WPEngine vs Kinsta – Máy chủ WordPress được quản lý nào là tốt nhất?

wpengine-vs-kinsta


Ngành công nghiệp lưu trữ web không ngừng mở rộng. Số lượng các công ty liên tục xuất hiện để thu hút sự chú ý của bạn có thể đáng kinh ngạc. Luôn có vô số ưu đãi và quảng cáo đặc biệt hứa hẹn cho bạn dịch vụ lưu trữ tốt nhất trên thị trường. Vì vậy, làm thế nào để bạn chọn cái nào phù hợp với bạn?

Cách dễ nhất để đối phó với dòng thông tin này là thông tin. Nếu bạn có thể xem xét chi tiết về các chi tiết của hai công ty cạnh nhau, thường có thể rất hữu ích trong việc quyết định lựa chọn nào phù hợp nhất với nhu cầu của bạn.

Để giúp bạn tránh khỏi những rắc rối khi tự mình tìm hiểu tất cả các thông tin, chúng tôi sẽ chia nhỏ nó và xem xét một cách tập trung vào một vài máy chủ web tốt, để giúp bạn theo kịp những gì ngành công nghiệp phải làm mời bạn.

Hôm nay, chúng tôi sẽ nhìn vào WPEngine và Kinsta. Hai công ty rất khác nhau này tập trung chủ yếu vào lưu trữ được tối ưu hóa cho WordPress. Cả hai máy chủ đều nhằm mục đích mang đến cho bạn trải nghiệm dành riêng cho việc lưu trữ WordPress nhanh chóng, hiệu quả, nhưng cái nào làm tốt hơn?

Chúng tôi sẽ bắt đầu bằng cách xem WPEngine.

WPEngine là gì?

Nhiều công ty cung cấp dịch vụ định hướng WordPress và họ làm điều đó với mức độ cống hiến và hiệu quả khác nhau. WPEngine nhằm mục đích cung cấp trải nghiệm linh hoạt và mạnh mẽ nhất khi thiết kế trang web WordPress của bạn.

Giá cả và cấu trúc kế hoạch của họ dựa trên vô số các tính năng khác nhau mà bạn có thể sử dụng để làm cho trang web của mình trở nên độc đáo. Ngay cả các máy chủ khác cung cấp cùng loại tiêu điểm WordPress như WPEngine có xu hướng giảm so với một số bộ tính năng của chúng.

Điều đó đang được nói, có rất nhiều công ty lưu trữ hoàn hảo và WPEngine chắc chắn đi kèm với những thiếu sót của riêng mình. Để cung cấp cho bạn một ý tưởng tập trung về những gì WPEngine cung cấp, chúng tôi sẽ bắt đầu với những lợi thế mà chúng mang lại cho bảng.

