WPEngine vs Flywheel – Máy chủ WordPress được quản lý tốt nhất là gì?

01.06.2020
So sánh Hosting 'WPEngine vs Flywheel – Máy chủ WordPress được quản lý tốt nhất là gì?
0 40 мин.

bánh đà


Cho dù bạn chỉ là một người có sở thích bắt đầu với trang web đầu tiên của mình, hoặc một doanh nhân mở rộng cho lần thứ 1000 của mình, việc chọn một máy chủ web có thể là một quyết định quan trọng. Đảm bảo rằng máy chủ bạn chọn có sức mạnh và hỗ trợ bạn cần với mức giá phù hợp giúp cho toàn bộ quy trình trở nên dễ dàng hơn.

Nhưng làm thế nào để chúng ta tìm hiểu về tất cả các biệt ngữ tiếp thị và các ưu đãi đặc biệt được rắc khắp internet? Có những máy chủ mới xuất hiện mọi lúc, hứa hẹn về thời gian hoạt động và phần cứng máy chủ của chúng, và máy chủ mới cũng liên tục ganh đua sự chú ý của chúng tôi.

Những gì chúng ta cần làm là có được một cái nhìn tốt, tập trung vào những gì trang web của chúng ta cần, và làm thế nào các dịch vụ lưu trữ khác nhau trên thị trường có thể đáp ứng những nhu cầu đó. Một trong những cách tốt nhất để làm điều này là tập trung vào hai công ty cụ thể và so sánh các tính năng và điểm giá khác nhau của họ để xác định công ty nào là lựa chọn ưu việt.

Hôm nay, chúng tôi đã xem xét hai dịch vụ lưu trữ theo định hướng WordPress; WPEngine và bánh đà. Hai máy chủ này cung cấp dịch vụ lưu trữ chuyên dụng được thiết kế để sử dụng với WordPress. Mặc dù cả hai trang web này đều được thiết kế để cung cấp tốc độ tốt nhất trên thị trường với cấu trúc giá linh hoạt được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của bạn, có một số khác biệt chính giữa hai trang web có thể đưa ra hoặc phá vỡ quyết định lưu trữ của bạn.

Để bắt đầu, chúng tôi sẽ xem WPEngine, họ là ai và họ nói gì về họ.

WPEngine là gì?

WordPress là một công cụ mạnh mẽ cho các nhà thiết kế web. Nó cho phép họ dễ dàng tạo và quản lý các trang web có khả năng lưu trữ và phục vụ nhiều loại nội dung. WPEngine là một trong những máy chủ dựa trên WordPress hàng đầu hiện có trên thị trường lưu trữ.

Theo trang web riêng của WPEngine, 30% tất cả các trang web được xây dựng bằng WordPress và 27% trong số 10.000 trang web hàng đầu theo lưu lượng truy cập cũng được cung cấp bởi WordPress. Điều này thực sự cho thấy làm thế nào WordPress có thể là một công cụ rất hiệu quả cho nhiều loại trang web.

Các gói khác nhau của WPEngine sườn cung cấp một loạt các dịch vụ được tối ưu hóa cho WordPress và chúng cũng cung cấp một mức độ chuyên gia hỗ trợ khách hàng. Giao diện và thư viện kiến ​​thức dễ sử dụng của họ giúp việc học sử dụng nền tảng trở nên dễ dàng.

Để thực sự hiểu rõ về những gì WPEngine cung cấp, hãy để Lọ xem một số ưu và nhược điểm.

