InMotion Hosting vs SiteGround – Máy chủ web nào tốt nhất?

01.06.2020
So sánh Hosting 'InMotion Hosting vs SiteGround – Máy chủ web nào tốt nhất?
0 44 мин.

inmotion-vs-siteground


Trong bài viết này, chúng tôi sẽ so sánh hai tên hoàn toàn khác nhau nhưng thực sự mạnh trong ngành lưu trữ web: InMotion Hosting và SiteGround. Trước hết, chúng tôi sẽ chia sẻ một số chi tiết quan trọng về InMotion, bao gồm những ưu điểm và nhược điểm chính của dịch vụ của họ. Chúng tôi sẽ kiểm tra nó về mặt hỗ trợ khách hàng, độ tin cậy, các công cụ và tính năng miễn phí, giá cả và phản hồi của người dùng.

Mọi người không ngừng khen ngợi InMotion vì đội ngũ hỗ trợ khách hàng mạnh mẽ. Đây chắc chắn là một trong những bộ đồ mạnh mẽ của họ với kiến ​​thức rộng lớn và thời gian phản hồi nhanh. Mặt khác, chúng tôi có SiteGround, một công ty khá nhỏ nếu bạn so sánh nó với các tên tuổi lớn trong ngành ngay bây giờ. Tuy nhiên, lý do tại sao nó nhận được nhiều phản hồi tích cực là vì các giải pháp hướng đến khách hàng của nó.

Tại SiteGround, bạn có cơ hội tốt hơn để tìm một gói lưu trữ hoàn toàn phù hợp với nhu cầu trang web của bạn và cung cấp giá trị tốt cho tiền của bạn. Đến cuối bài viết này, nó sẽ rõ ràng cho bạn những gì mong đợi từ các nhà cung cấp này. Điều này sẽ giúp bạn dễ dàng quyết định cái nào phù hợp nhất với bạn. Nếu không có thêm rắc rối nào, hãy bắt đầu!

Ưu & Nhược điểm của InMotion Hosting

InMotion là công ty đã tìm thấy sự cân bằng hoàn hảo. Thông thường, có hai loại cơ sở khách hàng khác nhau ca ngợi một công ty. Nó được ca ngợi bởi những người đã tham gia vài tháng trước hoặc bởi những người dùng trung thành, có kinh nghiệm hơn có lịch sử lưu trữ lâu dài ở đó. InMotion là loại hình công ty rất phổ biến được cả hai bên ca ngợi.

Nhiều năm kinh nghiệm của họ trong kinh doanh đã đóng góp rất lớn vào thành công của họ. Tất cả bắt đầu từ năm 2001 với hai người, một máy chủ và một bộ định tuyến. Dịch vụ khách hàng, thanh toán, bảo trì và tất cả các nhiệm vụ liên quan đến doanh nghiệp đã được hai người này xử lý. Không có nhà đầu tư, không có ngân sách để bắt đầu. Họ bắt đầu phát triển từng chút một và cuối cùng nó đã phát triển thành một công ty lớn.

Nếu bạn bắt đầu một cái gì đó từ đầu, bạn thực sự có thời gian để hiểu tất cả các phần khác nhau của nó. Đây là lý do tại sao cho đến thời điểm này, họ biết chính xác làm thế nào để thỏa mãn nhu cầu của nhiều đối tượng mục tiêu khác nhau như chủ sở hữu trang web có kinh nghiệm, chủ doanh nghiệp, blogger, nhà phát triển và hơn thế nữa. Ngày nay, InMotion cung cấp các gói lưu trữ dành riêng khác nhau. Nếu bạn cho rằng chúng quá đắt, có nhiều gói chia sẻ và VPS khác nhau để lựa chọn.

Ngay bây giờ, công ty là một trong những tên tuổi lớn nhất trong ngành. Mọi người biết nó là một giải pháp ổn định, đáng tin cậy và giá cả phải chăng. Nếu không có gì khó chịu, hãy để Lướt qua các tính năng tốt nhất mà nhà cung cấp này cung cấp!