Ưu điểm của WPEngine

 • Tối ưu hóa cho WordPress. WordPress là một chương trình khá đơn giản và được tối ưu hóa, và nó có thể được sử dụng hiệu quả với các gói Shared hoặc VPS từ các trang web khác. Tuy nhiên, điều đó đang được nói, các trang web WordPress có thể nhanh chóng trở nên rất phức tạp và khó chạy hiệu quả nếu bạn sử dụng một số lượng lớn các plugin và các phức tạp khác có thể làm chậm hiệu suất. Các dịch vụ của WPEngine được tối ưu hóa để trở thành một thế lực trong việc đối phó với các trang web WordPress nặng nhất.
 • Chủ đề StudioPress có sẵn. WPEngine có các chủ đề cao cấp đáp ứng di động có sẵn thông qua StudioPress. Các chủ đề này cho phép trang web WordPress của bạn cung cấp nhiều trải nghiệm kỹ thuật số khác nhau, được cung cấp bởi Genesis Framework. Các chủ đề này có tính năng bảo mật và tối ưu hóa công cụ tìm kiếm tích hợp.
 • Đánh giá sự sẵn sàng. Nhóm chuyên gia của WPEngine có thể thực hiện các đánh giá sẵn sàng khởi động để xác định mức độ sẵn sàng của trang web của bạn. Đây là một điểm cộng rất lớn cho những người mới bắt đầu, vì họ có thể không biết mọi yếu tố để thiết kế một trang web chức năng. Việc đánh giá được thực hiện thông qua kiểm tra tính tương thích mã và dàn dựng trang web.
 • WPEngine cung cấp các tính năng nội dung cụ thể theo vị trí, cho phép bạn giữ nội dung và quảng cáo được chỉ định cho nhiều người dùng. Tính linh hoạt và hấp dẫn cho các nhà quảng cáo làm cho tính năng này rất hấp dẫn đối với các blogger hoặc những người muốn tiếp cận nhiều đối tượng.
 • Hỗ trợ khách hàng tốt. WPEngine cung cấp một mạng lưới hỗ trợ khách hàng rộng khắp, từ một loạt các tài nguyên học tập trên trang web của họ, đến hỗ trợ trò chuyện và điện thoại trực tiếp 24/7, WPEngine luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng của họ.
 • Trung tâm dữ liệu toàn cầu. WPEngine có các máy chủ có trụ sở tại Hoa Kỳ, Châu Âu, Trung Đông, Châu Á và Châu Phi. Có các trung tâm dữ liệu trên toàn cầu có nghĩa là bạn sẽ luôn có được hiệu suất tốt nhất cho khu vực của mình khi làm việc thông qua WPEngine. Các máy chủ khác chỉ có thể có các trung tâm dữ liệu địa phương hoặc một số được phân phối xung quanh quốc gia của họ. Việc chúng lan rộng khắp thế giới khiến WPEngine trở thành chủ nhà rất cạnh tranh về mặt hiệu suất.
 • WPEngine có một loạt các quan hệ đối tác với các dịch vụ khác, cung cấp một loạt các khả năng sáng tạo khác nhau. Quan hệ đối tác bao gồm Amazon Web Services, Google Cloud và hơn thế nữa. Tất cả nội dung hợp tác của họ được thiết kế để được tối ưu hóa với WordPress, mang lại cho bạn những lợi thế chưa từng có so với các công ty ít kết nối.

Như bạn có thể thấy, có rất nhiều điều thích về lưu trữ WPEngine trên sàn. Hỗ trợ khách hàng và sự hiện diện toàn cầu của họ mang lại rất nhiều nguồn lực. Có điều này như một tùy chọn chuyên biệt cho lưu trữ WordPress của bạn có thể rất hay, vì nó mang lại cho bạn sự chú ý và khả năng của một công ty tên tuổi và cung cấp nó trong một gói chuyên biệt được thiết kế cho các trang web do WordPress cung cấp.

Tất nhiên, như tôi đã nói trước đây, không có máy chủ nào từng hoàn hảo và WPEngine cũng không ngoại lệ. Để hoàn thiện bước đột phá của chúng tôi vào các khả năng của WPEngine, chúng tôi sẽ cần phải xem xét cách chúng xuất hiện ngắn so với một số đối thủ.

Nhược điểm của WPEngine

 • Tính linh hoạt kém hơn so với các công ty ít chuyên ngành. Vì WPEngine được tối ưu hóa cho WordPress, nên bạn đã giành được nhiều lợi ích từ nó nếu bạn sử dụng WordPress để cung cấp năng lượng cho trang web của mình. Tương tự như vậy, nhiều tính năng hấp dẫn hơn sẽ được đưa ra nếu bạn không định tải lên trang web WordPress của mình với một số lượng lớn các plugin hoặc tính năng. WPEngine cũng yêu cầu các cài đặt trên nền tảng của họ tương đối đồng nhất, điều này giới hạn các tùy chọn của bạn hơn nữa.
 • Để cung cấp tất cả các tính năng hấp dẫn, chuyên dụng có sẵn, WPEngine có rất nhiều phẩm chất khiến chúng khác biệt so với đối thủ cạnh tranh. Những khác biệt này thường có thể khiến việc xử lý WPEngine trở nên phức tạp, đặc biệt nếu bạn sử dụng các nền tảng được tiêu chuẩn hóa hơn.
 • Một số hạn chế về khả năng của WordPress. Các plugin và tính năng bạn sử dụng trên trang web WordPress của bạn phải có thể dự đoán được và thường xuyên. Bạn có thể có rất nhiều chương trình mới hơn hoặc sáng tạo hơn đang chạy trên trang web của bạn và thậm chí các mẫu lưu lượng truy cập của bạn cũng tương đối đều đặn. Đây có thể không phải là vấn đề lớn đối với những người không muốn thử nghiệm nền tảng của họ, nhưng nếu bạn muốn thay đổi bất cứ lúc nào, đây có thể là một công cụ giải quyết cho bạn.

