HostGator vs InMotion Hosting – Nhà cung cấp Hosting nào là tốt nhất?

01.06.2020
So sánh Hosting 'HostGator vs InMotion Hosting – Nhà cung cấp Hosting nào là tốt nhất?
0 44 мин.

hostgator-vs-inmotion-hosting


InMotion Hosting và HostGator đều là những tên tuổi hàng đầu hiện nay trong ngành lưu trữ web, đó là lý do chính tại sao chúng tôi muốn so sánh chúng trong bài viết này. Rốt cuộc, bạn cần có khả năng quyết định xem cái nào tốt hơn cho trang web của bạn. Có rất nhiều nhà cung cấp mạnh ngoài kia, nhưng điều đó không nhất thiết có nghĩa là mỗi người trong số họ đều hoàn hảo.

Trên thực tế, mỗi nhà cung cấp đều có những mặt trái và khuyết điểm riêng. Chúng tôi ở đây để khám phá chúng cho bạn, do đó cung cấp cho bạn cái nhìn sâu sắc về việc sử dụng dịch vụ của họ như một khách hàng như thế nào. Có một lý do tại sao các công ty này đang cai trị nhiều danh sách hàng đầu trên Internet. Họ biết cách phục vụ tốt đối tượng chính của mình, cung cấp cho họ các công cụ và tính năng chính xác mà họ cần cho trang web của họ.

Làm thế nào đáng tin cậy họ? Giá của họ có phù hợp với ngân sách của bạn không? Các phản hồi phổ biến của khách hàng của họ là gì? Chúng tôi sẽ trả lời những câu hỏi này cho bạn và nhiều hơn nữa. Trước hết, chúng ta sẽ trải qua những ưu điểm và nhược điểm chính của InMotion Hosting, và sau đó chúng ta sẽ tiếp tục với HostGator.

Khi bạn kết thúc bài viết của chúng tôi, bạn sẽ có thể quyết định cái nào phù hợp hơn với bạn. Điều chúng tôi có thể nói với bạn ngay lập tức là InMotion được ca ngợi rộng rãi vì sự hỗ trợ khách hàng thân thiện và hữu ích, trong khi HostGator là công ty hàng đầu nếu bạn muốn đảm bảo một loạt các tính năng hữu ích cho doanh nghiệp của mình. Hãy để chúng tôi thấy những gì các nhà cung cấp khác cung cấp cho khách hàng của họ!

InMotion Hosting – Công ty lưu trữ web có uy tín

Theo thành tích của họ, công ty này đã đặt ra một số mục tiêu nghiêm ngặt chắc chắn. Họ có một số lượng đáng kể người dùng đã sử dụng dịch vụ của họ trong nhiều năm và họ vẫn tiếp tục viết đánh giá tích cực về nhà cung cấp. Mặt khác, những người mới cũng rất hài lòng. Theo cơ sở người dùng của mình, công ty này khó có thể làm gì sai.

Chúng ta đang nói về một công ty có một lịch sử lâu dài. InMotion Hosting bắt đầu hành trình trở lại vào năm 2001, khi hai người bật máy chủ một và duy nhất của họ trong một văn phòng nhỏ. Hai người họ về cơ bản là quản lý, dịch vụ khách hàng và nhân viên bảo trì trong công ty lúc đầu. Ai có thể nghĩ nó sẽ biến thành một vấn đề lớn như vậy?

Họ tiếp tục thuê máy chủ trong nhiều năm, liên tục cải thiện dịch vụ của họ và họ vẫn được coi là một công ty phát triển nhanh chóng. Họ cung cấp dịch vụ lưu trữ chia sẻ cho các blogger, máy chủ chuyên dụng cho doanh nghiệp và VPS cho các công ty cỡ trung bình. Tất cả trong tất cả, họ có một loạt các gói lưu trữ web để cung cấp. Giờ hãy để Lừa thấy những ưu điểm chính của họ!