Ưu điểm của InMotion Hosting

 • Đảm bảo hoàn tiền trong 90 ngày – InMotion Hosting rất tự tin vào dịch vụ của họ. Họ cung cấp bảo hành 90 ngày cho người dùng không hài lòng với gói của họ. Với khoảng thời gian dài như vậy, sẽ không có áp lực nào với bạn. Bạn có thể khởi động máy chủ của mình và thử khá nhiều thứ đi kèm với dịch vụ lưu trữ của họ. Nếu bạn không thích, bạn chỉ cần bỏ tiền ra.
 • Kế hoạch lưu trữ hào phóng – Những gì bạn thường mong đợi từ một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web là cung cấp một vài tính năng không giới hạn và sau đó làm bạn ngạc nhiên với một khoản phí bất ngờ. Mọi người thường chọn nhà cung cấp dựa trên việc các tính năng không giới hạn có trong gói phù hợp với nhu cầu trang web của họ hay không. InMotion có một thỏa thuận khá tốt cho người dùng của nó. Kế hoạch của họ bao gồm lưu trữ không giới hạn và truyền dữ liệu không giới hạn. Bạn có thể nhận được các tính năng bổ sung này ngay cả bằng cách đăng ký gói rẻ nhất của họ. Làm thế nào là tốt? Điều này đặc biệt tuyệt vời nếu lưu trữ và truyền dữ liệu là hai tính năng bạn đặc biệt cần cho trang web của mình. Nếu bạn don, thì nó đã giành được nhiều sự khác biệt cho bạn.
 • Bao gồm rất nhiều tính năng bổ sung – InMotion cung cấp cho bạn một tên miền ngay lập tức, vì vậy bạn không cần phải lo lắng về việc tìm nhà đăng ký tên miền và mua tên miền ở đó. Bạn có thể nhận được nó miễn phí chỉ bằng cách đăng ký vào một trong các kế hoạch của họ. Bên cạnh đó, bạn có thể bắt đầu quảng cáo trang web của mình trên các công cụ tìm kiếm phổ biến nhất bao gồm Bing, Google và Yahoo với các khoản tín dụng miễn phí mà InMotion cung cấp cho bạn. Sao lưu tự động cũng được bao gồm trong gói miễn phí của họ, đảm bảo rằng dữ liệu trang web của bạn không bao giờ bị hỏng hoặc mất. Ngày nay, bạn có thể thực sự phát triển một doanh nghiệp trực tuyến mà không cần sự an toàn của các bản sao lưu.
 • Hỗ trợ khách hàng am hiểu công nghệ – Trang web và máy chủ là những thực thể phức tạp đến mức bạn có thể bất ngờ gặp sự cố bất cứ lúc nào. Trong những trường hợp này, thật tốt khi có một nhân viên hỗ trợ khách hàng mà bạn có thể dựa vào. Với InMotion, bạn có thể nhận trợ giúp chuyên nghiệp 24/7; bạn chỉ cần yêu cầu sử dụng các kênh có sẵn. Nhân viên của họ có thể được liên lạc qua email, hình thức liên lạc, trò chuyện trực tiếp và điện thoại với thời gian phản hồi nhanh chóng. Về kích thước của nó, InMotion vẫn được coi là một trong những công ty nhỏ hơn trong trò chơi. Tuy nhiên, họ chắc chắn chuyên nghiệp hơn nhiều người khác, những người lớn hơn. Điều này đặc biệt đúng khi nói đến hỗ trợ khách hàng. Tất nhiên, nếu bạn không cần trợ giúp trực tiếp, bạn có thể giải quyết nhiều vấn đề chỉ bằng cách duyệt các hướng dẫn, Câu hỏi thường gặp và hướng dẫn bằng video trên cơ sở kiến ​​thức của họ. Nhiều vấn đề phổ biến được ghi nhận ở đó có thể được giải quyết trong vài phút. Tất cả những gì bạn cần làm là nhập từ khóa vào thanh tìm kiếm và nhấp vào Tìm kiếm.