Nếu những gì bạn đang tìm kiếm là lưu trữ tối ưu hóa WordPress mạnh mẽ với tài nguyên tên tuổi và giá cả phải chăng, thì WPEngine là một lựa chọn rất hấp dẫn. Mặc dù có một số vấn đề mà chúng có thể có những hạn chế và phức tạp, chúng vẫn là một lựa chọn rất khả thi cho các trang web được cung cấp bởi WordPress, ngay cả khi bạn mới sử dụng toàn bộ thiết kế web.

Điều quan trọng cần lưu ý là theo thống kê riêng của WPEngine, 30% trang web trên internet được xây dựng bằng WordPress và 27% trong số 10 trang web hàng đầu theo lưu lượng truy cập cũng sử dụng WordPress. Điều này thực sự làm nổi bật sự hấp dẫn của việc sử dụng WordPress để cung cấp năng lượng cho trang web của bạn, từ đó nêu bật những lợi thế mà WPEngine phải mang lại cho bảng.

Nhưng đó không phải là tất cả những gì cô ấy viết. Có một công ty khác chúng ta phải xem xét trước khi chúng ta có thể đưa ra bất kỳ quyết định nào. Công ty khác này cũng dựa trên lưu trữ dựa trên WordPress và họ cũng có một bộ tính năng hấp dẫn được thiết kế để biến chúng thành dịch vụ lưu trữ WordPress tốt nhất trên thị trường.

Kinsta là gì?

Kinsta được thành lập vào năm 2013 với mục tiêu trở thành nền tảng lưu trữ WordPress tốt nhất trên toàn cầu. Nhóm được tạo thành từ các nhà phát triển WordPress có kinh nghiệm, những người tận tâm mang đến sự hiện diện mạnh mẽ, có ý nghĩa và mạnh mẽ cho cộng đồng lưu trữ WordPress.

Họ cung cấp một loạt các kế hoạch dựa trên WordPress. Họ có các gói khởi đầu phù hợp cho các blogger và người có sở thích khởi nghiệp, cũng như các tài khoản dám nghĩ mạnh mẽ được thiết kế cho các công ty lớn để quản lý lượng dữ liệu khổng lồ đồng thời.

So với các máy chủ khác tập trung vào các lĩnh vực và hốc khác, dịch vụ lưu trữ Kinsta của WordPress rất cạnh tranh. Họ có rất nhiều đánh giá khách hàng phát sáng, cũng như một danh sách các khách hàng dễ nhận biết, chẳng hạn như Tripadvisor.

Nhìn chung, Kinsta có vẻ như là lựa chọn tốt nhất cho việc lưu trữ WordPress. Điều đó đang được nói, nó luôn luôn là một ý tưởng tốt để có một cái nhìn tập trung vào chính xác những gì một công ty cung cấp cho bạn.

Bây giờ chúng tôi sẽ xem xét một số ưu và nhược điểm của Kinsta. Có rất nhiều điều mà Kinsta mang đến, và rất nhiều thông tin tốt và xấu về họ trên mạng. Để đi sâu vào chi tiết cụ thể về cách chúng tôi sẽ đưa ra quyết định của mình, chúng tôi sẽ bắt đầu với một số lợi thế mà Kinsta mang lại.

