InMotion Hosting vs Bluehost – Nhà cung cấp Hosting nào tốt nhất?

01.06.2020
So sánh Hosting 'InMotion Hosting vs Bluehost – Nhà cung cấp Hosting nào tốt nhất?
0 40 мин.

inmotion-hosting-vs-bluehost


Ngành công nghiệp lưu trữ web đang thay đổi mỗi ngày. Các công ty mới đang xuất hiện mang đến cơ hội lưu trữ mới thú vị cho các trang web có ý tưởng lớn như trang web mà bạn đang lên kế hoạch xây dựng. Chìa khóa để đảm bảo bạn chọn đúng là giữ thông tin.

Có một lượng lớn thông tin ngoài kia cho tất cả các máy chủ khác nhau và rất khó để lọc qua, vì vậy chúng tôi sẽ xem xét một vài công ty lưu trữ và xem cách họ xếp cạnh nhau. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ so sánh hai nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ tốt nhất hiện có: InMotion và Bluehost.

Hãy bắt đầu với một cái nhìn tổng quan về Bluehost.

Bluehost – Lãnh đạo ngành công nghiệp lưu trữ

Bluehost được thành lập vào năm 2003 bởi Matt Heaton và họ là một trong những tên tuổi lớn nhất trong lĩnh vực lưu trữ web hiện nay. Cùng với các công ty chị em của nó; Hostmonster, FastDomain và iPage, họ lưu trữ tổng cộng hơn 2 triệu tên miền.

Có rất nhiều điều có thể nói về Bluehost, họ là một con cá lớn trong một cái ao sống động. Vậy làm thế nào để chúng ta tìm ra nếu họ phù hợp với chúng ta? Chà, hãy để Lôi xem một số điều tôi cho là lợi thế và hạn chế khi làm việc với Bluehost.

Ưu điểm của Bluehost

Bluehost cung cấp một loạt các tính năng đáng nể với các tài nguyên tên tuổi và các tùy chọn hỗ trợ cho tất cả các nhu cầu của khách hàng của họ:

 • Trong 15 năm, Bluehost đã tạo dựng được tên tuổi của mình như một dịch vụ lưu trữ đáng tin cậy. Họ cung cấp một loạt các dịch vụ chất lượng mà họ nổi tiếng. Có một tên tuổi lớn cũng có nghĩa là có rất nhiều thông tin về cách mà công ty này đã làm việc cho những người khác trong quá khứ. Hãy xem những gì người khác đang nói về Bluehost và xem bạn có thể tự mình đưa ra kết luận hay không.
 • Tài nguyên học tập tốt. Đưa người dùng mới lên tàu là một phần không thể thiếu của một công ty lưu trữ tốt và Bluehost có một phông tài nguyên học tập tuyệt vời để giúp người dùng mới thích nghi với dịch vụ này. Bluehost cũng sử dụng cPanel tiêu chuẩn công nghiệp và có thể dạy cho bạn các kỹ năng quan trọng sẽ giúp bạn tiến lên với trang web của mình.
 • Ưu đãi đặc biệt. Giống như bất kỳ công ty lưu trữ tốt nào, Bluehost có các ưu đãi đặc biệt thường xuyên để giảm giá cho các dịch vụ lưu trữ khác nhau của họ. Kiểm tra các công ty chị em của họ là tốt và xem nếu bạn có thể nhận được một số giao dịch tốt.
 • Hỗ trợ khách hàng. Đảm bảo khách hàng của bạn có sự hỗ trợ mà họ cần là một trong những yếu tố quan trọng nhất đối với một công ty lưu trữ web tốt. Đặc biệt là khi bạn chỉ mới bắt đầu, các tài nguyên hỗ trợ có thể tạo hoặc phá vỡ trải nghiệm lưu trữ của bạn. Bluehost cung cấp hỗ trợ qua điện thoại 24/7 cũng như hỗ trợ trò chuyện trực tiếp.
 • Đảm bảo lại tiền. Bluehost cung cấp bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày cho các dịch vụ của họ. Nếu bạn hủy dịch vụ lưu trữ trong vòng 30 ngày, bạn sẽ được hoàn lại toàn bộ dịch vụ lưu trữ. Mặc dù có một số bản in tốt, vì vậy nó là một ý tưởng tốt để kiểm tra nó trên Trang web của họ.
 • Tài nguyên tên tuổi. Trở thành một trong những ông lớn đồng nghĩa với việc Bluehost có đủ nguồn lực để họ thực sự tập trung vào sự hài lòng của khách hàng. Một công ty lưu trữ web tốt chỉ tốt khi khách hàng của họ hài lòng, vì vậy đây là một yếu tố quan trọng.
 • Như tôi đã nói trước đây, Bluehost sử dụng giao diện cPanel tiêu chuẩn công nghiệp và cung cấp một nền tảng kiến ​​thức sâu rộng cho người dùng mới. Giao diện cPanel được biết đến rộng rãi vì dễ sử dụng và các yếu tố này kết hợp với nhau để làm cho Bluehost rất thân thiện với người dùng. Một chất lượng thực sự hấp dẫn cho các nhà phát triển mới hơn của các chủ doanh nghiệp muốn mở rộng trực tuyến.
 • Dịch vụ xuất sắc. Bluehost đã dành 15 năm để mài giũa kỹ năng của họ để mang đến cho bạn dịch vụ lưu trữ web tốt nhất có thể. Đã có một số va chạm trên đường đi, nhưng danh tiếng của họ là một trong những máy chủ web hàng đầu đúng. Các trang web được lưu trữ với Bluehost rất nhanh và phạm vi các tính năng khả dụng là rất hợp lý cho phạm vi giá và cấu trúc.

