WPEngine vs Cloudways – Máy chủ WordPress được quản lý nào là tốt nhất?

wpengine-vs-cloudways


Khi tìm kiếm máy chủ web, chúng ta thường có thể trở nên choáng ngợp với tất cả các dịch vụ ngoài kia. Đặc biệt là khi chúng tôi mới bắt đầu hoặc nhân rộng lần đầu tiên, việc tìm ra công ty nào sẽ hợp tác với web hosting của bạn có thể là một cơn ác mộng.

Điều quan trọng là phải loại bỏ tất cả các tiếp thị hào nhoáng và tập trung vào những gì trang web của bạn cần, và làm thế nào các công ty khác nhau có thể giúp bạn đáp ứng những nhu cầu đó. Để đạt được điều đó, chúng tôi sẽ cần một cách tốt để phá vỡ những điều cơ bản và tích lũy bản thân cho vấn đề ở những mảnh nhỏ.

Để có được cái nhìn cỡ vừa phải này về những gì chúng ta cần tập trung vào, hôm nay chúng tôi sẽ xem xét hai công ty lưu trữ và cách họ xếp cạnh nhau. Trải qua quá trình này với các trang web khác nhau là một cách tuyệt vời để bạn làm quen với ngành và thực sự thấy những gì mỗi công ty cung cấp.

Cho đến hôm nay, chúng tôi sẽ xem xét hai dịch vụ lưu trữ tập trung vào WordPress; WPEngine và Cloudways. Cả hai trang web này đều cung cấp các dịch vụ được đón nhận và được nhiều người biết đến, cả hai đều có cách tiếp cận độc đáo cho lĩnh vực đặc biệt này. Mặc dù cả hai trang web này đều có nhiều thứ để cung cấp, đặc biệt là về chức năng của WordPress, nhưng chắc chắn cả hai đều có một số lĩnh vực cần cải thiện..

Để bắt đầu, chúng tôi sẽ đi qua WPEngine, họ là ai và họ nói gì về.

WPEngine là gì?

Phần mềm WordPress cung cấp rất nhiều trang web, những ngày này. Theo đó, nhiều máy chủ đã chọn tập trung dịch vụ của họ vào việc cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress được tối ưu hóa, được thiết kế để hoạt động hoàn hảo với các cài đặt và plugin WordPress. WPEngine là một trong những máy chủ tập trung vào WordPress hàng đầu trên thị trường.

Theo trang web WPEngine, 30% tất cả các trang web trên toàn bộ internet được xây dựng bằng WordPress. Trên hết, 27% các trang web 10k hàng đầu theo lưu lượng truy cập cũng được cung cấp bởi WordPress. Những con số này thực sự thúc đẩy thực tế về khả năng tồn tại của WordPress trên nền tảng nội dung và các trang web WordPress được lưu trữ tốt có thể là một lợi ích lớn cho một số loại trang web nhất định.

Các gói khác nhau của WPEngine cung cấp nhiều chỉ số và dịch vụ theo định hướng WordPress và chúng cung cấp mức độ chuyên gia về hỗ trợ khách hàng và dễ sử dụng, khiến chúng trở thành một lựa chọn rất hấp dẫn cho người mới, trong khi vẫn có đủ sức mạnh để đáp ứng nhu cầu của các trang web quy mô lớn hơn.

Chúng ta hãy cùng xem một số lợi thế khác mà WPEngine mang lại.