Ưu & Nhược điểm của InMotion Hosting

Ưu điểm của InMotion Hosting

 • Không áp lực – Với bảo đảm hoàn lại tiền trong 90 ngày hào phóng của họ, bạn đã thắng được áp lực. Bạn có thể hủy đăng ký bất cứ khi nào bạn muốn và InMotion sẽ hoàn lại tiền đầy đủ cho bạn, không có câu hỏi nào được hỏi. Đây là một trong những khoảng thời gian hoàn tiền dài nhất trên thị trường ngay bây giờ, với hầu hết các công ty cung cấp bảo hành 15, 30 hoặc 60 ngày. Việc dài như vậy chỉ cho thấy rằng nhà cung cấp tự tin vào chất lượng dịch vụ của chính họ.
 • Tùy chọn không giới hạn tốt nhất – Cách làm thông thường giữa các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ là bao gồm một vài tính năng không giới hạn trong các gói của họ và sau đó cung cấp một số tính năng khác mà bạn cần trả tiền. InMotion Hosting không phải là một ngoại lệ. Câu hỏi thực sự là liệu bạn có thực sự có thể sử dụng các tính năng không giới hạn cụ thể đó không. InMotion quyết định chọn truyền dữ liệu và dung lượng đĩa làm các tính năng không giới hạn của chúng. Bạn không cần phải trả thêm tiền cho những thứ này để được bao gồm trong gói, vì bạn có thể nhận được chúng ngay cả với gói cơ bản nhất. Nếu bạn muốn chạy loại trang web đòi hỏi không gian đĩa và truyền dữ liệu cao, thì bạn chắc chắn nên đăng ký một trong các gói của họ. Nếu không, bạn đã thắng được nhận nhiều giá trị đồng tiền của bạn.
 • Miễn phí tên miền, khuyến mãi và sao lưu – Với InMotion, không cần phải lo lắng về việc đăng ký tên miền. Bạn đã giành chiến thắng cần tìm một công ty đăng ký tên miền, vì họ cho phép bạn đăng ký một trang trên trang của họ. Ngoài ra, nếu bạn là người mới tham gia InMotion, bạn sẽ nhận được một tên miền miễn phí. Khi bạn đăng ký, họ cung cấp cho bạn tùy chọn để chọn một trang web cho trang web của bạn. Bạn sẽ có thể bắt đầu quảng bá trang web của mình ngay lập tức nhờ các khoản tín dụng miễn phí bạn nhận được với mỗi gói. Các nền tảng nơi bạn có thể quảng cáo bao gồm Google AdWords, Yahoo và Bing. Ba trang web thực sự quan trọng đối với những người muốn quảng bá. Và cuối cùng, nhưng không kém phần quan trọng, InMotion sẽ tự động tạo các bản sao lưu miễn phí dữ liệu trang web của bạn. Điều này có thể rất hữu ích trong trường hợp bạn gặp rắc rối và muốn dữ liệu của bạn trở lại tốt.
 • Hỗ trợ khách hàng toàn diện – Đây là một trong những điều đầu tiên bạn nên tìm kiếm ở một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ. Không có hỗ trợ khách hàng tốt, ai biết điều gì sẽ xảy ra nếu có sự cố xảy ra trên trang web của bạn. Đây là công việc của nhà cung cấp, hiểu biết về công nghệ và giải quyết các vấn đề nhanh nhất có thể. Hỗ trợ khách hàng là một trong những sự phù hợp mạnh mẽ của InMotion Hosting. Họ luôn sẵn sàng cho bạn lời khuyên và giải quyết mọi vấn đề phát sinh. Bạn có thể thấy các công ty nói rằng nhóm hỗ trợ của họ hoạt động 24/7, nhưng điều đó không phải lúc nào cũng đúng. Theo các đánh giá, nhân