Nhược điểm của Bluehost

Rõ ràng, phải có một cái gì đó mà Bluehost không làm tốt hơn. Dưới đây là một vài lĩnh vực mà đối thủ có xu hướng vượt lên trên Bluehost một chút:

 • Mặc dù Bluehost cung cấp tốc độ tuyệt vời cho phạm vi giá và cấu trúc tính năng của chúng, một số dịch vụ khác có xu hướng vượt trội hơn chúng trong danh mục này. Tuy nhiên, Bluehost rất trung thực về các dịch vụ của mình và cung cấp thông tin chính xác về thông số kỹ thuật của tất cả các máy chủ và tính năng của nó.
 • Bluehost có cấu trúc giá hợp lý, có xu hướng xếp chồng lên nhau thuận lợi so với các đối thủ cạnh tranh, nhưng đôi khi có thể giảm. Một số gói và tính năng mở rộng đắt hơn so với các nhượng bộ tương tự từ đối thủ cạnh tranh và có vẻ như bạn đã trả tiền cho sự hỗ trợ và nhận diện thương hiệu, thay vì các tính năng.
 • Gói dung lượng hạn chế. Không giống như hầu hết các công ty lưu trữ khác, Bluehost không cung cấp lưu trữ dữ liệu không giới hạn với các gói lưu trữ. Mặc dù mức giá rất hợp lý, đây là một nhược điểm rõ ràng so với một số máy chủ khác có khả năng không giới hạn.
 • Vấn đề lớn. Có một thương hiệu dễ nhận biết có thể là một lợi thế lớn cho công ty; nó thu hút doanh nghiệp và xây dựng niềm tin vào khách hàng và nhà đầu tư tiềm năng của bạn. Tuy nhiên, điều đó đang được nói, có một số vấn đề liên quan đến việc trở thành một công ty lớn. Trở thành một tên tuổi lớn có thể khiến bạn trở thành mục tiêu của các cuộc tấn công mạng, như chúng tôi đã thấy trong quá khứ với Bluehost. Điều này cũng có thể tạo ra sự khác biệt lớn về mức độ kiểm soát chất lượng và chất lượng dịch vụ khách hàng.

Đối với Bluehost, một số nhược điểm có thể giống như những lá cờ đỏ khổng lồ, nhưng nhìn chung, chúng là một công ty lưu trữ vững chắc với mô hình mạnh mẽ và nhiều tài nguyên và tính năng khiến chúng trở thành một lựa chọn hấp dẫn cho một loạt các trang web.

Vì vậy, tiếp theo trong hành trình của chúng tôi là hãy xem InMotion.

InMotion Hosting – Ổn định & Khả năng mở rộng

InMotion là một thương hiệu lớn khác, có thể so sánh với Bluehost. Họ đã phát triển cơ sở khách hàng của mình lên hơn 300.000 tên miền kể từ năm 2001 và họ tuyên bố rộng rãi về việc có hiệu suất tốt nhất trong số tất cả các công ty lưu trữ.

Điều đó đang được nói, rất nhiều trong số các công ty tên tuổi lớn này có thể nói về cuộc nói chuyện lớn với sự công nhận thương hiệu của họ, và sau đó sụp đổ dưới sự xem xét nghiêm túc. Chúng ta hãy cùng xem những gì InMotion mang đến trước khi chúng ta thấy hai công ty so sánh với nhau như thế nào.