Ưu điểm của WPEngine

 • Tối ưu hóa WordPress. WordPress là một công cụ mạnh mẽ có thể xây dựng các trang web hiệu suất rất cao với nhiều tính năng và khả năng lưu trữ nội dung. Để giữ cho trang web WordPress của bạn hoạt động với hiệu suất cao nhất, bộ phần cứng và tính năng của máy chủ WPEngine, được thiết kế để cung cấp năng lượng ngay cả các cài đặt WordPress nặng nhất cho plugin. Các tùy chọn của họ về cả gói chia sẻ và gói dựa trên VPS cũng là một điều cần lưu ý, vì điều này bổ sung một lượng lớn tính linh hoạt cho cấu trúc định giá và khả năng mở rộng của WPEngine..
 • Chủ đề StudioPress. Có một loạt các chủ đề cao cấp, bao gồm các chủ đề đáp ứng di động, có sẵn thông qua StudioPress. Sử dụng các chủ đề này với trang web của bạn sẽ mang lại cho bạn một lợi thế về chức năng và thẩm mỹ dễ áp ​​dụng so với các nhà thiết kế khác, những người phải tạo chủ đề của riêng họ hoặc trả thêm tiền cho những người cao cấp thông qua dịch vụ khác. Nhiều chủ đề StudioPress này đi kèm với các tính năng bảo mật và SEO tích hợp.
 • Đánh giá sự sẵn sàng. WPEngine có một nhóm chuyên gia bẻ khóa sẵn sàng thực hiện các đánh giá trên trang web của bạn để đảm bảo nó có hình dạng con tàu trước khi đi vào hoạt động. Đây có thể là một điểm thu hút lớn đối với những người mới bắt đầu hoặc những người có xu hướng thực hiện nhiều thử nghiệm với thiết kế và tính năng trang web của họ. Các thử nghiệm được thực hiện thông qua kiểm tra tương thích mã và dàn trang.
 • WPEngine có rất nhiều tính năng nội dung được nhắm mục tiêu theo địa lý đối với các khu vực địa lý nhất định. Điều này cho phép bạn tùy chỉnh cách mọi người ở các nơi khác nhau trên thế giới tương tác với nội dung của bạn, cho phép bạn dễ dàng tiếp cận một lượng độc giả đáng kinh ngạc với chức năng trang web của bạn.
 • Hỗ trợ khách hàng. Bộ phận hỗ trợ của WPEngine có những đánh giá tuyệt vời của khách hàng và có sẵn thông qua hỗ trợ trò chuyện trực tiếp và qua điện thoại 24/7. Họ cũng cung cấp một thư viện lớn các tài nguyên học tập được thiết kế để có được các nhà thiết kế web mới và các cựu chiến binh giàu kinh nghiệm thích nghi với các dịch vụ trong và ngoài dịch vụ.
 • Sự hiện diện toàn cầu. Với các máy chủ có trụ sở tại Hoa Kỳ, Châu Âu, Trung Đông, Châu Á và Châu Phi, WPEngine có khả năng cung cấp tốc độ tuyệt vời và khả năng truy cập máy chủ bất kể bạn ở đâu trên thế giới. Có loại hiện diện toàn cầu này có nghĩa là WPEngine sẽ luôn có thể cung cấp cho bạn hiệu suất tốt nhất cho thị trường mà bạn hiện diện và hoạt động.
 • Một loạt các quan hệ đối tác. WPEngine được hợp tác với một loạt các dịch vụ khác và kết quả là cung cấp vô số đổi mới. Các đối tác khác nhau của họ bao gồm Amazon Web Services, Google Cloud và các đối tác khác. Tất cả nội dung của họ được cung cấp thông qua quan hệ đối tác đều được tối ưu hóa để sử dụng với WordPress và cung cấp rất nhiều tính năng bổ sung mà nhiều đối thủ cạnh tranh có thể kết hợp.

Rõ ràng có rất nhiều điều thích về các dịch vụ của WPEngine. Họ có hỗ trợ khách hàng tuyệt vời, tài nguyên trên tàu và sự hiện diện toàn cầu về cơ bản đảm bảo hiệu suất tốt và có ý nghĩa cho thị trường địa lý của bạn.

Cấu trúc giá của chúng cũng khá linh hoạt, nhưng chúng tôi sẽ nhận được điều đó ngay lập tức. Rõ ràng có một số cách khác mà WPEngine không so sánh rất thuận lợi với đối thủ cạnh tranh, và đó sẽ là một ý tưởng tốt để đưa ra bất kỳ quyết định nào mà không làm tròn nghiên cứu của chúng tôi.

Để đạt được điều đó, hãy để Hãy xem những cách mà WPEngine có xu hướng giảm.