 • Máy chủ mạnh mẽ – InMotion Hosting đã đầu tư rất nhiều vào phần cứng của họ để đảm bảo tốc độ cực nhanh cho người dùng của họ. Các nhà cung cấp luôn có thể tối ưu hóa phần nào tốc độ của máy chủ của họ bằng phần mềm, nhưng điều này luôn chủ yếu dựa trên các phần cứng khác nhau mà máy chủ bao gồm. Với phần cứng mới nhất, họ có thể thiết lập kết nối nhanh chóng và ổn định giữa các trang web và máy chủ. Như chúng tôi đã đề cập, InMotion là một công ty nhỏ hơn một chút so với nhiều tên tuổi lớn khác trong lưu trữ web. Họ chỉ thành lập 2 trung tâm dữ liệu và cả hai đều nằm ở Hoa Kỳ. Chúng không có sẵn ở bất kỳ lục địa nào khác, nhưng công ty chắc chắn có sự hiện diện mạnh mẽ ở các khu vực xung quanh Ashburn và Los Angeles.
 • Thuyết phục thời gian hoạt động – Máy chủ của họ trực tuyến hơn 99%. Đây là thông tin chủ sở hữu trang web chủ yếu quan tâm trước khi họ chọn một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web. Và nó có ý nghĩa, vì không ai muốn làm thất vọng khách truy cập (hoặc khách hàng) của họ với một trang web ngoại tuyến. Mặt khác, thời gian ngừng hoạt động của máy chủ có thể dẫn đến việc mất doanh thu đáng kể. InMotion Hosting chạy Linux trên các máy chủ Dell của họ và cơ sở hạ tầng dựa trên các thành phần của Cisco. Nó là một sự kết hợp khá mạnh mẽ và kết quả đã nói lên điều đó. Bạn khó có thể ngăn những máy này hoạt động và chúng luôn được theo dõi. Bên cạnh phần mềm, còn có thành phần con người. Công ty tuyển dụng một nhóm các chuyên gia không chỉ có thể giải quyết các vấn đề mà còn ngăn chặn chúng khiến các máy chủ gặp sự cố.
 • Lưu trữ an toàn – Nhà cung cấp bao gồm một số công cụ mạnh trong các gói của họ để bảo mật. Bạn nhận được một bộ lọc thư rác, đảm bảo rằng chỉ những email thực mới được chấp nhận trong hộp thư đến của bạn. Cho dù bạn muốn tạo loại trang web nào, cuối cùng bạn sẽ bắt đầu nhận được tin nhắn rác thông thường, vì vậy thực sự không có cách nào khác xung quanh nó. Ngoài ra, bạn nhận được Sucuri và Patchman. Sucuri là một nền tảng bảo mật trang web phổ biến bảo vệ trang web của bạn khỏi phần mềm độc hại. Nó đảm bảo rằng bạn có thể tiếp tục xây dựng thương hiệu trực tuyến của mình mà không cần phải lo lắng về các mối đe dọa. Patchman, mặt khác, đảm bảo rằng tất cả mọi thứ trên trang web của bạn được vá đúng cách, ngăn ngừa các lỗ hổng. Nó cũng quét phần mềm độc hại thường xuyên và loại bỏ chúng nếu được phát hiện. Nó về cơ bản là một vệ sĩ khác cho máy chủ của bạn.
 • Thân thiện với môi trường – Vì nó đòi hỏi nhiều năng lượng để chạy máy chủ, các trung tâm dữ liệu cực kỳ ô nhiễm. May mắn thay, dấu chân carbon có thể được giảm đáng kể bằng cách sử dụng năng lượng xanh. Các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web thường đầu tư vào năng lượng gió và do đó đóng góp cho một môi trường tốt hơn. Điều này đang trở nên ngày càng phổ biến trong các công ty lưu trữ và ngay cả InMotion Hosting cũng đi theo những bước chân này. Bằng cách đăng ký kế hoạch lưu trữ của họ, bạn cũng có thể giúp giảm ô nhiễm.