Ưu điểm của Kinsta

 • Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày. Kinsta cung cấp hoàn tiền nếu bạn hủy dịch vụ lưu trữ của họ trong vòng 30 ngày. Luôn có một số bản in đẹp đi kèm với những đảm bảo này, vì vậy, đó là một ý tưởng tốt để xem trang web của họ và tự mình xem nếu bạn có được những gì bạn mặc cả. Bảo đảm là khá chuẩn khi nói đến các công ty lưu trữ web, nhưng nó có thể tốt cho các khách hàng đang tìm cách giảm thiểu rủi ro của họ.
 • Không hạ cấp hoặc nâng cấp hình phạt. Kinsta giành được phạt phạt bạn với các khoản phí bổ sung cho việc thay đổi suy nghĩ của bạn về những gì bạn muốn với kế hoạch của bạn. Nâng cấp lên gói cao hơn cũng như hạ cấp xuống gói nhỏ hơn sẽ không phải chịu thêm bất kỳ khoản phí hay chi phí nào ngoài sự khác biệt thực tế giữa hai gói nếu bạn nâng cấp. Điều này thật tuyệt vì rất nhiều công ty có thể có thói quen gồng mình với ít phí cho mọi thứ mà khách hàng của họ làm.
 • 2 tháng miễn phí kèm theo kế hoạch hàng năm. Khi bạn đăng ký gói hàng năm thay vì gói hàng tháng, bạn sẽ nhận được hai tháng miễn phí lưu trữ WordPress miễn phí. Cùng với mức chiết khấu mà họ đưa ra với các cam kết dài hơn, đây là một tính năng rất hay, đặc biệt đối với những người muốn tiết kiệm một số tiền trong khi vẫn nhận được lưu trữ WordPress chất lượng cao.
 • Không có hợp đồng cố định. Kinsta không giới hạn kế hoạch của họ theo khoảng thời gian. Đây là một tính năng tuyệt vời cho những người có mô hình kinh doanh không ổn định, di chuyển trang web thường xuyên và khách hàng khó tính. Biết rằng bạn có thể thoát khỏi một hợp đồng với ít rắc rối hơn luôn là một lợi ích khi bạn có những điều tốt hơn để lo lắng. Đây là một yếu tố đặc biệt khó chịu khi bạn xem xét các tính năng và công nghệ mạnh mẽ đi kèm với lưu trữ Kinsta tựa WordPress.
 • Hoàn trả theo tỷ lệ. Khi bạn nhận được tiền hoàn lại từ Kinsta, họ sẽ chia theo số tiền hoàn lại để bạn không nhận được tiền hoàn trả cho các dịch vụ đã hoàn trả. Nếu bạn chỉ nhận được lưu trữ cho một phần của thời hạn thanh toán, bạn sẽ chỉ được lập hóa đơn hoặc hoàn lại tiền theo số tiền bạn đã trả, thay vì bị cắt cụt thành một chuồng lợn trả tiền lớn hơn. Một lần nữa, đây là một lợi ích tốt cho những người cảm thấy họ có thể yêu cầu hoàn lại tiền tại một số điểm.
 • Sao lưu hàng ngày. Kinsta WordPress hosting quản lý sao lưu hàng ngày nội dung của nó, vì vậy bạn không bao giờ mất bất kỳ nội dung quan trọng nào xảy ra trên trang web của mình. Rất nhiều công ty lưu trữ WordPress khác cung cấp sao lưu ít thường xuyên hơn hoặc chỉ với các gói cụ thể, nhưng lưu trữ Kinsta WordPress bao gồm các bản sao lưu với tất cả các gói của họ. Điều này có nghĩa là bạn không bao giờ phải lo lắng về việc một lượng lớn dữ liệu của bạn bị mất.
 • Môi trường dàn dựng. Kinsta cung cấp môi trường dàn dựng với kế hoạch của mình. Điều này cho phép bạn xem và kiểm tra các thay đổi đối với trang web của bạn trước khi đưa nó vào hoạt động và đảm bảo bạn có chính xác loại hiện diện trực tuyến mà doanh nghiệp của bạn cần. Một lần nữa, nhiều máy chủ web khác cung cấp các tính năng dàn tương tự, nhưng thật tuyệt khi có chúng như một tính năng miễn phí trong tất cả các kế hoạch của họ. Điều này có nghĩa là cho dù bạn đi với quy mô dịch vụ nào, bạn sẽ nhận được những lợi thế của việc có một môi trường dàn dựng. Chỉ là một trong nhiều cách mà Kinsta cho thấy họ quan tâm.
 • Tối ưu hóa kẻ giết người WordPress. Kinsta có một số lưu trữ WordPress tốt nhất hiện có, với các số liệu thống kê về thời gian hoạt động của kẻ giết người và phần cứng hiện đại được tối ưu hóa để mang lại tốc độ chóng mặt cho trang web WordPress của bạn. Đánh giá của khách hàng và các ý kiến ​​về hiệu suất của họ thường phát sáng trong danh mục này. Tôi có xu hướng tin vào số đông khi họ nói với tôi rằng một máy chủ có hiệu suất tuyệt vời. Một số người dường như đã có một số vấn đề với số lượng nhỏ thời gian chết, nhưng những điều này dường như là ngoại lệ nhiều hơn so với quy tắc.
 • Bảng điều khiển đẹp. Mặc dù Kinsta không có vẻ như sử dụng giao diện cPanel tiêu chuẩn công nghiệp, giao diện người dùng của họ rất trực quan và có tất cả thông tin và công cụ theo ý của bạn mà bất kỳ nhà phát triển web nào cũng muốn. Mặc dù bạn đã giành được học hỏi bất kỳ kỹ năng tiêu chuẩn ngành nào khi bạn làm quen với giao diện, bạn sẽ nhận thấy rằng các tính năng và giao diện được sắp xếp hợp lý làm cho nó trở thành một giao diện rất có khả năng, dù sao.