Nhược điểm của WPEngine

 • Ít linh hoạt hơn một số đối thủ cạnh tranh. WPEngine cung cấp một loạt các gói chuyên dùng để sử dụng với WordPress. Mặc dù điều này làm cho chúng rất linh hoạt và có thể mở rộng cho các trang web dựa trên WordPress, nhưng chức năng của chúng không hấp dẫn đối với các trang web đã giành chiến thắng khi sử dụng nền tảng WordPress. Vì cả hai trang web mà chúng tôi đang xem ngày hôm nay đều tập trung vào tối ưu hóa WordPress, đây không phải là một thỏa thuận nhỏ như vậy, nhưng nó vẫn có thể là một điều tốt để ghi nhớ trong tương lai.
 • Do WPEngine cung cấp một loạt các tính năng như vậy, đôi khi thông qua quan hệ đối tác với các dịch vụ khác, một số giao diện và tính năng của chúng có thể hơi khó để làm quen. Mặc dù hệ thống được thiết kế để dễ sử dụng, nhưng vẫn có những khía cạnh của nó sẽ mất một chút thời gian để tìm hiểu cách sử dụng hiệu quả.
 • Một số hạn chế. Để cung cấp tốc độ và thời gian hoạt động tốt nhất trên thị trường, WPEngine đặt ra một số hạn chế nhỏ đối với các cài đặt và plugin khác nhau mà bạn có thể sử dụng cho trang web WordPress của mình. Mặc dù điều này khá chuẩn và cho phép WPEngine cung cấp loại tối ưu hóa WordPress hàng đầu mà họ đã biết, nhưng nó vẫn gây thất vọng khi làm việc với một nền tảng đa năng như vậy.

Đối với lưu trữ WordPress mạnh mẽ với sự hiện diện toàn cầu và mức giá phải chăng, WPEngine là một lựa chọn rất cạnh tranh. Cho dù bạn là người mới và muốn bắt đầu sử dụng các kế hoạch được chia sẻ của họ, hoặc một cựu chiến binh đang tìm cách mở rộng sự hiện diện trực tuyến của họ, WPEngine có rất nhiều tài nguyên và tính năng mà bạn sẽ cần để giúp bạn trên đường đi.

Nhược điểm của họ, cũng không quá nguy hiểm. Hầu hết chúng đều khá chuẩn khi nói đến các dịch vụ lưu trữ dựa trên WordPress. Điều đó đang được nói, chúng tôi đã giành chiến thắng và thực sự hiểu làm thế nào những ưu và nhược điểm này cạnh tranh với nhau cho đến khi chúng tôi xem xét công ty tiếp theo trong danh sách.

Đối với cái nhìn tiếp theo của chúng tôi, chúng tôi sẽ đi vào Cloudways và chúng khác với các dịch vụ khác trên thị trường lưu trữ như thế nào.

Đám mây là gì?

Cloudways là một nền tảng lưu trữ đám mây được quản lý dễ sử dụng. Họ cung cấp một bảng điều khiển được quản lý để lưu trữ các trang web trên các máy chủ đám mây. Mặc dù họ cung cấp một loạt các dịch vụ, nhưng họ tập trung rất lớn vào lưu trữ WordPress. Mô hình độc đáo của họ cũng cung cấp cho họ một vài lợi thế khác.

Cơ sở hạ tầng đám mây thực tế của họ được cung cấp bởi các bên thứ ba như DigitalOcean, Vultr, Amazon và Google. Họ cũng cung cấp di chuyển miễn phí vào nền tảng của họ để giúp nhóm chuyên gia của họ xử lý máy chủ và quản lý bảo mật của bạn, trong khi bạn tập trung vào các phần của trang web quan trọng đối với dòng dưới cùng của bạn.

Một tính năng độc đáo khác của Cloudways là giá trả tiền khi họ đi. Họ thực sự có hợp đồng hàng giờ cho phép bạn trả tiền cho các dịch vụ của họ theo giờ, vì vậy bạn sẽ không bao giờ phải trả tiền cho các dịch vụ mà bạn không sử dụng. Có một số tính năng thú vị khác về giá, nhưng chúng ta có thể nhận được những tính năng này trong giây lát.

