo của họ hơi ngắn so với một số máy chủ khác, nhưng đây vẫn là một điểm cộng cho những người khó tính trong việc cam kết dịch vụ.
 • Nguồn lực của công ty lớn. Bluehost là một công ty lớn và họ có một lượng lớn tài nguyên theo ý của họ để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Điều này tạo ra sự khác biệt lớn trong hỗ trợ khách hàng và chất lượng dịch vụ chung của họ.
 • Bluehost sử dụng giao diện cPanel tiêu chuẩn công nghiệp và được thiết kế để dễ dàng học cùng với các tài nguyên trên tàu mà họ cung cấp. Bản thân giao diện cPanel nổi tiếng vì sự đơn giản và dễ sử dụng.
 • Dịch vụ xuất sắc. Bluehost đã là một cái tên được công nhận trong ngành công nghiệp trong hơn 15 năm và họ có một đội ngũ thành công gồm những người được đào tạo để mang đến cho bạn dịch vụ lưu trữ tốt nhất có thể. Các trang web được lưu trữ với Bluehost có hiệu suất cạnh tranh và các bộ tính năng rất hợp lý cho phạm vi giá.

Đây là hầu hết các ưu điểm nổi bật nhất của Bluehost. Cũng có những thứ khác họ phải cung cấp, vì vậy có thể là một ý tưởng tốt để xem xét kế hoạch của họ cho chính bạn.

Điều đó đang được nói, không có công ty nào là hoàn hảo, vì vậy, hãy để xem xét các lĩnh vực mà Bluehost có chỗ để cải thiện.

Nhược điểm của Bluehost

 • Hiệu suất của Bluehost, cạnh tranh với cấu trúc giá của nó, nhưng có những dịch vụ lưu trữ khác ngoài kia với tốc độ tốt hơn. Tuy nhiên, Bluehost có rất nhiều minh bạch về điều này, và họ đăng thông số kỹ thuật cho máy chủ của họ trực tiếp trên trang web của họ.
 • Cấu trúc giá của Bluehost, được thiết kế hợp lý và có rất nhiều tùy chọn cho những người muốn bắt đầu nhỏ, mở rộng quy mô hoặc đi với một cái gì đó cụ thể như lưu trữ WordPress. Điều đó đang được nói, nhiều trang web khác có tính năng và hiệu suất tương tự cung cấp kế hoạch của họ với giá thấp hơn.
 • Bluehost đặt rất nhiều giới hạn cho dữ liệu và những thứ khác như tên miền chưa sử dụng, đặc biệt là trên các gói rẻ hơn của họ. Đây là điển hình của hầu hết các công ty lưu trữ, nhưng các hạn chế của Bluehost, có xu hướng nghiêm ngặt hơn một chút so với các công ty khác ở mọi mức giá.
 • Vấn đề của công ty lớn. Mặc dù các tài nguyên tên tuổi lớn của Bluehost, cho phép họ đặt nhiều tài nguyên đó theo ý của bạn, nhưng cũng có những vấn đề liên quan đến việc trở thành một công ty lớn. Dòng hỗ trợ khách hàng của họ đôi khi có thể có thời gian chờ đợi lâu và việc trở thành một công ty lớn khiến bạn trở thành mục tiêu tiềm năng cho các cuộc tấn công mạng.

Như bạn có thể thấy, những vấn đề này không phải là vấn đề lớn, và chủ yếu liên quan đến việc so sánh Bluehost với các công ty khác đi trước trong các danh mục cụ thể. Nếu bạn đang tìm kiếm sự đơn giản, hiệu suất cạnh tranh và giá cả hợp lý, Bluehost có lẽ vẫn là một lựa chọn tốt cho bạn.

Giới thiệu về SiteGround

SiteGround được thành lập bởi một vài người bạn đại học vào năm 2004. Họ phục vụ hơn 1,7 triệu tên miền trên toàn thế giới và họ có tiếng là một trong những máy chủ web hoạt động tốt nhất và nhanh nhất trên thị trường. Công ty của họ hiện đang sử dụng hơn 400 người.

Các kế hoạch của họ có cấu trúc tương tự như Bluehost, và họ cũng là một công ty tên tuổi với danh tiếng về dịch vụ xuất sắc kéo dài gần như cùng thời gian với Bluehost.