Có rất nhiều người thích ở đây. Kinsta mang lại rất nhiều sức mạnh và tính linh hoạt cho bàn như WPEngine, với sự bổ sung của sự thân thiện với môi trường. Rất nhiều trong số những phẩm chất này rất hấp dẫn, nhưng họ đã giành chiến thắng có nghĩa là phần lớn chúng ta không thể làm tròn kinh nghiệm của mình bằng cách xem xét một số nhược điểm.

Những nhược điểm mà Kinsta đã gây ra đặc biệt nghiêm trọng, nhưng nó luôn luôn tốt để đảm bảo bạn biết bạn đang trả tiền cho cái gì, trong trường hợp có thể có một kẻ phá vỡ thỏa thuận không lường trước.

Nhược điểm của Kinsta

 • Không đăng ký tên miền. Mặc dù Kinsta cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress rất mạnh mẽ có xu hướng thổi bay rất nhiều máy chủ khác ra khỏi nước, nhưng họ không cung cấp dịch vụ đăng ký tên miền riêng. Điều này tốt cho khách hàng đã quen với việc đăng ký tên miền riêng biệt với dịch vụ lưu trữ của họ.
 • Không có email lưu trữ Một lần nữa, Kinsta không may không bao gồm dịch vụ lưu trữ email với kế hoạch của họ. Đây ít nhiều là một tiêu chuẩn cho các máy chủ WordPress, những người muốn dành nhiều tài nguyên của họ cho những thứ mà các trang web WordPress thực sự cần. Tuy nhiên, nó có thể là một chút đau đớn nếu bạn muốn một email đi cùng với trang web của bạn. Nếu bạn đã từng sử dụng dịch vụ email của mình được lưu trữ thông qua máy chủ web, thì đây có thể là một vấn đề lớn đối với bạn, nhưng nhiều khả năng điều này chỉ đơn giản là giành được nhiều vấn đề.
 • Hơi hạn chế. Giống như nhiều dịch vụ lưu trữ WordPress được quản lý khác, Kinsta đặt ra một số hạn chế về loại và số lượng plugin mà bạn có thể đã cài đặt trên trang web của mình. Đây là một chút xấu xa cần thiết, vì nó cho phép Kinsta điều chỉnh các trang web WordPress được lưu trữ của họ theo cách để đảm bảo loại tốc độ và thời gian hoạt động mà họ đã biết.
 • Cấu trúc giá cả. Một số người đã quen với việc sử dụng các kế hoạch được chia sẻ có thể hơi ngạc nhiên bởi cấu trúc giá được Kinsta sử dụng. Bạn phải nhớ rằng các mức giá này dành cho các máy chủ chuyên dụng và dựa trên đám mây và giá vẫn còn rất cạnh tranh so với các công ty khác. Các bộ tính năng và công nghệ vẫn rất mạnh mẽ cho tất cả các kế hoạch của họ, ngay cả khi giá của chúng.

Cũng giống như với WPEngine, có một số điều ở đây nổi bật là nhược điểm ròng so với một số đối thủ cạnh tranh, nhưng không có gì ở đây quá nghiêm trọng để khiến Kinsta không thể cạnh tranh.

Ngược lại, công nghệ tiên tiến và thái độ thân thiện với môi trường của họ khiến họ trở thành một lựa chọn rất cạnh tranh, thậm chí so với sự hiện diện chỉ huy của WPEngine trong thế giới lưu trữ WordPress.

Vì vậy, bây giờ chúng tôi đã xem xét tất cả những lợi thế và bất lợi khác nhau mà hai công ty này mang lại, chúng ta còn lại gì? Để thực sự đánh giá về nhà với đánh giá của chúng tôi, chúng tôi sẽ xem cách hai chủ nhà này so sánh với nhau trong một vài danh mục khác nhau.

Để có được mặt cắt tốt nhất cho những gì chúng tôi làm việc cùng, chúng tôi sẽ xem xét chức năng, hỗ trợ, giá bán.