viên tại InMotion thực sự có mặt suốt cả ngày qua trò chuyện trực tiếp, email, diễn đàn trang web và điện thoại. Hãy nhớ rằng chúng ta đang nói về một công ty tương đối nhỏ. Khi bạn so sánh nó với các tên tuổi lớn khác trên thị trường, hóa ra cái này không lớn bằng. Đây là lý do tại sao nó luôn là một vấn đề lớn đến nỗi họ luôn theo kịp công việc tốt, cung cấp hỗ trợ chuyên nghiệp. Đối với những người không muốn liên hệ với nhóm hỗ trợ, có sẵn một nền tảng kiến ​​thức với hàng tấn hướng dẫn, video hướng dẫn, Câu hỏi thường gặp và bài viết. Hầu hết các sự cố phổ biến được ghi lại ở đó để người dùng có thể tìm cách khắc phục nhanh.
 • 2 trung tâm dữ liệu công nghệ cao – Một trong những lý do khiến mọi người gọi InMotion là một công ty nhỏ là vì nó chỉ có 2 trung tâm dữ liệu, cả ở Mỹ. Máy chủ của họ được trang bị phần cứng mới nhất, đảm bảo hiệu suất cao. Nếu bạn không ở quá xa Hoa Kỳ, trang web của bạn chắc chắn sẽ tải với tốc độ cực nhanh. Mặc dù công ty đã không mở rộng ra xa hơn hai trung tâm dữ liệu, nhưng họ chắc chắn không muốn đầu tư vào công nghệ mới nhất. Họ muốn đảm bảo rằng trải nghiệm người dùng hàng đầu cho mọi người sử dụng dịch vụ của họ.
 • Máy chủ hoạt động 99% thời gian – Bên cạnh hỗ trợ khách hàng, thời gian hoạt động là điều khác bạn cần kiểm tra trước khi chọn nhà cung cấp. Rõ ràng, thời gian chết của một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ cụ thể càng ít thì càng tốt cho doanh nghiệp của bạn. Trên thực tế, nó tốt cho mọi loại trang web, vì người xem ghét nó khi họ có thể truy cập vào trang web họ muốn. Tại InMotion, các máy chủ hoạt động và chạy 99% thời gian. Nhân viên của họ liên tục theo dõi họ, đảm bảo rằng mỗi máy chủ cung cấp hiệu suất tối đa và cũng ngăn ngừa sự cố. Họ tối đa hóa thời gian hoạt động bằng cách sử dụng các thành phần bền nhất của Cisco, hệ điều hành Linux và máy chủ Dell. Những cái tên này tự nói lên, vì chúng có một lịch sử lâu dài trong việc sản xuất các máy móc và linh kiện cao cấp.
 • Bảo vệ chống spam và phần mềm độc hại – Với InMotion, sẽ không còn email spam nữa. Nhờ phần mềm lọc thư rác miễn phí, bạn sẽ dễ dàng tìm thấy những tin nhắn quan trọng. Ngoài ra, chúng bao gồm phần mềm bảo mật nổi tiếng vào các gói của họ: Patchman và Sucuri. Patchman tìm và loại bỏ phần mềm độc hại, và nó cũng đảm bảo rằng mọi thứ đều được cập nhật gọn gàng trên máy chủ. Sucuri, mặt khác chịu trách nhiệm cảnh báo bảo mật, sao lưu, tốc độ trang web và các cuộc tấn công DDoS.
 • Lưu trữ với năng lượng xanh – Các trung tâm dữ liệu cần rất nhiều năng lượng, đặc biệt nếu bạn muốn phần cứng đỉnh cao chạy ở hiệu suất tối đa. Điều này thường có nghĩa là rất nhiều ô nhiễm cho môi trường. Tuy nhiên, công ty này tạo ra năng lượng từ các nguồn tái tạo, đảm bảo rằng nó không để lại dấu vết carbon giống như hầu hết các đối thủ cạnh tranh. Bằng cách lưu trữ trang web của bạn tại InMotion, bạn có thể giảm thiệt hại về môi trường.