Để có được ý tưởng hay về cách so sánh hai công ty này, trước tiên chúng tôi sẽ xem xét ưu và nhược điểm của SiteGround..

Ưu điểm của SiteGround

 • Hỗ trợ khách hàng. Lấy ý tưởng hay
 • Có rất nhiều biến số ảnh hưởng đến tốc độ của một trang web. SiteGround tự hào có rất nhiều số liệu thống kê mạnh mẽ cho máy chủ của họ trên trang web của họ và có vẻ như dịch vụ của họ sống theo sự cường điệu. SiteGround được biết đến như một trong những máy chủ tốt hơn về mặt hiệu suất, vì vậy điều này không gây ngạc nhiên.
 • Tài khoản email và cơ sở dữ liệu không giới hạn. Siteground cung cấp cơ sở dữ liệu và tài khoản email không giới hạn cho các kế hoạch của họ. Đây có thể là một tính năng rất hấp dẫn nếu bạn dự định sử dụng các tính năng cần nhiều cơ sở dữ liệu hoặc bạn có thể quan tâm đến việc có nhiều tài khoản email được liên kết với tên miền.
 • giao diện cPanel. Giống như Bluehost, SiteGround sử dụng giao diện cPanel. Điều này đi kèm với tất cả các lợi thế của sự đơn giản và thân thiện với người dùng mà cPanel được biết đến. Đây cũng là một yếu tố tốt nếu bạn dự định sử dụng một máy chủ khác trong tương lai, vì giao diện được sử dụng rộng rãi.
 • Tuân thủ PCI miễn phí thông qua gói GoGeek. Gói trang webGGoundound GoGeek cung cấp tuân thủ PCI miễn phí, cũng như Git miễn phí & khu vực tổ chức. Đây là những tính năng hay cần có nếu bạn tập trung vào sự đơn giản, vì nó giải phóng một phần thời gian của bạn để tập trung vào các lĩnh vực quan trọng hơn.
 • Minh bạch & cộng đồng. SiteGround nổi tiếng về tính minh bạch và hỗ trợ cộng đồng người dùng thịnh vượng có thể cung cấp nhiều thông tin. Việc có một cộng đồng người dùng lớn cung cấp cho bạn rất nhiều tài nguyên để rút ra khi bạn tìm kiếm câu trả lời bên ngoài dịch vụ hỗ trợ SiteGroundiến.

Nhìn chung, lợi thế mạnh nhất của SiteGroundround là hiệu năng của nó. Giá cả và các tính năng khác cũng ngang bằng với các công ty khác như Bluehost.

Điều đó đang được nói, chúng ta cũng cần phải xem xét những nhược điểm nếu chúng ta muốn có được một ý tưởng tốt về những gì chúng ta đã xử lý.

Nhược điểm của SiteGround

 • Mặc dù SiteGround thường cung cấp giảm giá khá lớn cho các gói của nó, giá của chúng cao hơn một chút so với đối thủ cho các bộ tính năng tương tự. Đây thực sự là một vấn đề lớn khi bạn xem xét việc tăng hiệu suất, nhưng nó vẫn có thể là một yếu tố nếu giá là vấn đề lớn nhất của bạn.
 • Giống như Bluehost, SiteGround có nhiều hạn chế đối với rất nhiều gói, đặc biệt là các gói rẻ hơn. Nếu bạn bắt đầu từ nhỏ, điều này có thể không phải là một yếu tố lớn đối với bạn, nhưng những người tìm kiếm các kế hoạch cao cấp hơn có thể thấy đây là một vấn đề.
 • Dịch vụ định hướng phát triển. Rất nhiều tính năng và đặc sản của SiteGround được tập trung vào các nhà phát triển chuyên nghiệp, những người xây dựng trang web một cách chuyên nghiệp. Mặc dù điều này thực sự là một bất lợi, nhưng nó có thể ảnh hưởng đến quyết định của bạn nếu bạn chỉ mới bắt đầu. Mọi người vẫn đang học cách xây dựng và điều hành một trang web hoặc các doanh nghiệp có sự hiện diện trực tuyến tối thiểu vẫn sẽ tìm thấy một dịch vụ như Bluehost để được ưu tiên hơn.