Nhược điểm của InMotion Hosting

 • Mở rộng quy mô – Một nhược điểm của InMotion Hosting là họ có các gói đắt và rẻ trong tiết mục của mình, nhưng không có gì ở giữa. Đây có thể là một vấn đề nếu bạn bắt đầu cạn kiệt tài nguyên và muốn nâng cấp lên kế hoạch tiếp theo, vì nó sẽ yêu cầu bạn đầu tư ngân sách cao hơn đáng kể. Chúng tôi đã so sánh công ty với những công ty phổ biến khác trong ngành công nghiệp lưu trữ và hóa ra giá của chúng cao hơn mức trung bình. Tuy nhiên, bạn cần phải tính đến việc bạn có được chất lượng cao cho giá cả. Tùy chọn duy nhất của bạn về cơ bản là đăng ký ít nhất một hợp đồng hàng năm, không thuận tiện cho những trang web cần dịch vụ chỉ trong một vài tháng. Ít nhất họ có thời gian bảo đảm hoàn lại tiền khá dài là 90 ngày. Trong vòng 90 ngày, bạn có thể quyết định xem có phù hợp để bạn chạy trang web của mình trên máy chủ của họ lâu dài hay không. Đây là nhiều thời gian để suy nghĩ, nhưng theo các đánh giá, giá đã là một doanh thu đủ lớn để các khách hàng tiềm năng rời đi.
 • Kế hoạch cơ bản hạn chế – Kế hoạch khởi đầu của họ có thể không đủ cho tất cả mọi người, vì nó giới hạn người dùng tối đa 2 trang web và 2 cơ sở dữ liệu. Bạn có thể cần phải nâng cấp lên kế hoạch tiếp theo chỉ để được phép lưu trữ nhiều trang web hơn, mặc dù bạn không cần nhiều tài nguyên. Điều này có nghĩa là các kế hoạch tại InMotion không thực sự cân bằng cho người dùng hàng ngày, buộc họ phải chi tiêu cho các nâng cấp không cần thiết. Nếu bạn muốn thiết lập sự hiện diện trực tuyến vững chắc, kế hoạch cơ bản chắc chắn đã thắng được là đủ lâu. Các nhà cung cấp khác cung cấp các kế hoạch cơ bản nơi bạn có thể tăng dần doanh thu trực tuyến của mình đến mức bạn cảm thấy thoải mái để nâng cấp. Đây chắc chắn không phải là trường hợp của InMotion Hosting.
 • Mất quá lâu để bắt đầu – Bạn cần trải qua một chuỗi các trang và biểu mẫu dài không cần thiết cho đến khi tài khoản và trang web của bạn sẵn sàng hoạt động. Điều này có thể lấy đi một phần lớn thời gian của bạn, trong khi tài khoản tại một số nhà cung cấp khác có thể được thiết lập trong vài phút. InMotion đã quá phức tạp những điều này mà không có lý do rõ ràng.
 • Sao lưu miễn phí bị hạn chế – Nhà cung cấp khá hào phóng khi tạo bản sao lưu thường xuyên dữ liệu trang web của bạn, mặc dù điều này cũng có giới hạn. Và thật không may, giới hạn này là khá thấp. Nếu bạn muốn sao lưu thường xuyên, bạn cần giữ kích thước trang web của mình dưới 10GB. Nếu không, lựa chọn duy nhất của bạn là bắt đầu trả tiền cho các bản sao lưu. Ngoài ra, các bản sao lưu cũ hơn 4 tháng sẽ tự động bị xóa, do đó, don hy vọng sẽ quay trở lại xa hơn so với thời gian. Tất cả các dịch vụ khác liên quan đến sao lưu được coi là dịch vụ bổ sung, trả phí.

Ưu & Nhược điểm của SiteGround

Điều SiteGround cố gắng chứng minh nhiều nhất là họ có thể cung cấp chính xác những gì họ hứa trên trang web của họ. Có hàng tá nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ đơn giản là không thể thực hiện lời hứa của họ. Khi bạn đăng ký với kế hoạch của họ, bạn thường phát hiện ra rằng có nhiều khoản tăng giá và phí bất ngờ đang chờ bạn đằng sau thỏa thuận.