Hiện tại, hãy để Lốc bắt đầu bằng cách xem xét những lợi thế khác nhau mà Cloudways có thể cung cấp cho chúng tôi.

Ưu điểm của Cloudways

 • 5 dịch vụ lưu trữ đám mây khác nhau. Lưu trữ trên nền tảng đám mây Cloud thực sự được cung cấp thông qua sự lựa chọn của bạn về một trong năm công ty của bên thứ ba. Các công ty bao gồm DigitalOcean, Linode, Vultr, Amazon Web Services và Google Cloud Platform. Cung cấp dịch vụ từ nhiều nhà cung cấp khác nhau cho phép Cloudways cung cấp các tính năng quản lý máy chủ và bảo mật tuyệt vời, giao diện dễ sử dụng và hỗ trợ khách hàng tuyệt vời dựa trên dịch vụ đám mây nào bạn quyết định sử dụng.
 • Dễ sử dụng. Ngoài nền tảng kiến ​​thức sâu rộng và blog mô tả chi tiết về dịch vụ của họ, Cloudways còn có giao diện người dùng trực quan và dễ sử dụng, dễ dàng nhận ngay cả đối với các nhà thiết kế web thiếu kinh nghiệm. Đây là một điểm tuyệt vời nếu bạn là người mới hoặc ít kinh nghiệm khi nói đến dịch vụ lưu trữ.
 • Hỗ trợ khách hàng. Cloudways cung cấp dịch vụ khách hàng được đánh giá tốt thông qua điện thoại hoặc trò chuyện trực tiếp 24/7. Mặc dù các tùy chọn này khá chuẩn đối với hầu hết các dịch vụ lưu trữ có giá trị muối của họ, nhưng nó vẫn yên tâm khi biết bạn sẽ có quyền truy cập vào hỗ trợ khách hàng có thẩm quyền thông qua con đường bạn chọn.
 • Máy chủ nhanh. Bởi vì các dịch vụ lưu trữ đám mây thực tế của Cloudways, được cung cấp bởi một số nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ đám mây hàng đầu của bên thứ ba, họ có sẵn các máy chủ rất mạnh cho nền tảng của họ. Vì họ có thể tập trung vào phía quản lý và giao diện người dùng cho dịch vụ của họ, nên dịch vụ lưu trữ đám mây thuê ngoài nhanh như chớp và thực hiện công việc tuyệt vời để luôn cập nhật và cạnh tranh.
 • Chứng chỉ SSL miễn phí. Là một tính năng bảo mật khá chuẩn, Cloudways cung cấp chứng chỉ SSL miễn phí cho các trang web được lưu trữ trên nền tảng của họ. Đây là một liên lạc tốt đẹp, ngay cả khi nó là một tính năng khá chuẩn. Chứng chỉ SSL rất cần thiết cho sự bảo mật của trang web của bạn và nó luôn luôn tốt khi có được tất cả những thứ này ở một nơi thay vì phải thông qua bên thứ ba.
 • Plugin bộ nhớ cache WordPress miễn phí. Cloudways có một plugin bộ nhớ đệm tích hợp hoạt động thông qua Sơn dầu và cung cấp tùy chọn bộ nhớ đệm trình duyệt. Điều này cho phép bạn lưu trữ trang web của bạn mà không cần đến bên thứ ba khác cho các dịch vụ lưu trữ của bạn. Bạn cũng có thể kiểm soát các tùy chọn bộ đệm từ bảng cài đặt WordPress.
 • Các kế hoạch trả tiền khi bạn đi. Cloudways cung cấp các gói trả tiền theo hóa đơn tính theo giờ của máy chủ. Điều này hoạt động hơi khác một chút so với thanh toán hàng giờ theo thời gian thực và các trang web sử dụng nhiều tài nguyên hơn sẽ có giá cao hơn mỗi giờ so với gói cam kết dài hơn. Đây vẫn là một lựa chọn tốt cho các trang web nhỏ hơn và hệ thống này khả thi một cách đáng ngạc nhiên đối với các trang web có quy mô lớn hơn mà don don sử dụng rất nhiều plugin nặng.
 • Dùng thử miễn phí. Cloudways cung cấp bản dùng thử miễn phí 30 ngày cho các dịch vụ của họ. Điều này hơi khác so với bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày thông thường mà hầu hết các công ty cung cấp, trong đó bạn không cần phải bỏ bất kỳ khoản tiền nào, và ở đó, không có cơ hội được thanh toán cho các dịch vụ không hoàn lại. Bạn đã thắng được thậm chí cần thẻ tín dụng để đăng ký.
 • Hoa hồng giới thiệu khách hàng. Cloudways cung cấp một chương trình liên kết cho phép người dùng thu tiền hoa hồng để giới thiệu khách hàng mới vào dịch vụ. Thời gian của bạn có thể được dành tốt hơn để thiết kế hoặc quản lý trang web và doanh nghiệp của bạn, nhưng đây là một mánh lới nhỏ thú vị nổi bật.
 • Dễ dàng cập nhật tự động. Cloudways cho phép bạn dễ dàng lên lịch cập nhật tự động phần mềm WordPress của mình. Đây là một tính năng tốt như là một phần của nhãn lưu trữ đám mây được quản lý trên nền tảng đám mây của họ và giúp việc cập nhật trang web của bạn dễ dàng hơn.
 • Ứng dụng không giới hạn trên mọi gói. Tất cả các gói được cung cấp bởi Cloudways đều cung cấp các ứng dụng không giới hạn cùng với cài đặt WordPress của bạn. Điều này rất tốt cho những người muốn chạy các trang web với nhiều tính năng dựa trên ứng dụng. Các ứng dụng bổ sung sẽ sử dụng các tài nguyên bổ sung và điều này rất quan trọng để ghi nhớ nếu bạn đang xem xét cấu trúc trả tiền của chúng.
 • Di chuyển miễn phí. Giống như bất kỳ máy chủ web tốt nào, Cloudways cung cấp di chuyển miễn phí trang web của bạn sang nền tảng lưu trữ của họ. Đây là một tính năng khác khá chuẩn với bất kỳ gói lưu trữ có uy tín nào, và nó giống như một mánh lới quảng cáo tiếp thị hơn là một tính năng thực tế. Tuy nhiên, thật tốt để tránh phải trả tiền túi của bạn để di chuyển trang web nếu bạn không muốn.