Chức năng

Đối với cả hai công ty, chúng tôi có khả năng lưu trữ rất có khả năng tối ưu hóa cho các trang web dựa trên WordPress. Rõ ràng, điều này không có gì đặc biệt trong chính nó. Mỗi công ty đều có những thứ đặc biệt để cung cấp trong danh mục này, với WPEngine mang đến trải nghiệm cực kỳ linh hoạt và toàn cầu được thiết kế để đáp ứng nhu cầu WordPress của bạn cho dù mức độ kinh nghiệm hoặc vị trí của bạn trên thế giới là bao nhiêu.

Mặt khác, chúng ta có Kinsta, người cũng có phần cứng và tốc độ cực kỳ mạnh mẽ, thậm chí vượt trội hơn WPEngine trong rất nhiều bối cảnh, mặc dù không có sự hiện diện toàn cầu tương tự. Để khởi động, Kinsta cũng hứa hẹn sẽ bù đắp tác động kinh tế của dịch vụ lưu trữ của họ thông qua việc mua tín dụng năng lượng gió.

Nó thực sự phụ thuộc vào cuối cùng nếu bạn là người thân thiện với môi trường hoặc có định hướng hơn với việc đi cùng với một thương hiệu được công nhận. Chúng tôi sẽ cung cấp danh mục này cho Kinsta, vì họ có sức mạnh tương đương về dịch vụ lưu trữ thực tế của họ, trong khi vẫn giữ được sức hấp dẫn đặc biệt của góc độ thân thiện với môi trường mà WPEngine chỉ đơn giản là không có.

Ủng hộ

Cả hai công ty đều có những đánh giá khách hàng tuyệt vời cho dịch vụ của họ. Kinsta cung cấp hỗ trợ thông qua email cũng như hệ thống vé. WPEngine cung cấp hỗ trợ trò chuyện và điện thoại 24/7, ngoài tài nguyên học tập trực tuyến khá lớn được thiết kế để giúp người dùng thích nghi và hỗ trợ trên nền tảng.

Điều đầu tiên chúng tôi nhận thấy là thiếu hỗ trợ điện thoại cho Kinsta. Đây là một bất lợi nhất định, đặc biệt là xem xét thời gian chờ đợi và bản chất không chính đáng của hỗ trợ vé và email. Kinsta cũng không có các tài nguyên học tập gần như tương tự được cung cấp cho khách hàng của họ so với WPEngine.

Chúng tôi sẽ cung cấp cái này cho WPEngine, do các cách tiếp cận khác nhau của họ để hỗ trợ khách hàng và cộng với các tài nguyên học tập của họ.

Giá bán

Đây là khoảnh khắc thực sự tạo nên sự hấp dẫn cho rất nhiều khách hàng tiềm năng. Không có điểm nào trong mùa xuân cho các tùy chọn tốt nhất có sẵn nếu bạn phá vỡ ngân hàng khi làm như vậy. Để thực sự gắn kết giá trị của những ưu và nhược điểm mà chúng tôi đã trải qua, chúng tôi sẽ đặt các cấu trúc giá của WPEngine và Kinsta tựa cạnh nhau và làm nổi bật một số lĩnh vực quan tâm chính về giá cả.