Tại SiteGround, bạn có thể tìm thấy tất cả các loại gói lưu trữ web hoạt động như mô tả. Có các giải pháp cho người dùng WordPress, Joomla, Magento, Drupal, PrestaShop và WooC Commerce. Trên hết, có các gói chia sẻ, đại lý, đám mây và lưu trữ dành riêng. Họ có thể cung cấp mọi thứ giúp trang web của bạn trực tuyến và phát triển. Nếu không có gì khó chịu, hãy để Lừa thấy một số khía cạnh chính của công ty này mà chúng tôi coi là lợi thế!

Ưu điểm của SiteGround

Lưu trữ tốc độ cao – Điều mà hầu hết các chủ sở hữu trang web tìm kiếm trong một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web là tốc độ tải trang nhanh. Vì Internet có đầy đủ các trang web cạnh tranh cao, việc đảm bảo tốc độ cao trở thành bắt buộc đối với mọi người muốn thiết lập sự hiện diện trực tuyến vững chắc. Không có cách nào khác xung quanh nó. Khách truy cập cần có thể duyệt liên tục nội dung của bạn cho đến khi họ tìm thấy những gì họ muốn. Nếu bạn làm chậm quá trình này bằng cách chọn một dịch vụ chậm, họ sẽ đơn giản quyết định rời đi và tìm thấy nó ở nơi khác. SiteGround là một trong những nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ theo kịp tiêu chuẩn cao khi nói đến tốc độ. Điều này chủ yếu nhờ vào nhiều trung tâm dữ liệu được thành lập tại các địa điểm chiến lược trên toàn thế giới. Khi bạn đăng ký, bạn chỉ cần chọn vị trí gần nhất và bạn đã được đặt.

Rất nhiều miễn phí – Bên cạnh một kế hoạch lưu trữ mạnh mẽ, SiteGround cũng cung cấp cho bạn một loạt các công cụ và tính năng miễn phí để giúp bạn phát triển. Ví dụ: họ cho phép bạn tạo nhiều tài khoản email và cơ sở dữ liệu như bạn muốn. Công ty giữ dữ liệu trang web của bạn an toàn bằng cách tạo bản sao lưu hàng ngày. Nếu trang web của bạn gặp sự cố và bạn không biết tại sao, luôn có tùy chọn quay lại phiên bản trước. Thực tế là SiteGround cung cấp giấy phép cPanel chỉ nêu bật rằng họ muốn giữ mọi thứ đơn giản và thân thiện với người dùng. Mọi người chuyển đổi nhà cung cấp theo thời gian và cPanel là bảng điều khiển mà họ rất có thể đã quen. Nó có thể là một lợi thế rất lớn để họ tiếp tục sử dụng nó. Hơn nữa, họ giúp bạn khởi động trang web của bạn bằng cách bao gồm một người xây dựng trang web và tên miền miễn phí trong gói. Điều đó rất nhiều giá trị cho giá cả.

Bảo mật không thể nghi ngờ – SiteGround hiện không có những lời hứa không cần thiết khi nói đến bảo mật. Họ chỉ làm điều đó, và bạn sẽ không có gì để phàn nàn. Trang web của bạn sẽ được theo dõi chống lại phần mềm độc hại và tất cả các loại tấn công của hacker suốt ngày đêm. Họ đã áp dụng các biện pháp bảo mật mới nhất cho cơ sở hạ tầng phần cứng và phần mềm của tất cả các trung tâm dữ liệu của họ ở 6 địa điểm khác nhau. Với hiệu suất cao đi kèm với bảo mật cấp cao, không có gì ngạc nhiên khi họ có rất nhiều khách hàng hài lòng. Máy chủ của họ là vật lý và hầu như không thể chạm tới.