Nhược điểm của InMotion Hosting

 • Lưu trữ đắt tiền – Nếu bạn truy cập trang web chính thức của InMotion Hosting, bạn có thể thấy nhiều mức giá khác nhau. Có vẻ như có những gói rẻ và những gói đắt hơn, giống như ở bất kỳ nhà cung cấp nào khác. Tuy nhiên, nếu bạn so sánh giá trên thị trường, hóa ra InMotion hoàn toàn không rẻ. Giá của chúng rõ ràng trên mức trung bình và chúng không cho phép bạn trả tiền theo tháng. Điều tích cực duy nhất về nó là họ cho bạn 90 ngày để hủy đăng ký. Bạn bắt đầu kế hoạch, thử tất cả các tính năng, kiểm tra bộ phận hỗ trợ khách hàng, v.v … Nếu bạn cảm thấy mình không đủ tiền, bạn có thể nói lời tạm biệt và lấy lại tất cả tiền của mình; đơn giản như thế. Thật không may, giá của họ đã tiếp thị không tốt cho người xem trên trang của họ vì hầu hết họ rời đi ngay sau khi nhìn thấy họ.
 • Khoảng cách giá lớn – Kế hoạch ra mắt của họ bị hạn chế đến mức nó buộc bạn phải nâng cấp lên kế hoạch tiếp theo sau một khoảng thời gian ngắn. Nếu bạn muốn phát triển trực tuyến, thì nó đã giành được sự phục vụ lâu dài. Các tính năng của nó có thể mạnh mẽ, nhưng kế hoạch được giới hạn tối đa là 2 trang web và 2 cơ sở dữ liệu. Trong trường hợp này, việc nâng cấp sẽ thuận tiện nếu nó chỉ tốn hơn một chút so với kế hoạch hiện tại của bạn. Thật không may, có một khoảng cách khá lớn giữa giá cả. Để nâng cấp, bạn cần chiếm một ngân sách cao hơn đáng kể so với trước đây. Các nhà cung cấp khác cho bạn tự do hơn nhiều ngay cả với các kế hoạch cơ bản nhất của họ.
 • Mất nhiều thời gian để bắt đầu – InMotion khá kỹ lưỡng khi nói đến bảo mật. Có lẽ đó là lý do tại sao phải mất quá nhiều thời gian để thiết lập một tài khoản mới và cuối cùng là một trang web. Bạn cần phải đi qua vô số trang và biểu mẫu cho đến khi bạn đạt đến điểm cuối cùng khi bạn có thể khởi động trang web của mình. Nếu bạn quyết định đăng ký, hãy sẵn sàng cho quá trình kích hoạt thủ công dài.
 • Nhược điểm dự phòng – Sao lưu miễn phí tại InMotion là một tính năng miễn phí tuyệt vời và người dùng có trang web nhỏ hoàn toàn hài lòng với nó. Vấn đề là khi trang web của bạn phát triển, bạn có thể đạt đến giới hạn mà bạn cần phải trả nếu bạn muốn họ tiếp tục sao lưu trang web của mình. Nếu bạn muốn sao lưu miễn phí, thì hãy giữ kích thước trang web của bạn dưới 10 GB. Mặt khác, nó được coi là một dịch vụ cao cấp. Ngoài ra, don hy vọng sẽ mang lại dữ liệu cũ hơn 4 tháng. InMotion tự động xóa các bản sao lưu cũ hơn thế.

HostGator – Hosting doanh nghiệp mạnh mẽ

HostGator là nhà cung cấp cung cấp một trong những tiết mục đa dạng nhất về kế hoạch lưu trữ. Gói của họ không chỉ đa dạng, mà còn rất mạnh mẽ và giá rẻ. Họ đảm bảo rằng bạn nhận được một lượng giá trị khổng lồ cho giá cả, làm cho dịch vụ của họ hoàn toàn xứng đáng với mọi người.

Họ liên tục làm một công việc tuyệt vời để giữ cho máy chủ của họ hoạt động và chạy 99% thời gian. Con số này càng cao, cơ hội cho các doanh nghiệp trực tuyến mất khách hàng tiềm năng càng ít. Họ được coi là chuyên gia trong nhiều loại gói lưu trữ khác nhau, bao gồm chia sẻ, đám mây, VPS và lưu trữ dành riêng.

Lưu trữ chia sẻ được sử dụng rộng rãi bởi các trang web nhỏ. Nó dựa trên các máy chủ được chia thành nhiều phần nhỏ hơn. Mỗi phần là một tài khoản mà người dùng có thể lưu trữ trang web của họ. Với lưu trữ được chia sẻ, tài khoản được liên kết với một máy chủ, trong khi lưu trữ đám mây cho phép bạn mở rộng bằng cách sử dụng các phần của nhiều máy chủ.