Ưu điểm của WPEngine

 • Tối ưu hóa WordPress. WordPress là một công cụ mạnh mẽ có thể xây dựng các trang web hiệu suất rất cao với nhiều tính năng và khả năng lưu trữ nội dung. Để giữ cho trang web WordPress của bạn hoạt động với hiệu suất cao nhất, bộ phần cứng và tính năng của máy chủ WPEngine, được thiết kế để cung cấp năng lượng ngay cả các cài đặt WordPress nặng nhất cho plugin. Các lựa chọn của họ về cả gói chia sẻ và gói dựa trên VPS cũng là một điều cần lưu ý, vì điều này bổ sung một lượng lớn tính linh hoạt cho cấu trúc định giá và khả năng mở rộng của WPEngine..
 • Chủ đề StudioPress. Có một loạt các chủ đề cao cấp, bao gồm các chủ đề đáp ứng di động, có sẵn thông qua StudioPress. Sử dụng các chủ đề này với trang web của bạn sẽ mang lại cho bạn một lợi thế về chức năng và thẩm mỹ dễ áp ​​dụng so với các nhà thiết kế khác, những người phải tạo chủ đề của riêng họ hoặc trả thêm tiền cho những người cao cấp thông qua dịch vụ khác. Nhiều chủ đề StudioPress này đi kèm với các tính năng bảo mật và SEO tích hợp.
 • Đánh giá sự sẵn sàng. WPEngine có một nhóm chuyên gia bẻ khóa sẵn sàng thực hiện các đánh giá trên trang web của bạn để đảm bảo nó có hình dạng con tàu trước khi đi vào hoạt động. Đây có thể là một điểm thu hút lớn đối với những người mới bắt đầu hoặc những người có xu hướng thực hiện nhiều thử nghiệm với thiết kế và tính năng trang web của họ. Các thử nghiệm được thực hiện thông qua kiểm tra tương thích mã và dàn trang.
 • WPEngine có rất nhiều tính năng nội dung được nhắm mục tiêu theo địa lý đối với các khu vực địa lý nhất định. Điều này cho phép bạn tùy chỉnh cách mọi người ở các nơi khác nhau trên thế giới tương tác với nội dung của bạn, cho phép bạn dễ dàng tiếp cận một lượng độc giả đáng kinh ngạc với chức năng trang web của bạn.
 • Hỗ trợ khách hàng. Bộ phận hỗ trợ của WPEngine có những đánh giá tuyệt vời của khách hàng và có sẵn thông qua hỗ trợ trò chuyện trực tiếp và qua điện thoại 24/7. Họ cũng cung cấp một thư viện lớn các tài nguyên học tập được thiết kế để có được các nhà thiết kế web mới và các cựu chiến binh giàu kinh nghiệm thích nghi với các dịch vụ trong và ngoài dịch vụ.
 • Sự hiện diện toàn cầu. Với các máy chủ có trụ sở tại Hoa Kỳ, Châu Âu, Trung Đông, Châu Á và Châu Phi, WPEngine có khả năng cung cấp tốc độ tuyệt vời và khả năng truy cập máy chủ bất kể bạn ở đâu trên thế giới. Có loại hiện diện toàn cầu này có nghĩa là WPEngine sẽ luôn có thể cung cấp cho bạn hiệu suất tốt nhất cho thị trường mà bạn hiện diện và hoạt động.
 • Một loạt các quan hệ đối tác. WPEngine được hợp tác với một loạt các dịch vụ khác và kết quả là cung cấp vô số đổi mới. Các đối tác khác nhau của họ bao gồm Amazon Web Services, Google Cloud và các đối tác khác. Tất cả nội dung của họ được cung cấp thông qua quan hệ đối tác đều được tối ưu hóa để sử dụng với WordPress và cung cấp rất nhiều tính năng bổ sung mà nhiều đối thủ cạnh tranh có thể kết hợp.

Chức năng và hỗ trợ của WPEngine trên là một lựa chọn thực sự tốt cho người mới và cả những nhà thiết kế web có kinh nghiệm. Sự hiện diện toàn cầu và tài nguyên học tập của họ làm cho nền tảng của họ rất linh hoạt và dễ sử dụng. Họ cũng có rất nhiều lựa chọn cho những người muốn tăng quy mô hiện diện trực tuyến của họ,.

Nếu không nhìn vào giá cả, thật khó để có thể biết được cách các tính năng này xếp chồng lên nhau so với đối thủ, nhưng chúng ta có thể vượt qua điều đó ngay lập tức. Chắc chắn có một số khuyết điểm để đi cùng với những ưu điểm này và nó luôn luôn là một ý tưởng hay để hoàn thiện nghiên cứu của chúng tôi trước khi chúng tôi quyết định.

Tiếp theo, chúng tôi sẽ xem xét cách WPEngine có xu hướng giảm so với đối thủ.