Ưu điểm của InMotion Hosting

 • Dịch vụ khách hàng. InMotion tập trung rất nhiều vào hỗ trợ khách hàng của họ cho hoạt động tiếp thị của họ. Họ cung cấp hỗ trợ tại Hoa Kỳ qua điện thoại, email, vé hoặc trò chuyện trực tiếp. Hầu hết chúng ta đã xử lý dịch vụ khách hàng và chúng ta biết làm thế nào có vẻ như các công ty không chăm sóc. Tuy nhiên, InMotion dường như được dành riêng để xua tan ý tưởng này, và nhiều khách hàng hài lòng vui vẻ báo cáo dịch vụ tuyệt vời từ các địa điểm hỗ trợ của họ.
 • InMotion tự hào có thời gian hoạt động trung bình 99,926%. Đây là mức thấp nhất của mức trung bình tốt nhất, nhưng nó vẫn là mức trung bình rất tốt. Sự tăng trưởng thực tế của họ đôi khi cũng thực hiện tốt hơn thế này. Một tiêu chuẩn tốt khác để đánh giá là Time to First Byte (TTFB). Đó là, mất bao lâu để máy chủ phản hồi sau khi khách truy cập yêu cầu. InMotion đã được thử nghiệm với một trang web WordPress cơ bản trên gói lưu trữ được chia sẻ khoảng 0,528 giây cho TTFB.
 • InMotion cung cấp bảo đảm hoàn lại tiền trong 90 ngày, dài hơn đáng kể so với bảo hành 30 ngày của Bluehost. Đây có thể là yếu tố quyết định cho một số khách hàng, đặc biệt là những người muốn giảm phí trong cả năm để tiết kiệm một số tiền, mà không tối đa hóa yếu tố rủi ro của họ.
 • Ưu đãi đặc biệt. Giống như nhiều công ty trong ngành, InMotion có một loạt các ưu đãi đặc biệt và các tính năng miễn phí có sẵn. Nó luôn luôn là một ý tưởng tốt để thực hiện một số nghiên cứu về những gì mỗi công ty đang cung cấp vào lúc này, để xem liệu bạn có thể có được một thỏa thuận tốt hơn ở một nơi khác không.
 • Sao lưu dữ liệu miễn phí. Sao lưu dữ liệu đáng tin cậy là một phần rất quan trọng của một dịch vụ lưu trữ tốt, vì hầu hết mọi người không muốn mất tất cả dữ liệu của họ. Các bản sao lưu được thực hiện bởi InMotion có thể truy xuất miễn phí, điều này hấp dẫn so với một số công ty khác tính phí để truy xuất dữ liệu đã sao lưu.
 • Di chuyển trang web miễn phí. Đây là một điểm cộng lớn cho những người thấy mình nhảy việc nhiều, hoặc những người có thể thấy không hài lòng với công ty chủ quản mà họ đã chọn cho trang web của họ. InMotion cung cấp dịch vụ chuyển trang web miễn phí với thời gian chết bằng không cho trang web trong khi họ thực hiện chuyển khoản.
 • Cộng đồng hỗ trợ tốt. Là một tên tuổi lớn khác trong ngành, InMotion có một cộng đồng khách hàng và những người theo dõi trung thành, tạo thành một nền tảng kiến ​​thức và hỗ trợ mạnh mẽ cho bất kỳ ai muốn bắt đầu với InMotion. InMotion cũng là một trong số ít các thương hiệu thực sự độc lập trong ngành, cho phép họ thực sự tập trung vào cộng đồng khách hàng và sự hài lòng hỗ trợ khách hàng của họ.
 • Giống như Bluehost, InMotion sử dụng cPanel tiêu chuẩn công nghiệp cho giao diện của nó. Bảng điều khiển rất dễ sử dụng, và có rất nhiều thông tin và tài liệu về cách sử dụng nó hiệu quả. InMotion cũng tích hợp giao diện cPanel trực tiếp vào bảng điều khiển của bạn, nghĩa là bạn đã giành được một số tài khoản đăng nhập riêng cho cPanel và thanh toán của bạn.
 • Kiểm định BBB. Không giống như Bluehost, InMotion Hosting, Inc. đã được Better Business Cục công nhận từ năm 2003. Họ có xếp hạng A +, nghĩa là họ đạt điểm rất cao về hiệu suất dịch vụ và sự hài lòng của khách hàng.