Đó là một danh sách khá ngắn với một số nhược điểm chung. Nhìn chung, ngay cả khi bạn đi với một gói rẻ hơn, các tính năng rất tương đương với các gói có giá tương tự từ các máy chủ khác và hiệu suất đáng giá hơn chi phí hoặc một vài hạn chế.

Những người muốn tăng quy mô hiện diện trực tuyến hoặc phát triển trang web một cách chuyên nghiệp sẽ thấy SiteGround là một lựa chọn tốt, trong khi những người muốn đơn giản hơn và hỗ trợ toàn diện có thể sẽ muốn đi với Bluehost.

Tuy nhiên, chúng ta vẫn nên xem xét kỹ lưỡng hai công ty và xem các tính năng khác nhau của họ so sánh cụ thể như thế nào. Đối với điều này, chúng tôi sẽ tập trung vào ba lĩnh vực: Chức năng, hỗ trợ,Giá bán.

Chức năng

Về sức mạnh thô, SiteGround thắng thực tế. Bluehost luôn thẳng thắn về thông số kỹ thuật của họ và trong khi các dịch vụ của họ khá cạnh tranh, họ có thể khá phù hợp với tốc độ của SiteGround. Cuối cùng bạn sẽ trả thêm một chút, như chúng ta sẽ thấy trong giây lát, nhưng hiệu suất rất đáng giá nếu đó là những gì trang web của bạn yêu cầu.

Có cả yếu tố định hướng của nhà phát triển. Các tính năng của SiteGroundTHER phần lớn được thiết kế cho các nhà phát triển chuyên nghiệp, điều đó có nghĩa là dịch vụ lưu trữ của họ được trang bị tốt để đáp ứng nhu cầu của một nhà thiết kế trang web chuyên nghiệp. Nếu đây là loại ứng dụng khách mà bạn cho là chính mình, thì SiteGround có thể sẽ là lựa chọn của bạn.

Tuy nhiên, việc giảm chức năng không quá nghiêm trọng để làm cho sự so sánh không công bằng. Bluehost, như tôi đã nói, cung cấp một bộ tính năng rất cạnh tranh, với nhiều tài nguyên học tập và hệ thống hỗ trợ khách hàng được đánh giá tốt có thể thu hút người dùng mới hơn hoặc người dùng thời gian nhỏ.

Tất cả trong tất cả, nó có thể sẽ phụ thuộc vào loại trang web mà bạn muốn phát triển, nhưng chúng tôi sẽ trao vàng ở đây cho SiteGround dựa trên hiệu suất của nó.

Ủng hộ

Bluehost cung cấp hỗ trợ qua điện thoại trực tiếp 24/7, với các đánh giá tốt và danh tiếng là chu đáo và hữu ích với khách hàng của mình. Họ cũng cung cấp hỗ trợ trò chuyện trực tiếp, mặc dù nó không có sẵn mọi lúc. Mặc dù hỗ trợ khách hàng của họ được đánh giá tốt, việc thiếu các con đường hỗ trợ khác nhau, chẳng hạn như email hoặc hệ thống vé, làm cho lợi thế này trở nên buồn tẻ. Hỗ trợ chỉ thực sự quan trọng nếu bạn cần giúp đỡ, sau tất cả.

Tuy nhiên, nó vẫn quan trọng để xem xét những gì bạn sẽ cần nhất khi phát triển trang web của bạn. Nếu bạn mới phát triển web hoặc dịch vụ của bạn rất nhạy cảm với hiệu suất hoặc các vấn đề hỗ trợ khách hàng có thể cần tham gia, Bluehost vẫn là đối thủ cạnh tranh rất mạnh. Điều này đặc biệt đúng khi bạn xem xét số lượng tài nguyên học tập mà Bluehost cung cấp cho người dùng của mình.

Điều đó đang được nói, SiteGround không hoàn toàn trung tính trong bộ phận hỗ trợ khách hàng. Dịch vụ hỗ trợ của họ cũng được đánh giá rất tốt và trong khi dịch vụ của họ phức tạp hơn, họ có rất nhiều báo chí tốt về hỗ trợ khách hàng trực tuyến. Hỗ trợ của họ cũng có sẵn thông qua các con đường khác nhau so với Bluehost, chẳng hạn như hệ thống vé. Hỗ trợ trò chuyện của họ cũng có sẵn 24/7.