Hỗ trợ hiệu quả và hữu ích – Điều hành một doanh nghiệp trực tuyến đi kèm với trách nhiệm giữ cho trang web của bạn luôn hoạt động 24/7. Nếu một vấn đề xảy ra vào giữa đêm và khiến nó gặp sự cố, bạn cần phải nhận thức được nó và hành động càng sớm càng tốt. Điều tương tự cũng được mong đợi từ nhà cung cấp. Họ cần nhanh chóng xử lý vấn đề và bắt đầu làm việc với nó, mỗi phút đều có giá trị. Rất may, SiteGround cung cấp sự hỗ trợ cao với đội ngũ chuyên gia của mình. Họ có thể khắc phục các sự cố kỹ thuật nhanh chóng và hiệu quả, để bạn có thể nằm xuống và thư giãn thay vì làm mới trang web ngoại tuyến của mình nhiều lần sau nửa đêm. Khi bạn báo cáo vấn đề, bạn sẽ sớm nhận được câu trả lời thân thiện và nó đã giành được nhiều thời gian cho đến khi nó được giải quyết. Nếu bạn có một trang web dựa trên Joomla, Drupal hoặc WordPress, bạn cũng có thể nhận trợ giúp cho các nền tảng đó.

Có sẵn ở nhiều quốc gia – SiteGround là một công ty lớn ngay bây giờ, vậy ai có thể nghĩ rằng tất cả bắt đầu ở đất nước nhỏ bé Bulgaria? Khi dịch vụ của họ trở nên phổ biến, họ đã cung cấp chúng trên toàn thế giới. Vì trụ sở chính của họ được đặt tại Bulgaria, điều này nghe có vẻ hứa hẹn đối với người dùng châu Âu vì nó khá gần với tất cả các quốc gia ở đó. Các trung tâm dữ liệu và văn phòng khác của họ được đặt tại Singapore, London, Milan, Chicago và Amsterdam. Hóa ra họ có thể cung cấp dịch vụ lưu trữ tốc độ cao, bất kể bạn ở đâu trên hành tinh này. Họ thậm chí còn cho phép bạn chuyển sang loại tiền thuận tiện nhất để bạn thanh toán. Nói chung, SiteGround là một lựa chọn thuận tiện cho mọi người cả về mặt địa lý và kinh tế.

Tối ưu hóa cho WordPress – Nếu bạn thích chạy các trang web của mình trên WordPress, thì việc đăng ký gói lưu trữ SiteGround sẽ rất có lợi cho bạn. Bạn sẽ có thể cài đặt CMS chỉ bằng một cú nhấp chuột và bắt đầu làm việc ngay lập tức. Không yêu cầu kinh nghiệm nào và bạn có thể tiết kiệm nhiều thời gian hơn với các tập lệnh cài đặt chỉ bằng một cú nhấp chuột được cung cấp bởi SiteGround. Họ đã làm cho WordPress và WooC Commerce dễ dàng hơn nhiều đối với người dùng trên các gói máy chủ dùng chung, đám mây và dành riêng.