Các phần này hầu như được dán lại với nhau, điều đó có nghĩa là dữ liệu trang web của bạn được lưu trữ trên nhiều máy chủ cùng một lúc. HostGator cung cấp các lựa chọn thay thế lưu trữ nổi bật cho các doanh nghiệp trực tuyến. Điều này chủ yếu là vì họ bao gồm các giải pháp đặc biệt trong các gói của họ giúp họ đi trước trong cuộc cạnh tranh. Hãy cùng xem những ưu đãi đặc biệt này là gì!

Ưu & Nhược điểm của HostGator

Ưu điểm của HostGator

 • Gói giá rẻ, đầy đủ tính năng – HostGator có một danh tiếng lớn như một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ rẻ tiền. Mỗi một kế hoạch của họ là hoàn toàn xứng đáng với số tiền bỏ ra. Họ không muốn buộc bạn phải chọn gói đắt hơn. Chỉ cần nhìn vào một trong những kế hoạch cơ bản nhất của họ, kế hoạch Baby. Với gói giá rẻ này, bạn đã có được băng thông không đối xứng, tên miền không giới hạn và nhiều cài đặt chỉ bằng một cú nhấp chuột. Điều này là quá đủ nếu bạn muốn khởi động một trang web và thiết lập sự hiện diện trực tuyến vững chắc. Nếu bạn tiến thêm một bước, hóa ra kế hoạch kinh doanh của họ có một số gói cao cấp bao gồm các nhà cung cấp khác bán với chi phí cao hơn nhiều. Ngoài ra, bạn phải coi chừng giảm giá vì họ cung cấp một số khá lớn một cách thường xuyên. Giá đã hấp dẫn, nhưng đây là điều: người mới nhận gói của họ với giá thấp hơn cho năm đầu tiên đăng ký. HostGator mang đến cho bạn sự tự do trong thanh toán, nghĩa là bạn sẽ trả theo tháng thay vì hàng năm.
 • Hỗ trợ khách hàng hữu ích – Thiết lập trang web trên tài khoản lưu trữ mới có thể không đơn giản như bạn nghĩ; đặc biệt là nếu bạn đang làm nó lần đầu tiên. Tuy nhiên, bạn có thể yên tâm rằng HostGator đã thắng cho phép bạn làm hỏng nó. Họ sẵn sàng hướng dẫn bạn trong toàn bộ quá trình bằng cách cung cấp hỗ trợ chuyên nghiệp. Tất nhiên, bạn có thể tự làm điều đó, nhưng không cần phải làm vậy. Họ rất háo hức được giúp đỡ với thời gian phản hồi nhanh chóng. Bạn thậm chí có thể tin tưởng họ với thông tin đăng nhập của bạn. Khi bạn gửi nó, họ ngay lập tức bắt đầu làm việc và thiết lập toàn bộ cho bạn. Bạn có muốn hỗ trợ khách hàng tham gia? Không vấn đề gì. Nếu bạn muốn tự làm điều đó, có những hướng dẫn bằng video hữu ích có sẵn trên trang web của họ. Bạn chỉ cần làm theo từng bước một và bạn sẽ hoàn thành nhiệm vụ của mình ngay lập tức.