Mặc dù Bluehost nói chung là một trang web dễ sử dụng hơn, nhưng việc thiếu các lối đi khác nhau cho dịch vụ khách hàng sẽ đưa quy mô một lần nữa về phía SiteGround.

Giá bán

Số tiền bạn sẽ trả cho dịch vụ lưu trữ của mình thường là yếu tố quyết định cho hầu hết người dùng. Một bộ tính năng tuyệt vời là rất hữu ích nếu bạn phải tự phá sản để đủ khả năng hoặc nếu bạn có thể đơn giản nhận được một thỏa thuận tốt hơn ở nơi khác.

Đây là nơi nó có thể trở nên khó khăn. Như tôi đã nói trước đây, theo dõi tất cả các giao dịch và ưu đãi đặc biệt có sẵn có thể là một nỗi đau rất lớn ở cổ. Đây là lý do tại sao chúng tôi sẽ đơn giản xếp chồng một số kế hoạch của Bluehost, song song với SiteGround để xem mỗi gói của họ so sánh như thế nào về tính năng và chi phí.

Bluehost cung cấp dịch vụ lưu trữ được chia sẻ bắt đầu từ $ 3,95 mỗi tháng, lưu trữ VPS bắt đầu từ $ 19,99 mỗi tháng và Lưu trữ máy chủ chuyên dụng bắt đầu từ $ 79,99 mỗi tháng. Thoạt nhìn, phạm vi tùy chọn của họ hơi hạn chế, nhưng các gói họ cung cấp có nhiều tính linh hoạt và Bluehost có thể được sử dụng hiệu quả cho nhiều trang web khác nhau.

 • Đối với người mới, các kế hoạch được chia sẻ có lẽ là một ý tưởng tốt. Họ bắt đầu ở mức 3,95 đô la mỗi tháng (thường là 7,99 đô la) cho một gói cơ bản với dung lượng lưu trữ SSD hạn chế, tên miền phụ, lưu trữ email và không có ưu đãi hay tính năng đặc biệt nào. Gói cộng là $ 5,95 mỗi tháng (thường là $ 10,99) và cung cấp các trang web không giới hạn, lưu trữ SSD, tên miền phụ và lưu trữ email. Kế hoạch cộng cũng có 200 đô la cung cấp tiếp thị có sẵn. Hiện tại, gói lựa chọn cũng là 5,95 đô la mỗi tháng (thường là 14,99 đô la) và cung cấp tất cả các tính năng không giới hạn với tất cả các gói và ưu đãi bổ sung.
 • Họ cũng cung cấp các gói lưu trữ WordPress chuyên dụng bắt đầu từ $ 3,95 mỗi tháng cho một trang web với 50 GB dung lượng và một tên miền miễn phí trong một năm. Gói Plus của họ vượt quá $ 5,95 mỗi tháng và ném vào các trang web không giới hạn, không gian trang web chưa được kiểm tra và một số tính năng cần thiết. Tùy chọn đắt nhất là gói Lựa chọn Plus, cung cấp các trang web không giới hạn, không gian trang web chưa được kiểm tra, tên miền miễn phí trong một năm, quyền riêng tư 1 tên miền và sao lưu tự động với giá 5,95 đô la mỗi tháng (thường là 14,99 đô la).
 • Ngoài ra, còn có VPS Hosting với giá 19,99 USD mỗi tháng với 2 lõi, SSD 30 GB, RAM 2 GB, băng thông 1TB, 1 tên miền / địa chỉ và SSL miễn phí. Gói VPS cải tiến với giá 29,99 USD mang đến cho bạn 2 lõi, SSD 60 GB, RAM 4 GB, băng thông 2TB, 1 tên miền và hai địa chỉ. Gói VPS cuối cùng với giá 59,99 USD mỗi tháng mang đến cho bạn 4 lõi, SSD 120 GB, Ram 8GB, băng thông 3TB, 1 tên miền và 2 địa chỉ.