Nhược điểm của InMotion Hosting

 • Cơ cấu giá. Tìm dịch vụ phù hợp với mức giá phù hợp là tên của trò chơi ở đây. Không ai muốn trả nhiều hơn số tiền họ cần cho một dịch vụ thậm chí không xứng đáng. InMotion có giá quảng cáo rất thấp cho các kế hoạch của mình, nhưng đây là những kế hoạch hàng năm mà bạn sẽ cần mua cả năm cùng một lúc. Họ có kế hoạch giá cả phải chăng, nhưng có những hạn chế sâu rộng mà tôi sẽ thảo luận thêm dưới đây.
 • Hạn chế của trang web. Số lượng cơ sở dữ liệu được phép trên trang web của bạn sẽ xác định ứng dụng nào bạn có thể chạy và cách trang web của bạn sẽ hoạt động nói chung. Số lượng trang web bạn có thể có trên một tên miền, là một điểm bán hàng quan trọng cho nhiều dịch vụ lưu trữ. Thật không may, InMotion đặt ra những hạn chế nghiêm ngặt đối với các khả năng này, giới hạn số lượng trang web và cơ sở dữ liệu ngay cả với các gói đắt tiền hơn của chúng.
 • Tập trung thương hiệu. InMotion cung cấp một loạt các dịch vụ chuyên biệt cho nhiều loại trang web khác nhau. Điều này có thể tốt nếu bạn tìm thấy thứ gì đó phù hợp với trang web của mình một cách hoàn hảo, nhưng cũng có thể là một nỗi đau nếu bạn không biết rõ bạn muốn gì. Ngay cả khi bạn biết bạn muốn gì, công ty đã tập trung vào rất nhiều mô hình dịch vụ có thể gây rắc rối cho một số khách hàng có thể nhận được sự chú ý đặc biệt hơn từ một công ty tập trung hơn.
 • Xác minh chậm. InMotion rất quan tâm đến bảo mật của nó và yêu cầu xác minh qua điện thoại cho tất cả các khách hàng mới. Không có tùy chọn nào để truy cập ngay vào tài khoản của bạn và có thể mất nhiều thời gian để trải qua quá trình xác minh danh tính của bạn. Một số khách hàng thậm chí đã báo cáo được yêu cầu gửi hình ảnh ID của họ. Mặc dù đây là một điều tốt cho bảo mật, nó có thể là một lối rẽ cho nhiều khách hàng tiềm năng.
 • Vấn đề tên tuổi lớn. Cũng giống như với Bluehost, InMotion là một công ty nổi tiếng với số lượng lớn khách hàng được thành lập. Mặc dù điều này cung cấp một số lợi thế khác biệt, nhưng nó có thể khiến một số khía cạnh nhất định trong giao dịch với công ty trở thành một vấn đề đau đầu không đáng có.

Vì vậy, như bạn có thể thấy, có rất nhiều thứ để xem xét giữa hai công ty. Cả hai đều có những ưu điểm và nhược điểm riêng biệt, và hiệu suất và danh tiếng của chúng rất tương đương nhau. Vì vậy, làm thế nào để chúng ta chọn cái nào phù hợp với chúng ta?

Làm thế nào để họ xếp chồng lên nhau?

Quyết định công ty lưu trữ nào tốt hơn có thể là một thách thức. Có rất nhiều điểm khác nhau để giải quyết và mỗi công ty cung cấp một loạt các dịch vụ và ưu đãi đặc biệt khác nhau. Nó thực sự phụ thuộc vào những gì bạn đang tìm kiếm, nhưng nếu chúng ta muốn xem xét kỹ hơn, e có thể chia nó thành ba loại: chức năng, hỗ trợ, giá bán.

Chức năng

Cả hai trang web đều tự hào về tốc độ và chỉ số thời gian hoạt động ấn tượng, dung lượng ổ đĩa không giới hạn, tên miền miễn phí trong một năm và đảm bảo hoàn lại tiền cho dịch vụ của họ. Đảm bảo InMotion của chúng tôi dài gấp ba lần Bluehost, mặc dù Bluehost tự hào về phần cứng và thời gian hoạt động hàng đầu trong ngành.