 • Thời gian hoạt động đáng tin cậy – Như chúng tôi đã đề cập trước đây, thời gian hoạt động của máy chủ là một trong những sự phù hợp mạnh mẽ của HostGator. Thời gian hoạt động là một trong những khía cạnh quan trọng nhất của lưu trữ web, nhưng nhiều nhà cung cấp lớn đang đấu tranh để giữ thời gian hoạt động của họ trên 99% mong muốn. Giám sát máy chủ và cơ sở hạ tầng rất tốt tại HostGator đến nỗi họ có thể dễ dàng thỏa mãn khách hàng của họ với một hồ sơ thời gian hoạt động tốt. Họ giảm thiểu khả năng máy chủ của họ bị sập bằng cách ngăn chặn sự cố trước khi chúng có hiệu lực trên máy chủ của họ. Với thời gian hoạt động 99%, thời gian ngừng hoạt động ước tính cho các trang web của bạn sẽ vào khoảng 6 giờ mỗi năm, điều này thực sự không có gì. Trên hết, số lượng thời gian ngừng hoạt động của máy chủ được báo cáo giảm trong vài năm qua.
 • cPanel đã sẵn sàng – Các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ có thể từ chối rằng cPanel là bảng điều khiển phổ biến nhất hiện nay. Nó thân thiện với người dùng và thuận tiện cho người dùng chuyển từ nhà cung cấp này sang nhà cung cấp khác. Họ không cần học một nền tảng mới, thay vào đó họ có thể tiếp tục làm việc trong cùng một môi trường và đó là một lợi thế rất lớn. cPanel đảm bảo rằng bạn có thể quản lý phụ trợ của trang web một cách dễ dàng. Nhờ sự phổ biến của nó, rất nhiều hướng dẫn hữu ích xuất hiện trên Internet hàng ngày, cung cấp trợ giúp cho những người không có kinh nghiệm sử dụng nó. HostGator luôn sẵn sàng cho những người mới muốn chuyển dữ liệu trang web của họ từ nhà cung cấp trước đó. Khi bạn đăng ký, có một FTP đang chờ bạn bắt đầu.
 • Bảo vệ môi trương – Năng lượng xanh là một thứ phổ biến hiện nay trong số các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ, nhưng nó không làm giảm tầm quan trọng của nó dù chỉ một chút. Luôn luôn thích hợp hơn để đăng ký một nhà cung cấp cung cấp năng lượng cho các máy chủ của mình bằng năng lượng xanh. HostGator là một trong những người chơi trong trò chơi coi trọng ý tưởng này. Họ là những người đóng góp rất lớn khi nói đến việc bảo vệ môi trường khỏi ô nhiễm. Bằng cách sử dụng dịch vụ của họ, bạn cũng có thể đóng góp cho một môi trường tốt hơn, sạch hơn. Thay vì các trung tâm dữ liệu truyền thống, HostGator sở hữu nhiều nhà máy điện tự nhiên tạo ra năng lượng tái tạo. Tốt hơn hết là tạo ra năng lượng bằng cách sử dụng các trang trại gió thay vì các nhà máy than.
 • Cơ sở tri thức rộng lớn – Công ty chào đón người dùng thiếu kinh nghiệm và cho họ cơ hội giáo dục bản thân. Họ có một nền tảng kiến ​​thức rộng lớn, nơi bạn có thể tìm thấy các hướng dẫn về các vấn đề khác nhau liên quan đến xây dựng trang web, lưu trữ và kinh doanh trực tuyến. Bạn nhận được vật liệu chất lượng cao mà các công ty khác thường bán với rất nhiều tiền. Tất cả những gì bạn cần là tạo một tài khoản HostGator và bạn có thể bắt đầu học những thứ mới miễn phí.