SiteGround cung cấp ba gói: Startup, với giá 3,95 đô la mỗi tháng, bao gồm một trang web, 10 GB dung lượng, 10.000 lượt truy cập hàng tháng và tất cả các tính năng cần thiết. Gói GrowBig của họ là $ 5,95 mỗi tháng và cung cấp nhiều trang web, 20 GB dung lượng và 25.000 lượt truy cập hàng tháng. Kế hoạch này cũng bao gồm tất cả các tính năng cần thiết và cao cấp. Gói đắt nhất của họ là gói GoGeek, với giá 11,95 đô la mỗi tháng, cung cấp nhiều trang web, 30 GB mỗi tháng, 100.000 lượt truy cập hàng tháng và tất cả các tính năng thiết yếu, cao cấp và Geeky Advanced.

Nhìn chung, hai cấu trúc giá này rất tương đương nhau, mặc dù Bluehost cũng cung cấp nhiều tùy chỉnh hơn một chút. Các kế hoạch cho SiteGround được sắp xếp hợp lý một chút, nhưng tất cả các tính năng vẫn còn đó. Giảm giá của họ làm cho giá rất hợp lý, mặc dù giá thông thường của họ cao hơn nhiều.

Thật khó để so sánh hai dịch vụ về giá cả, vì các bộ tính năng của chúng tương đương nhau và khác nhau. Giống như tôi đã nói trước đây, nếu bạn cần nhiều sức mạnh hơn và sẵn sàng trả nhiều hơn một chút, SiteGround có thể sẽ là lựa chọn tốt nhất của bạn. Các tính năng mà nó cung cấp được điều chỉnh theo nhu cầu cao hơn và cơ cấu giá của chúng vẫn rất cạnh tranh so với Bluehost.

Người dùng mới hơn và những người vẫn đang học, mặt khác, won đã tìm thấy sức mạnh bổ sung hoặc các tính năng cần thiết. Giá của Bluehost cuối cùng rẻ hơn, vì vậy có thể là một ý tưởng tốt để đi theo con đường đó nếu bạn không cần nhiều năng lượng.

Bộ phận hỗ trợ khách hàng cũng là một điều tốt để xem xét như là một phần của giá Bluehost, vì chúng cuối cùng hoàn toàn có thể so sánh với SiteGroundiến. Cả hai trang web đều có dịch vụ khách hàng rất tốt, nhưng Bluehost, tập trung vào các nhà phát triển web mới hơn và các khách hàng ít kinh nghiệm hơn cuối cùng sẽ giúp hỗ trợ khách hàng của họ đáng tin cậy hơn cho những người cần nó.

Phán quyết: Bluehost hoặc SiteGround?

Bây giờ chúng tôi đã chia nhỏ cả hai máy chủ này cạnh nhau, chúng tôi có thể thấy rằng các dịch vụ của họ rất tương đương nhau, nhưng SiteGround có xu hướng vượt lên về hiệu suất. Chúng tôi cũng thấy cách thức lưu trữ tài nguyên học tập rộng rãi, các chương trình trên tàu và dễ sử dụng chung của Bluehost, rất hấp dẫn đối với người dùng vẫn đang học. Điều này hoạt động tốt với thông số kỹ thuật thấp hơn và bộ tính năng vẫn cạnh tranh của Bluehost.

Tuy nhiên, bản chất hướng đến nhà phát triển của SiteGround, làm cho nó rất hấp dẫn đối với một nhóm khách hàng hoàn toàn khác. Nếu bạn là một nhà phát triển chuyên nghiệp hoặc một người đòi hỏi tốc độ và tùy biến cao hơn cho trang web của bạn, số tiền thêm sẽ được chi tiêu tốt cho việc chọn SiteGround.

Cả hai trang web có một lịch sử lâu dài và danh tiếng được thiết lập với một cơ sở khách hàng rộng lớn. Thật khó để chọn một người chiến thắng dứt khoát ở đây, nhưng vì có lẽ chúng tôi muốn bắt đầu nhỏ, với rất nhiều hỗ trợ, Bluehost nhận được đề nghị cuối cùng của chúng tôi. Một lần nữa, nếu bạn có tiêu chuẩn cao hơn, có thể bạn sẽ thấy SiteGround rất hấp dẫn giống nhau.

Có rất nhiều tính năng mà tôi đã đưa ra cho cả hai công ty và một cộng đồng rộng lớn gồm những người dùng đã thành lập, những người có thể sẵn sàng chia sẻ câu chuyện của riêng họ với bạn. Thực hiện một số nghiên cứu của riêng bạn và xem liệu bạn có thể tìm thấy thứ gì đó mà tôi đã bỏ lỡ không.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map