Nhìn chung, Bluehost dường như hoạt động tốt hơn một chút, nhưng sự khác biệt về giá và cấu trúc là những gì thực sự sẽ tạo ra hoặc phá vỡ yếu tố này. Bluehost cung cấp một công cụ xây dựng trang web miễn phí với các mẫu, cùng với CDN Cloudfare miễn phí và vô số giảm giá tùy thuộc vào người giới thiệu bạn đến dịch vụ. InMotion cũng cung cấp một loạt các tùy chọn miễn phí với gói lưu trữ giảm giá của họ, bao gồm các công cụ và mẫu xây dựng miễn phí, di chuyển miễn phí, lưu trữ SSD miễn phí, &c.

Băng thông không giới hạn ngay cả trên các gói giảm giá cho InMotion khiến nó trở nên hấp dẫn trong phạm vi giá thấp, mặc dù Bluehost có thể cung cấp hiệu suất cao hơn và khả năng hỗ trợ với các gói rẻ hơn của họ.

Mặc dù vậy, InMotion bắt đầu tiến lên khi bạn xem xét các gói đắt hơn, tuy nhiên, với hiệu suất và tính năng nâng cấp có xu hướng vượt trội so với Bluehost, khi bạn tăng giá.

Ủng hộ

Hỗ trợ khách hàng và tài nguyên học tập được cung cấp bởi một công ty lưu trữ là một trong những yếu tố quan trọng nhất đối với rất nhiều khách hàng. Ngay cả khi bạn không lên kế hoạch cho bao giờ cần hỗ trợ khách hàng, việc có sẵn kiến ​​thức và chuyên môn trong trường hợp bạn gặp rắc rối là một tài sản vô giá.

Cả hai công ty đều có trung tâm kiến ​​thức rộng lớn, nơi người dùng mới có thể học cách sử dụng dịch vụ lưu trữ của họ một cách hiệu quả và cả hai công ty đều cung cấp hỗ trợ trò chuyện trực tiếp cho khách hàng của họ. Mặc dù cả hai công ty đều cung cấp hỗ trợ qua điện thoại, nhưng chỉ có Bluehost cung cấp dịch vụ này 24/7. Mặt khác, InMotion cũng cung cấp hỗ trợ khách hàng thông qua hệ thống vé hoặc các cuộc gọi Skype.

InMotion nhỏ hơn một chút so với Bluehost và điều đó thể hiện ở sự cống hiến của họ đối với sự hài lòng của khách hàng. Mặc dù các tính năng của họ có vẻ hơi thiếu khi so sánh, danh tiếng hỗ trợ khách hàng của họ là phi thường. Bạn sẽ khó có thể tìm thấy ai đó luôn thất vọng bởi các tùy chọn hỗ trợ khách hàng của InMotion,.

Điều đó đang được nói, hỗ trợ qua điện thoại Bluehost miễn phí 24/7 có thể rất hữu ích cho những khách hàng không muốn sử dụng dịch vụ tự động hoặc hệ thống bán vé để nhận hỗ trợ và nhóm chuyên gia hỗ trợ của Bluehost, cũng có uy tín trong việc giải quyết các vấn đề.

Cuối cùng, điều này sẽ phụ thuộc vào mức độ bạn cần hỗ trợ, và loại nào. Cả hai công ty đều cung cấp hỗ trợ khách hàng rất đáng tin cậy, đủ để bạn hài lòng với việc lưu trữ web của mình.

Giá bán

Như bạn có thể thấy, cả hai dịch vụ đều cung cấp một loạt các chức năng và hỗ trợ. Những khác biệt này cho thấy một số lợi thế và bất lợi rõ ràng, một trong những yếu tố quan trọng nhất đối với hầu hết khách hàng sẽ là giá bán. Mỗi dịch vụ có giá bao nhiêu và so sánh giá như thế nào?