Nhược điểm của HostGator

 • Thiết lập khó hiểu – Quá trình đăng ký tại HostGator khá dễ dàng, nhưng việc thiết lập trang web của bạn khó khăn hơn nhiều. Thật khó hiểu khi đi đến điểm mà tất cả dữ liệu trang web của bạn nằm trên máy chủ của họ, sẵn sàng hoạt động. Bạn sẽ có một thời gian khó khăn ngay cả khi bạn tận dụng các tài liệu hữu ích trên nền tảng kiến ​​thức của họ.
 • Thiếu an ninh – Có, HostGator khá hỗ trợ nếu bạn cần trợ giúp về di chuyển trang web hoặc bất cứ điều gì khác trong quá trình thiết lập. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là bạn đã thắng có vấn đề. Thực tế là bạn sẽ gặp phải vấn đề khá thường xuyên với công ty này, điều này sẽ lãng phí khá nhiều thời gian. Mặc dù nhân viên của họ giải quyết được hầu hết các vấn đề, nhiều người trong số họ sẽ lặp đi lặp lại nhiều lần. Mặt khác, bạn chỉ nhận được bản sao lưu hàng tuần thay vì thói quen hàng ngày thông thường mà các nhà cung cấp khác cung cấp. Họ hiếm khi quét các phần mềm độc hại, vì vậy dữ liệu của bạn sẽ được bảo vệ như bạn nghĩ. Nếu virus tấn công trang web của bạn vào đúng thời điểm, nó chắc chắn sẽ gây hại.
 • Số lượng miễn phí ít nhất – Chúng bao gồm một số tính năng bổ sung trong các gói lưu trữ của chúng, nhưng có nhiều công ty khác cung cấp cho bạn nhiều hơn nữa. HostGator tập trung vào việc cung cấp cho bạn một máy chủ đáng tin cậy và trải nghiệm lưu trữ cao cấp, nhưng không quá nhiều trong việc cung cấp trợ giúp bổ sung. Lý do đằng sau nó có lẽ là giá rẻ của họ. Nếu bạn muốn lưu trữ giá cả phải chăng, bạn không có nhiều quà tặng có giá trị. Ít nhất họ cung cấp cho bạn một vài công cụ đơn giản có thể tăng cường sự hiện diện trực tuyến của bạn một chút. Chúng bao gồm các khoản tín dụng cho Google AdWords mà bạn có thể sử dụng để quảng bá trang web của mình trên công cụ tìm kiếm. Họ hào phóng hơn với bảo đảm hoàn lại tiền so với nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ thông thường, cho phép bạn lấy lại tiền nếu bạn hủy đăng ký trong vòng 45 ngày.

HostGator hoặc InMotion – Bạn nên chọn cái nào?

Chúng tôi có thể kết luận rằng HostGator là nhà cung cấp mà bạn chắc chắn có thể dựa vào nếu bạn muốn thời gian hoạt động ổn định, hỗ trợ chất lượng cao và hiệu suất cao. Họ cung cấp các kế hoạch giá cả phải chăng cho các blogger và các cá nhân khác muốn điều hành các trang web nhỏ, trong khi có các gói phù hợp cho các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô. Khá nhiều người có thể tìm thấy kế hoạch phù hợp với nhu cầu của họ.

Lý do tại sao chúng tôi muốn đề xuất các kế hoạch của họ cho các doanh nghiệp là vì có một số tính năng mạnh mẽ có sẵn trong các kế hoạch ngân sách cao hơn của họ. Đây là những tính năng có thể giúp bạn phát triển trực tuyến và thu hút nhiều khách truy cập vào trang web của bạn trong một khoảng thời gian ngắn. Chỉ cần xem danh sách các tính năng trên trang web của họ và sẽ rõ ràng lý do tại sao nhà cung cấp này được khuyến nghị cho các doanh nghiệp.

Có rất nhiều khách hàng cao cấp vẫn hài lòng với dịch vụ này sau nhiều năm sử dụng, đăng các đánh giá tích cực trên các diễn đàn trực tuyến khác nhau. Bây giờ hãy để nói chuyện về InMotion Hosting để so sánh. Chúng tôi khuyên dùng InMotion cho những ai cần một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ đáng tin cậy đang phát triển nhanh, liên tục đầu tư vào việc cải thiện dịch vụ của họ. Đây là một công ty độc lập được xây dựng từ đầu trong nhiều năm liên tục đạt được danh tiếng.

Bất kể các công ty khác làm gì, họ có một cách tiếp cận khác và coi trọng vấn đề hơn. Bạn có thể nhận thấy điều này bằng cách xem danh sách tính năng của họ. Họ cung cấp nhiều phần mềm miễn phí giúp bạn giải quyết các vấn đề phức tạp một cách đơn giản. Rốt cuộc, InMotion không có bạn muốn bạn bị mắc kẹt và lãng phí thời gian của bạn. Thay vào đó, bạn có thể tập trung vào công việc kinh doanh trực tuyến của mình trong khi các công cụ của họ quan tâm đến phần còn lại.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Оцените статью
  Понравилась статья?
  Комментарии (0)
  Комментариев нет, будьте первым кто его оставит

  Комментарии закрыты.

  Adblock
  detector