Nhược điểm của WPEngine

 • Ít linh hoạt hơn một số đối thủ cạnh tranh. WPEngine cung cấp một loạt các gói chuyên dùng để sử dụng với WordPress. Mặc dù điều này làm cho chúng rất linh hoạt và có thể mở rộng cho các trang web dựa trên WordPress, nhưng chức năng của chúng không hấp dẫn đối với các trang web đã giành chiến thắng khi sử dụng nền tảng WordPress. Vì cả hai trang web mà chúng tôi đang xem ngày hôm nay đều tập trung vào tối ưu hóa WordPress, đây không phải là một thỏa thuận nhỏ như vậy, nhưng nó vẫn có thể là một điều tốt để ghi nhớ trong tương lai.
 • Do WPEngine cung cấp một loạt các tính năng như vậy, đôi khi thông qua quan hệ đối tác với các dịch vụ khác, một số giao diện và tính năng của chúng có thể hơi khó để làm quen. Mặc dù hệ thống được thiết kế để dễ sử dụng, nhưng vẫn có những khía cạnh của nó sẽ mất một chút thời gian để tìm hiểu cách sử dụng hiệu quả.
 • Một số hạn chế. Để cung cấp tốc độ và thời gian hoạt động tốt nhất trên thị trường, WPEngine đặt ra một số hạn chế nhỏ đối với các cài đặt và plugin khác nhau mà bạn có thể sử dụng cho trang web WordPress của mình. Mặc dù điều này khá chuẩn và cho phép WPEngine cung cấp loại tối ưu hóa WordPress hàng đầu mà họ đã biết, nhưng nó vẫn gây thất vọng khi làm việc với một nền tảng đa năng như vậy.

Như bạn có thể thấy, ở đó, không có gì quan trọng ở đây sẽ thực sự ngăn cản đúng khách hàng. Có một số điều bạn cần lưu ý nếu bạn sử dụng WPEngine, nhưng không xem xét những gì các công ty khác cung cấp, thật khó để hiểu được WPEngine sắp xếp như thế nào.

WPEngine có vẻ như là một lựa chọn tốt cho các trang web và người mới ở quy mô nhỏ hơn, vì họ cung cấp những thứ như kế hoạch chung và cơ sở kiến ​​thức để giúp bạn bắt đầu. Điều đó đang được nói, họ vẫn có rất nhiều khả năng để nhân rộng mà chúng ta có thể tham gia một khi chúng ta xem xét giá cả.

Hiện tại, chúng tôi sẽ chuyển bánh răng và xem Flywheel.

Bánh đà là gì?

Flywheel cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress được quản lý, được xây dựng cho bất kỳ ai tạo ra các trang web đẹp. Nền tảng WordPress mạnh mẽ của họ hứa hẹn sẽ loại bỏ nhiều rắc rối của việc lưu trữ bằng cách hợp lý hóa các quy trình của bạn. Chúng được bắt đầu vào năm 2012 với sứ mệnh cải thiện cuộc sống của các nhà thiết kế web ở mọi nơi sử dụng WordPress.

Họ cung cấp một loạt các kế hoạch được thiết kế để lưu trữ WordPress được quản lý và sắp xếp hợp lý. Họ cũng có một số tùy chọn được thiết kế cho các đại lý trang web, đó là một liên lạc tốt đẹp. Họ có một loạt các tính năng giới thiệu và dàn dựng miễn phí cho phép bạn đảm bảo trang web của mình hoạt động tốt trước khi nó hoạt động, đây cũng là một mẩu tin nhỏ đẹp khác đi cùng với toàn bộ gói.

Vì Flywheel tập trung nhiều hơn vào việc lưu trữ WordPress được quản lý, giúp hợp lý hóa rất nhiều tính năng và nhiệm vụ liên quan đến việc duy trì trang web WordPress, nên nó khác một chút so với WPEngine. Để có được ý tưởng tốt về việc hai công ty khác nhau như thế nào, hãy để Lướt qua một số ưu và nhược điểm của Flywheel.