 • Bluehost cung cấp dịch vụ lưu trữ được chia sẻ bắt đầu từ $ 3,95 mỗi tháng, lưu trữ VPS bắt đầu từ $ 19,99 mỗi tháng và Lưu trữ máy chủ chuyên dụng bắt đầu từ $ 79,99 mỗi tháng. Phạm vi tùy chọn của họ có vẻ khá hạn chế, nhưng kế hoạch của họ rất linh hoạt và có thể được sử dụng hiệu quả với một loạt các mô hình trang web.
  • Đối với những người mới bắt đầu, các gói được chia sẻ của họ có lẽ là lựa chọn tốt nhất của bạn và họ bắt đầu ở mức 3,95 đô la mỗi tháng (thường là 7,99 đô la) cho gói cơ bản với dung lượng lưu trữ SSD hạn chế, tên miền phụ, lưu trữ email và không có ưu đãi hoặc tính năng đặc biệt nào. Gói cộng là $ 5,95 mỗi tháng (thường là $ 10,99) và cung cấp các trang web không giới hạn, lưu trữ SSD, tên miền phụ và lưu trữ email. Kế hoạch cộng cũng có 200 đô la cung cấp tiếp thị có sẵn. Hiện tại, gói lựa chọn cũng là 5,95 đô la mỗi tháng (thường là 14,99 đô la) và cung cấp tất cả các tính năng không giới hạn với tất cả các gói và ưu đãi bổ sung.
 • InMotion cung cấp một loạt các tùy chọn có giá khác nhau, được thiết kế để phù hợp với bất cứ điều gì trang web của bạn cần. Các gói của họ dao động từ 3,99 đô la mỗi tháng cho lưu trữ doanh nghiệp chia sẻ cơ bản, cho đến các gói máy chủ chuyên dụng của họ bắt đầu ở mức 95 đô la mỗi tháng
  • Lưu trữ doanh nghiệp được chia sẻ của họ, hiện giảm 50%, đi kèm với lưu trữ SSD miễn phí, cài đặt bằng một cú nhấp chuột với hơn 400 ứng dụng và tên miền miễn phí.
  • Họ có lưu trữ WordPress chuyên dụng bắt đầu từ 4,99 đô la mỗi tháng. Các kế hoạch này được thiết kế để được tối ưu hóa cho các trang web dựa trên WordPress và cung cấp tốc độ và độ tin cậy tuyệt vời. Đây là những gì bạn đang tìm kiếm nếu bạn đang tìm kiếm để bắt đầu một trang web WordPress.
  • Một lựa chọn thú vị khác mà họ có là gói đại lý, dành riêng cho những người quan tâm đến việc bán lại tên miền. Chúng bắt đầu ở mức 13,99 đô la mỗi tháng và cho phép bạn lưu trữ các khách hàng của riêng mình và bán lại các tên miền với các trang web không giới hạn.

Vì vậy, như chúng ta có thể thấy, phạm vi giá cho cả hai dịch vụ là rất khác nhau. InMotion có cấu trúc linh hoạt hơn nhiều, với các kế hoạch chuyên biệt cho WordPress hoặc bán lại tên miền. Bluehost, mặt khác, cung cấp hiệu suất tuyệt vời và một lượng lớn tài nguyên cho khách hàng của họ sử dụng để lợi thế của họ. Gói Bluehost cũng rẻ hơn một chút.

Cuối cùng, nó sẽ phụ thuộc vào loại trang web bạn muốn làm. Mọi người chỉ mới bắt đầu có thể sẽ thích Bluehost vì tính đơn giản của nó, trong khi các khách hàng chuyên biệt hơn có thể sẽ chọn InMotion do tính linh hoạt và các tùy chọn của nó.

Phán quyết: InMotion hoặc Bluehost?

Cả hai dịch vụ lưu trữ đều có hàng thập kỷ dịch vụ đáng tin cậy và không có bất kỳ trục trặc lớn nào trong hoạt động kinh doanh của họ. Bluehost là một cái tên lớn hơn, và trong khi điều này đôi khi có thể có nghĩa là sự hài lòng và dịch vụ khách hàng mờ nhạt, Bluehost thực sự bước lên tấm bằng khi hỗ trợ cơ sở khách hàng của họ.

Hiệu năng cũng vậy, tương đối đồng đều, với InMotion chỉ thực sự trở thành lựa chọn hấp dẫn hơn nếu bạn tìm kiếm một kế hoạch chuyên biệt. Khách hàng nhìn vào hai công ty này có thể sẽ hài lòng cho dù họ đi cùng với điều gì, nhưng nó luôn luôn là một ý tưởng tốt để đưa ra quyết định sáng suốt thay vì vội vàng.

Điều đó đang được nói, sẽ rất khác biệt khi suy nghĩ kỹ về loại trang web mà bạn đang tìm kiếm để thiết kế và cách bạn mong đợi các tính năng khác nhau của cả hai dịch vụ sẽ phát huy lợi thế của bạn. Lời khuyên của tôi là hãy nhìn vào cả hai công ty một cách độc lập, thậm chí có thể nói chuyện với một người đại diện và xem bạn có thể tìm thấy thứ gì đó phù hợp với bạn không.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Оцените статью
  Понравилась статья?
  Комментарии (0)
  Комментариев нет, будьте первым кто его оставит

  Комментарии закрыты.

  Adblock
  detector