Nhược điểm của SiteGround

 • Dung lượng đĩa nhỏ cho giá – Công ty khá hào phóng với các tên miền và cơ sở dữ liệu miễn phí mà họ đưa vào trong mỗi gói được chia sẻ. Chúng cũng cho phép bạn chạy nhiều trang web trên mỗi gói và cài đặt nhiều phần mềm hữu ích. Nhưng, hóa ra, không gian đĩa họ cung cấp cho bạn với gói lưu trữ được chia sẻ là không đủ cho lâu dài. Các thông số kỹ thuật khác là tốt, nhưng bạn có thể hy vọng trang web của bạn sẽ tồn tại lâu dài với một gói cơ bản chỉ cung cấp cho bạn 10GB dung lượng lưu trữ. Đó là một giới hạn nghiêm ngặt chỉ có thể vượt qua nếu bạn nâng cấp lên kế hoạch tiếp theo. Chưa kể rằng có một số nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ khác cung cấp cho bạn dung lượng không giới hạn trong ít nhất một trong các gói cơ bản của họ.
 • Giá tăng quá cao – Chúng tôi có thể nói rằng SiteGround cung cấp một số giảm giá tuyệt vời theo thời gian và giá bình thường của chúng cũng không quá cao. Tuy nhiên, điều này chỉ đúng cho năm đầu tiên đăng ký. Sau khi đăng ký 12 tháng hết hạn, họ tăng giá đáng kể, đòi hỏi bạn phải đầu tư nhiều hơn vào lưu trữ web. Kế hoạch của họ rất tuyệt trong khoảng thời gian đó, và sau đó chúng tôi chỉ khuyên bạn nên gia hạn đăng ký nếu bạn thực sự hài lòng với dịch vụ của họ. Việc tăng giá thường gây đau đớn cho các doanh nghiệp và cá nhân đến nỗi về cơ bản buộc họ phải chuyển sang nhà cung cấp khác. Nhờ phương thức thanh toán của họ, bạn có thể phải đối mặt với một số khoản phí bất ngờ trong khi thanh toán cho gói lưu trữ hàng tháng của mình. Ưu điểm của thanh toán theo tháng là bạn có thể dừng bất cứ khi nào bạn muốn. Vì hợp đồng chỉ kéo dài trong 30 ngày, nên bạn không cần phải lo lắng về các chi phí bổ sung trong trường hợp mọi thứ không tốt với trang web của bạn. Thật không may, SiteGround tính phí cho bạn 14,95 đô la nếu bạn quyết định rời đi. Tất nhiên, bạn sẽ chỉ tìm thấy điều này sau khi rời khỏi nhà cung cấp.
 • Chủ yếu mang lại lợi ích cho doanh nghiệp – Các dịch vụ được cung cấp bởi nhà cung cấp phù hợp với doanh nghiệp hơn là cho các dự án riêng lẻ. Mặc dù thực tế này, SiteGround vẫn tự quảng cáo là một giải pháp toàn diện được khuyến nghị cho mọi người. Chúng tôi sẽ nói rằng kế hoạch của họ khá tốn kém cho một blogger hoặc ai đó muốn một trang web cho các mục đích cá nhân khác. Vâng, nó có đầy đủ tính năng và rất có thể bạn sẽ không gặp vấn đề gì, nhưng có nhiều lựa chọn giá cả phải chăng khác được cung cấp bởi các công ty khác. SiteGround không phải là loại nhà cung cấp cung cấp cho bạn một gói các tính năng và để bạn một mình. Họ cũng sẵn sàng hỗ trợ bạn và giúp doanh nghiệp của bạn phát triển.

SiteGround vs InMotion – Cái nào tốt hơn?

Kể từ khi InMotion được thành lập bởi hai người vào năm 2001, công ty đã phát triển rất nhiều. Bây giờ nó được coi là một trong những công ty phát triển nhanh nhất trong số các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ. Họ không chỉ muốn mở rộng, họ cũng muốn cải thiện. Để đạt được mục tiêu của mình, họ có một cách tiếp cận khác và đối mặt với tất cả các yếu tố phức tạp khiến dịch vụ của họ trở thành một thỏa thuận tốt cho khách hàng.

Đây là lý do tại sao chúng bao gồm một bộ tính năng cụ thể và linh hoạt như vậy trong mỗi kế hoạch của chúng. Ngoài ra, sự đảm bảo hoàn lại tiền lâu dài và sự độc lập hoàn toàn của họ với tư cách là một công ty là những thứ phục vụ mọi người nhiều nhất. SiteGround cũng là một đối thủ cạnh tranh mạnh mẽ khi nói đến các công cụ và tính năng miễn phí.

Họ được dành riêng để cung cấp các máy chủ tốc độ cao đảm bảo trải nghiệm người dùng vượt trội cho khách truy cập trang web. SiteGround có sẵn ở nhiều khu vực hơn InMotion, vì họ tập trung vào việc tiếp cận đối tượng rộng hơn. Trong khi họ mở rộng, họ cũng quản lý để cung cấp dịch vụ chất lượng hàng đầu. Một dịch vụ khách hàng tuyệt vời là một điều khác mà bạn sẽ có quyền truy cập trong khi lưu trữ trang web của mình ở đó.

Như bạn có thể thấy, cả SiteGround và InMotion đều là những lựa chọn thay thế khá mạnh khi nói đến lưu trữ web. Những gì bạn cần làm ở đây là đưa từng chi tiết nhỏ vào tài khoản và chọn gói lưu trữ phù hợp với trang web của bạn cần nhất.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Оцените статью
  Понравилась статья?
  Комментарии (0)
  Комментариев нет, будьте первым кто его оставит

  Комментарии закрыты.

  Adblock
  detector