Ưu điểm của bánh đà

 • Cơ sở hạ tầng dựa trên đám mây. Flywheel có cơ sở hạ tầng lưu trữ dựa trên đám mây được cung cấp bởi Google Cloud. Điều này mang đến cho bạn khả năng lưu trữ rất mạnh mẽ trong một bộ được quản lý, hợp lý hóa rất nhiều quy trình trong khi cung cấp tất cả sức mạnh mà trang web của bạn cần.
 • Hiện diện trên toàn thế giới. Flywheel có máy chủ ở Châu Á, Bắc Mỹ và Châu Âu, đảm bảo rằng họ có thể cung cấp cho bạn các dịch vụ lưu trữ nhanh dựa trên nơi bạn sống. Sự hiện diện trên toàn thế giới của họ không được phát triển như WPEngine và họ thiếu các tính năng nhắm mục tiêu theo địa lý khác nhau khiến nó thực sự đặc biệt, nhưng đây vẫn là một lựa chọn hấp dẫn.
 • Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày. Giống như tất cả các máy chủ tốt, Flywheel cung cấp tiền hoàn lại cho các dịch vụ đã mua nếu bạn hủy trong vòng 30 ngày đối với các gói hàng năm. Đây cũng là một tính năng khá chuẩn, nhưng nó rất hay nếu bạn có hứng thú với việc giảm thiểu rủi ro khi thử Flywheel. Nó luôn luôn là một ý tưởng tốt để kiểm tra chính sách hoàn trả của họ trên trang web của họ..
 • Kiến thức cơ bản. Mặc dù không phải là một thư viện kiến ​​thức đa dạng như WPEngine cung cấp, Flywheel có các bài viết và bài đăng blog thường xuyên nói về các tính năng và mẹo khác nhau liên quan đến nền tảng của họ. Nó không hoàn toàn so sánh với một thư viện kiến ​​thức thực tế được thiết kế để tích lũy người dùng mới cho nền tảng, nhưng thật tuyệt khi có một số tài liệu liên quan đến các tính năng lưu trữ, dù sao đi nữa.
 • Công cụ lưu trữ bộ nhớ cache. Lưu trữ bánh đà được cung cấp bởi máy chủ bộ đệm Varnish, cung cấp khả năng tăng tốc HTTP dựa trên bộ nhớ nhanh, được tùy chỉnh để hoạt động tốt với WordPress. Công cụ bộ nhớ đệm véc ni là giải pháp bộ nhớ đệm nổi tiếng và đáng tin cậy hứa hẹn sẽ tăng tốc độ trang web lên đến 1000% bằng cách lưu trữ các trang web hiệu quả và hiệu quả.
 • 9% thời gian hoạt động. Bánh đà đảm bảo thời gian hoạt động 99,9%, rất tốt cho các trang web nhạy cảm với thời gian chết hoặc bất kỳ nội dung lưu trữ nào nói chung. Thời gian là tiền bạc, sau tất cả. Một số đánh giá cho rằng họ đã có 100% thời gian hoạt động sau 9 tháng phục vụ.
 • Trang web demo miễn phí và trả tiền khi chúng được phát hành trực tuyến. Tính năng demo trang web của Flywheel, cho phép bạn giới thiệu trang web của mình để đảm bảo rằng nó hoạt động đúng trước khi nó đi vào hoạt động. Bạn cũng có khả năng thanh toán khi trang web hoạt động, cho phép bạn giới thiệu trang web của mình miễn phí. Điều này tốt cho những người dùng thực hiện nhiều thử nghiệm với nội dung của họ.
 • Nhân bản trang web. Bánh đà cho phép bạn sao chép toàn bộ trang web thay vì tạo trang web mới từ đầu mỗi khi bạn muốn mở rộng. Tính năng này có phạm vi sử dụng rộng rãi và đặc biệt hấp dẫn để bán lại trang web hoặc nhà thiết kế bán trang web của họ sau khi thiết kế chúng.
 • Di chuyển miễn phí. Giống như bất kỳ máy chủ web tốt nào, Flywheel cung cấp di chuyển miễn phí trên nền tảng lưu trữ của nó. Điều này thật tuyệt nếu bạn có một trang web sẵn sàng để di chuyển từ một máy chủ mà bạn không hài lòng, nhưng nó không phải là một vấn đề lớn nếu bạn chỉ mới bắt đầu. Nó vẫn là một lựa chọn tốt để có một trong hai cách.
 • Trang web dàn dựng. Flywheel cung cấp các dịch vụ dàn trang web được thiết kế để khắc phục sự cố trang web của bạn và tất cả các tính năng của nó trước khi nó đi vào hoạt động. Đây là một tính năng hay để đi cùng với các tính năng demo được liệt kê ở trên. Nhìn chung, các tính năng này có thể làm cho Flywheel trở thành một trang web rất thân thiện cho người dùng mới và những người thử nghiệm nhiều với thiết kế trang web của họ.

Cũng giống như với WPEngine, có rất nhiều điều thích. Cơ sở hạ tầng dựa trên đám mây của họ làm cho việc lưu trữ của họ rất mạnh mẽ ở một mức giá rất cạnh tranh mà chúng ta sẽ đi qua trong giây lát. Hiện tại, chúng tôi sẽ tiếp tục và xem xét một vài cách mà Bánh đà có xu hướng giảm so với đối thủ.