 • WPEngine cung cấp cho các kế hoạch khởi nghiệp của Google từ 35 đô la mỗi tháng, các kế hoạch của tăng trưởng từ mức giá 115 đô la mỗi tháng, các kế hoạch quy mô của Cameron từ 290 đô la mỗi tháng và các kế hoạch tùy chỉnh cho những người cần quy mô và độ tin cậy cao hơn.
  • Giá có vẻ hơi dốc so với Bluehost, nhưng chức năng thì linh hoạt hơn nhiều. Kế hoạch khởi động trên mạng của MIT cung cấp cho bạn 25.000 lượt truy cập, dung lượng lưu trữ 10 GB, băng thông 50 GB hàng tháng và 1 trang web. Nó cũng ném vào Genesis Framework, StudioPress Themes và các tùy chọn hỗ trợ mà tôi đã đề cập trước đó.
  • Kế hoạch tăng trưởng của Nv đã vượt qua con số lên tới 100.000 lượt truy cập, dung lượng lưu trữ 20 GB, băng thông hàng tháng 200 GB và 5 trang web.
  • Kế hoạch quy mô trên phạm vi cao là một con số khổng lồ $ 290 mỗi tháng và bao gồm 400.000 lượt truy cập, dung lượng lưu trữ 30 GB, băng thông 400 GB và 15 trang web.
  • Họ cũng có một kế hoạch tùy chỉnh trên mạng dành cho những người yêu cầu các trang web mạnh hơn nhiều. Điều này vượt qua số lượt truy cập vào hàng triệu, lưu trữ vào khu vực 1TB, băng thông trên 400GB mỗi tháng và tối đa 25 trang web.
 • Kinsta cung cấp các gói lưu trữ WordPress từ khoảng $ 30 mỗi tháng cho đến $ 900 mỗi tháng cho các kế hoạch táo bạo của họ.
  • Bạn cũng có thể liên hệ với nhóm bán hàng của họ để thiết lập một gói tùy chỉnh dành riêng cho bạn, trong trường hợp bạn cần nhiều năng lượng hơn so với các gói cao cấp của họ.
  • Gói Starter của họ, ở mức 30 đô la mỗi tháng, bao gồm 1 lượt cài đặt WordPress, 20.000 lượt truy cập, 5 GB dung lượng và SSL và CDN miễn phí. Đây là một bộ tính năng khá chuẩn cho một kế hoạch WordPress cơ bản.
  • Gói Pro hỗ trợ tối đa 2 Cài đặt WordPress, 40.000 lượt truy cập và 10 GB dung lượng với giá 60 đô la mỗi tháng. Các kế hoạch tiếp tục mở rộng quy mô như thế này và bản thân giá cả hơi dốc hơn so với những gì bạn mong đợi từ một dịch vụ khác. Chỉ cần nhớ rằng bạn đang trả tiền cho chất lượng bổ sung.
  • Kế hoạch kinh doanh của họ tốt nghiệp trong cùng một thời trang; dao động từ $ 100- $ 400 mỗi tháng và từ 5 đến 40 lượt cài đặt WordPress, 100.000-600.000 lượt truy cập và 15-40GB dung lượng.
  • Các gói Enterprise đắt nhất của họ có giá 600 đô la hoặc 900 đô la mỗi tháng và bao gồm tới 80 lượt cài đặt WordPress, 1.500.000 lượt truy cập và 120Gb dung lượng.

WPEngine dường như có giá tốt hơn khi bạn tăng quy mô cho các kế hoạch lớn hơn, nhưng Kinsta chắc chắn có phạm vi đủ rộng để đáp ứng mọi thứ mà trang web của bạn có thể cần. Kinsta không đề cập đến việc phân bổ băng thông của họ trên trang định giá của họ, nhưng lượt truy cập của họ vượt xa các khoản phân bổ của WPEngine, đặc biệt là ở các mức giá cao hơn.

Thành thật mà nói, tổng thể, thể loại này là một tie. Nó thực sự phụ thuộc vào mức độ bạn cần cho trang web của bạn. Mặc dù vậy, điều quan trọng cần lưu ý là Kinsta kết thúc với tư cách là người đi trước rõ ràng cho các dự án quy mô lớn.

Lời phán quyết

Cả hai trang web này đều hoạt động rất tốt dưới sự xem xét kỹ lưỡng và có một cơ sở khách hàng chuyên dụng và các đánh giá trực tuyến lấp lánh để sao lưu lời hứa của họ về lưu trữ WordPress hoàn hảo. Xác định cái nào tốt hơn sẽ thực sự phụ thuộc vào loại trang web bạn muốn tạo và loại hình kinh doanh trực tuyến của bạn sẽ bổ sung.

Nếu bạn có quy mô nhỏ và thiếu kinh nghiệm, tài nguyên học tập rộng lớn và sự hỗ trợ linh hoạt của WPEngine là một lựa chọn rõ ràng cho bạn. Điều này đặc biệt đúng khi xem xét điểm giá cạnh tranh của họ ở quy mô thấp hơn.

Mặt khác, những khách hàng cao cấp hơn hoặc có ý thức sinh thái chắc chắn sẽ thấy Kinsta là một lựa chọn hấp dẫn, đặc biệt là xem xét sức mạnh của công nghệ máy chủ của họ. Cuối cùng, bạn sẽ phải đưa ra quyết định của riêng mình, vì cả hai công ty này dường như đã mang đến trò chơi A của họ.

Như mọi khi, vui lòng cho chúng tôi biết bất kỳ mẩu tin nào chúng tôi có thể đã quên hoặc những trải nghiệm đặc biệt có thể đã thay đổi suy nghĩ của bạn!

Chúc mừng lưu trữ.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map