Có rất nhiều điều thích về Cloudways và họ có cách tiếp cận độc đáo để cung cấp các dịch vụ dựa trên đám mây tuyệt vời. Các dịch vụ của họ hoạt động rất tốt cho các trang web dựa trên WordPress, nhưng chúng bị giới hạn trong lĩnh vực đó như một dịch vụ chuyên biệt như WPEngine.

Rõ ràng là nhà thiết kế web hiểu biết có thể sử dụng tuyệt vời các dịch vụ Cloudways, nhưng điều đó vẫn rất quan trọng để khắc phục một số thiếu sót của họ trước khi cân nhắc. Tiếp theo, chúng tôi sẽ xem xét một số nhược điểm đi cùng với Cloudways.

Nhược điểm của Cloudways

 • Không đăng ký tên miền. Mặc dù Cloudways cung cấp dịch vụ lưu trữ đám mây được quản lý tuyệt vời thông qua nhiều công ty lưu trữ đám mây bên thứ ba, nhưng họ không cung cấp đăng ký cho tên miền của bạn. Bạn sẽ phải đăng ký tên miền của mình thông qua một công ty khác, đây có thể là lực cản nếu bạn sử dụng dịch vụ này từ công ty lưu trữ của mình.
 • Không có email lưu trữ. Ngoài việc thiếu đăng ký tên miền, Cloudways còn không cung cấp địa chỉ email và dịch vụ lưu trữ. Tất cả điều này có ý nghĩa khi bạn nghĩ về cách xử lý lưu trữ đám mây của họ, nhưng vẫn có thể gây thất vọng nếu bạn sử dụng để nhận tất cả các dịch vụ này ở một nơi.
 • Hỗ trợ có thể khó tiếp cận. Mặc dù Cloudways đã đánh giá tốt hỗ trợ khách hàng với nhiều cách khác nhau, nhưng có một số báo cáo về thời gian phản hồi chậm qua điện thoại hoặc qua trò chuyện trực tiếp. Thật không may, nhưng đó là một thiếu sót khá phổ biến, ngay cả trong số các công ty có uy tín tuyệt vời về dịch vụ khách hàng.