Nhược điểm của bánh đà

 • Không hỗ trợ qua điện thoại. Flywheel cung cấp hỗ trợ 24/7 thông qua hệ thống trò chuyện và vé trực tiếp, nhưng không có tùy chọn nào để hỗ trợ qua điện thoại. Điều này có thể gây ra một chút bực bội, đặc biệt đối với những người dùng mới hơn có thể cần sử dụng các tính năng hỗ trợ nhiều hơn những người dùng khác.
 • Thiếu minh bạch phần cứng. Đây là một loại khiếu nại khó tính, nhưng không dễ để có được ý tưởng về phần cứng cung cấp năng lượng cho cơ sở hạ tầng đằng sau các dịch vụ lưu trữ Flywheel. Tuy nhiên, do cơ sở hạ tầng được cung cấp bởi đám mây của Google, nên rất có thể nó là một trong những phần cứng tốt nhất trong ngành.
 • Thiếu chia sẻ, VPS và kế hoạch dành riêng. Flywheel là một dịch vụ dựa trên đám mây và họ không có bất kỳ gói dịch vụ lưu trữ chung nào, các gói sử dụng VPS hoặc các gói cung cấp các máy chủ chuyên dụng. Điều này tốt cho các trang web và mô hình kinh doanh được xây dựng xung quanh các dịch vụ dựa trên đám mây, nhưng nó có thể là giới hạn đối với các trang web quy mô nhỏ hơn hoặc người dùng muốn sử dụng VPS.

Giống như với WPEngine, những nhược điểm không phải là chính, và nó thực sự phụ thuộc vào loại trang web bạn muốn xây dựng nếu bạn có đi cùng với Flywheel hay không. Tuy nhiên, việc thiếu hỗ trợ qua điện thoại khá nguy hiểm và giúp Flywheel giảm bớt một lựa chọn hấp dẫn cho người dùng mới hơn hoặc các doanh nghiệp quy mô nhỏ hơn.

Song song với việc thiếu các kế hoạch chia sẻ, điều này khiến Flywheel rất hạn chế về quy mô so với WPEngine. Điều đó đang được nói, chúng tôi đã giành chiến thắng, thực sự hiểu được cách hai trang web này xếp chồng lên nhau cho đến khi chúng tôi xem cách tất cả các tính năng này so sánh với nhau.

Tiếp theo, chúng tôi sẽ kiểm tra cả hai công ty này theo ba loại: chức năng, hỗ trợ, giá bán.

So sánh chức năng

Mặc dù Flywheel rõ ràng có sức mạnh của các dịch vụ đám mây của Google, nhưng WPEngine có sự hiện diện toàn cầu vượt trội so với Flywheel và cơ sở tri thức để giúp người dùng mới thích nghi với dịch vụ của họ. Nó cũng rất quan trọng để ghi nhớ rằng Flywheel không cung cấp gói chia sẻ, VPS hoặc các gói dành riêng.

Điều này sẽ trở nên dễ dàng hơn để đánh giá khi chúng ta xem xét giá cả, nhưng có vẻ như WPEngine có thể đánh bại Flywheel về các chức năng và tùy chọn quy mô nhỏ hơn. Flywheel vẫn có một loạt các công cụ và tùy chọn thú vị, và vẫn là một lựa chọn mạnh mẽ cho các nhà thiết kế web, những người biết họ đang làm gì.

Cuối cùng, nó phụ thuộc vào những gì trang web của bạn cần. Tiếp theo, chúng tôi sẽ xem xét hỗ trợ.

Hỗ trợ so sánh

WPEngine có các đánh giá khách hàng rất tốt nói về hỗ trợ khách hàng của mình. Họ cũng cung cấp hỗ trợ của họ thông qua trò chuyện trực tiếp 24/7 và qua điện thoại. Luôn có một số đánh giá trực tuyến cho thấy sự không hài lòng với dịch vụ khách hàng, nhưng WPEngine có một hồ sơ theo dõi rất đẹp.

Con voi trong phòng ở đây là Flywheel doesn cung cấp bất kỳ hỗ trợ điện thoại. Điều này có thể rất khó chịu đối với người dùng mới hơn hoặc người dùng đã quen giao dịch trực tiếp qua điện thoại, nói chung. Người chiến thắng rõ ràng về mặt hỗ trợ trong so sánh này là WPEngine, do Flywheel không có hỗ trợ điện thoại và WPEngine tựa tương đối tốt về hỗ trợ khách hàng.

Trước khi đưa ra quyết định cuối cùng của chúng tôi, cuối cùng chúng tôi sẽ xem xét giá cả.

So sánh giá

Đây là yếu tố quyết định cho nhiều người dùng. Không có điểm nào trong việc trả tiền cho các dịch vụ tốt nhất ngoài đó nếu chúng không phù hợp với trang web của bạn. Cả hai công ty này đều có các gói thanh toán khác nhau và các tùy chọn có sẵn dựa trên những tính năng mà bạn sẽ cần.