Cũng giống như với WPEngine, những nhược điểm này không có gì quá lớn. Tuy nhiên, họ vẫn quan trọng cần ghi nhớ, đặc biệt là khi chúng ta tiến tới giai đoạn cuối của quyết định.

Tiếp theo, chúng tôi sẽ chia nhỏ hai công ty này và xem xét cách họ so sánh cụ thể trong ba loại khác nhau. Chúng tôi sẽ xem xét cách hai công ty này hoạt động về chức năng, hỗ trợ, giá bán.

So sánh chức năng

Cả WPEngine và Cloudways đều cung cấp hỗ trợ tuyệt vời cho các trang web dựa trên WordPress và đủ linh hoạt cho các trang web quy mô nhỏ và quy mô lớn. Chức năng của WPEngine có giới hạn hơn một chút, theo đó, nó hướng tới các trang web dựa trên WordPress nhiều hơn. Lưu trữ đám mây trên nền tảng đám mây cũng có một chút độc đáo, với dịch vụ lưu trữ đám mây của bên thứ ba.

Nhìn chung, cả hai trang web đều có sự hiện diện toàn cầu và chức năng tương đương khi nhìn hoàn toàn vào khả năng WordPress của họ. Cloudways có một vài tiện ích miễn phí thú vị khác như plugin dùng thử và bộ nhớ đệm. Mặc dù họ có thể không có cùng thư viện tài nguyên học tập như WPEngine, nhưng Cloudways dường như vẫn là một lựa chọn rất mạnh cho các khách hàng mới và quy mô nhỏ hơn.

Chỉ riêng chức năng là hơi mơ hồ mà không cần nhìn vào giá cả, vì vậy chúng tôi sẽ quay lại với tất cả những điều này và xem bây giờ về cách hai công ty này giải quyết hỗ trợ.

Hỗ trợ so sánh

Cả hai công ty đã xem xét hỗ trợ khách hàng rất tốt. Vì Cloudways cung cấp dịch vụ lưu trữ được quản lý của mình thông qua các bên thứ ba, nên có thể hơi phức tạp và bạn có thể sử dụng hỗ trợ khách hàng thường xuyên hơn. Điều đó đang được nói, mô hình lưu trữ được quản lý của họ không đơn giản hóa nhiều khía cạnh kỹ thuật hơn trong quản lý và bảo mật máy chủ.

WPEngine, mặt khác cung cấp hỗ trợ khách hàng thông qua các con đường tương tự, và có một danh tiếng rất tương đương về hiệu quả của nhóm hỗ trợ của họ. Điều này vẫn còn hơi khó để đánh giá, vì cả hai công ty đều xuất sắc nhận được các nhóm hỗ trợ, nhưng một tiếng tăm nhỏ cho thời gian phản hồi chậm.

So sánh giá

Đây là khoảnh khắc quyết định cho nhiều khách hàng. Nếu không nhìn vào giá cả, nó không thể thực sự đánh giá hiệu quả của một dịch vụ lưu trữ cụ thể như thế nào. Cấu trúc định giá của Cloudways khá phức tạp, vì họ cung cấp dịch vụ đám mây của họ thông qua một loạt các công ty bên thứ ba, nhưng chúng tôi sẽ so sánh một bản tóm tắt toàn diện về cả hai điểm giá của công ty.