 • WPEngine othích các kế hoạch khởi động của Cameron từ 35 đô la mỗi tháng, các kế hoạch tăng trưởng của Fem từ 115 đô la mỗi tháng, các kế hoạch quy mô của Cameron từ 290 đô la mỗi tháng và các kế hoạch tùy chỉnh cho những người cần quy mô và độ tin cậy cao hơn.
  • Giá có vẻ hơi dốc so với Bluehost, nhưng chức năng thì linh hoạt hơn nhiều. Kế hoạch khởi động trên mạng của MIT cung cấp cho bạn 25.000 lượt truy cập, dung lượng lưu trữ 10 GB, băng thông 50 GB hàng tháng và 1 trang web. Nó cũng ném vào Genesis Framework, StudioPress Themes và các tùy chọn hỗ trợ mà tôi đã đề cập trước đó.
  • Kế hoạch tăng trưởng của Nv đã vượt qua con số lên tới 100.000 lượt truy cập, dung lượng lưu trữ 20 GB, băng thông hàng tháng 200 GB và 5 trang web.
  • Kế hoạch quy mô trên phạm vi cao là một con số khổng lồ $ 290 mỗi tháng và bao gồm 400.000 lượt truy cập, dung lượng lưu trữ 30 GB, băng thông 400 GB và 15 trang web.
  • Họ cũng có một kế hoạch tùy chỉnh trên mạng dành cho những người yêu cầu các trang web mạnh hơn nhiều. Điều này vượt qua số lượt truy cập vào hàng triệu, lưu trữ vào khu vực 1TB, băng thông trên 400GB mỗi tháng và tối đa 25 trang web.
 • Bánh đà cung cấp một loạt các kế hoạch cho một loạt các quy mô. Các gói rẻ nhất của họ bắt đầu ở mức 14 đô la mỗi tháng và đắt nhất bắt đầu từ 229 đô la mỗi tháng. Họ cũng có các tùy chọn cho các gói tùy chỉnh nếu bạn cần nhiều năng lượng hơn những gì gói được đóng gói sẵn của họ có thể cung cấp.
  • Gói Tiny của họ cung cấp cho bạn 1 lượt cài đặt WordPress, 5.000 lượt truy cập hàng tháng, 5 GB dung lượng ổ đĩa và 250GB băng thông. Gói cá nhân vượt quá 25.000 lượt truy cập hàng tháng, dung lượng ổ đĩa 10 GB và băng thông 500 GB. Gói chuyên nghiệp có giá $ 69 mỗi tháng trở lên và đạt được 100.000 lượt truy cập hàng tháng, dung lượng ổ đĩa 20 GB và băng thông 1TB.
  • Đối với các kế hoạch có thêm một chút sức mạnh, họ có kế hoạch Tự do. Bắt đầu từ $ 92 mỗi tháng, bao gồm 10 lượt cài đặt, 150.000 lượt truy cập, 40 GB dung lượng và 4TB băng thông. Kế hoạch của Cơ quan đã vượt qua số lượt cài đặt này lên tới 30 lượt cài đặt, 600.000 lượt truy cập, 120 GB dung lượng và 8TB băng thông, với giá 229 USD mỗi tháng.
  • Các gói tùy chỉnh cung cấp hơn 30 lượt cài đặt, hàng triệu lượt truy cập hàng tháng, dung lượng đĩa và băng thông tùy chỉnh và tất cả các tính năng khác có trong các gói khác của chúng.

Các mức giá ở đây rất tương đương, và cả hai trang web đều cung cấp một bộ tính năng mạnh mẽ và đa dạng có khả năng đáp ứng nhu cầu của một loạt các trang web. Nhìn chung, WPEngine vẫn là ứng viên hàng đầu cho các trang web quy mô nhỏ hơn, mặc dù mức giá cao hơn ở quy mô nhỏ hơn. Điều này là do cơ sở hỗ trợ và kiến ​​thức có sẵn thông qua WPEngine mà Flywheel không cung cấp.

Như mọi khi, nếu bạn có một vài suy nghĩ của riêng mình và cảm thấy như có một thứ gì đó mà chúng tôi đã bỏ lỡ, hãy cho chúng tôi biết!

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Оцените статью
  Понравилась статья?
  Комментарии (0)
  Комментариев нет, будьте первым кто его оставит

  Комментарии закрыты.

  Adblock
  detector