 • WPEngine othích các kế hoạch khởi động của Cameron từ 35 đô la mỗi tháng, các kế hoạch tăng trưởng của Fem từ 115 đô la mỗi tháng, các kế hoạch quy mô của Cameron từ 290 đô la mỗi tháng và các kế hoạch tùy chỉnh cho những người cần quy mô và độ tin cậy cao hơn.
  • Giá có vẻ hơi dốc so với Bluehost, nhưng chức năng thì linh hoạt hơn nhiều. Kế hoạch khởi động trên mạng của MIT cung cấp cho bạn 25.000 lượt truy cập, dung lượng lưu trữ 10 GB, băng thông 50 GB hàng tháng và 1 trang web. Nó cũng ném vào Genesis Framework, StudioPress Themes và các tùy chọn hỗ trợ mà tôi đã đề cập trước đó.
  • Kế hoạch tăng trưởng của Nv đã vượt qua con số lên tới 100.000 lượt truy cập, dung lượng lưu trữ 20 GB, băng thông hàng tháng 200 GB và 5 trang web.
  • Kế hoạch quy mô trên phạm vi cao là một con số khổng lồ $ 290 mỗi tháng và bao gồm 400.000 lượt truy cập, dung lượng lưu trữ 30 GB, băng thông 400 GB và 15 trang web.
  • Họ cũng có một kế hoạch tùy chỉnh trên mạng dành cho những người yêu cầu các trang web mạnh hơn nhiều. Điều này vượt qua số lượt truy cập vào hàng triệu, lưu trữ vào khu vực 1TB, băng thông trên 400GB mỗi tháng và tối đa 25 trang web.
 • Đám mây hoạt động hơi khác một chút và có các cấu trúc giá khác nhau dựa trên dịch vụ lưu trữ của bên thứ ba mà bạn sẽ chọn. Các công ty cung cấp dịch vụ lưu trữ đám mây của họ thông qua Cloudways bao gồm DigitalOcean, Linode, Vultr, Amazon Web Services và Google Cloud Platform.
  • Phạm vi giá và khả năng của các dịch vụ khác nhau khác nhau. Giá rẻ nhất là DigitalOcean và đắt nhất là Amazon Web Services.
  • Đối với DigitalOcean, các gói bắt đầu ở mức 10 đô la mỗi tháng (0,0139 đô la mỗi giờ) và bao gồm 1GB RAM, bộ xử lý 1 lõi, 25GB dung lượng lưu trữ và 1TB băng thông.
  • Các gói này có phạm vi lên tới $ 1035 mỗi tháng ($ 1,4375 mỗi giờ), mua cho bạn 192 GB Ram, bộ xử lý 32 lõi, dung lượng lưu trữ 3840 GB và băng thông 12TB.

Đối với Amazon, các gói bắt đầu ở mức 34,91 đô la mỗi tháng (0,0485 mỗi giờ), giúp bạn có 1,75 GB RAM, bộ xử lý 1vCPU, dung lượng lưu trữ 4GB và băng thông 2GB.

 • Các gói này có phạm vi lên tới $ 3058,26 mỗi tháng ($ 2,2476 mỗi giờ), bao gồm 256GB RAM, bộ xử lý 64vCPU, dung lượng lưu trữ 4GB và băng thông 2GB.

Nhìn chung, phạm vi giá khác nhau nhiều hơn với Cloudways và cũng có một số thông tin thú vị. Bạn có thể nhận thấy rằng các gói DigitalOcean cung cấp dung lượng và băng thông vượt trội hơn rất nhiều, nhưng điều quan trọng cần lưu ý là đây là giá khởi điểm cho các gói này và cũng có thể mua thêm không gian hoặc băng thông.

Gói nó lên

Cuối cùng, có vẻ như WPEngine có lẽ là lựa chọn tốt hơn cho người mới và các trang web quy mô nhỏ hơn, do mức giá của chúng và dễ sử dụng. Nếu bạn có quy mô lớn hơn, Cloudways có số lượng tùy chọn điên rồ trong tất cả các gói của nó và rất nhiều tính năng hỗ trợ tốt để giúp bạn mở rộng và quản lý tài nguyên web của mình.

Như mọi khi, nếu bạn có bất kỳ bình luận nào hoặc muốn chỉ ra điều gì đó chúng tôi đã bỏ lỡ, hãy cho chúng tôi biết!

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map