WPEngine vs Pressidium – Máy chủ WordPress được quản lý tốt nhất là gì?

wpengine-vs-pressidium


Tìm kiếm máy chủ web thường có thể được áp đảo. Có quá nhiều ngóc ngách và dịch vụ đặc biệt được cung cấp trên mạng. Điều này có thể đặc biệt gây ảnh hưởng đối với các nhà thiết kế web mới bắt đầu hoặc nhân rộng sự hiện diện web của họ lần đầu tiên.

Đảm bảo rằng lựa chọn máy chủ web của bạn có khả năng đáp ứng các yêu cầu của trang web của bạn là một trong những bước đầu tiên tốt nhất bạn có thể thực hiện. Có giá lưu trữ phù hợp với sự hỗ trợ và chức năng phù hợp với nhu cầu của bạn có thể làm cho mọi bước của quy trình trở nên dễ dàng hơn. Nó chỉ là một câu hỏi về việc có thể nói điều tốt từ điều xấu.

Để tìm ra những gì chúng ta cần, chúng tôi sẽ xem xét hai máy chủ khác nhau và xem cách chúng xếp cạnh nhau. Điều này cho phép chúng tôi có một cái nhìn cỡ lớn về những gì chúng tôi cần tập trung vào, và cho phép chúng tôi thực sự thấy những gì mỗi công ty cung cấp. Đó cũng là một cách tốt để chúng ta quyết định cái nào tốt hơn.

Hôm nay, chúng tôi đã xem xét WPEngine và Pressidium. Đây là hai máy chủ nổi tiếng với đánh giá tốt và tỷ lệ cạnh tranh. Cả hai đều tập trung năng lượng của họ vào lưu trữ dựa trên WordPress và các tính năng và số liệu thống kê của họ phản ánh điều này. Tất cả các kế hoạch của họ đều được xây dựng với WordPress và họ hứa hẹn tốc độ nhanh như chớp và chức năng WordPress được tối ưu hóa tốt.

Điều đó đang được nói, có lẽ có nhiều hơn một vài cách mà cả hai công ty này có xu hướng giảm sự cạnh tranh. Vì vậy, hãy để Lốc bắt đầu bằng cách xem WPEngine, họ là ai và họ nói gì về.

WPEngine là gì?

Rất nhiều trang web được cung cấp bởi WordPress những ngày này. Nhiều máy chủ đang thực sự tập trung vào việc cung cấp các kế hoạch tối ưu hóa được thiết kế cho các trang web dựa trên WordPress. WPEngine là một trong những máy chủ lưu trữ dựa trên WordPress hàng đầu hiện nay.

Theo trang web riêng của họ, 30% trong số tất cả các trang web được xây dựng bằng WordPress và 27% trong số 10.000 trang web hàng đầu theo lưu lượng truy cập cũng sử dụng WordPress. Những con số nói cho chính họ. WordPress là một công cụ mạnh mẽ có thể cung cấp năng lượng cho một trang web rất có khả năng khi được sử dụng đúng cách.

WPEngine cố gắng làm cho quá trình này đơn giản và có khả năng nhất có thể, cung cấp nhiều kế hoạch và dịch vụ theo định hướng WordPress. Họ cũng có một danh tiếng tốt về dịch vụ khách hàng và dễ sử dụng, điều này khiến họ trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho cả người mới và cả những nhà thiết kế web có kinh nghiệm.

Tiếp theo, chúng tôi sẽ xem xét những lợi thế khác nhau mà WPEngine mang lại.

Ưu điểm của WPEngine

 • Tối ưu hóa WordPress. WordPress là một công cụ mạnh mẽ có thể xây dựng các trang web hiệu suất rất cao với nhiều tính năng và khả năng lưu trữ nội dung. Để giữ cho trang web WordPress của bạn hoạt động với hiệu suất cao nhất, bộ phần cứng và tính năng của máy chủ WPEngine, được thiết kế để cung cấp năng lượng ngay cả các cài đặt WordPress nặng nhất cho plugin. Các tùy chọn của họ về cả gói chia sẻ và gói dựa trên VPS cũng là một điều cần lưu ý, vì điều này bổ sung một lượng lớn tính linh hoạt cho cấu trúc định giá và khả năng mở rộng của WPEngine..
 • Chủ đề StudioPress. Có một loạt các chủ đề cao cấp, bao gồm các chủ đề đáp ứng di động, có sẵn thông qua StudioPress. Sử dụng các chủ đề này với trang web của bạn sẽ mang lại cho bạn một lợi thế về chức năng và thẩm mỹ dễ áp ​​dụng so với các nhà thiết kế khác, những người phải tạo chủ đề của riêng họ hoặc trả thêm tiền cho những người cao cấp thông qua dịch vụ khác. Nhiều chủ đề StudioPress này đi kèm với các tính năng bảo mật và SEO tích hợp.
 • Đánh giá sự sẵn sàng. WPEngine có một nhóm chuyên gia bẻ khóa sẵn sàng thực hiện các đánh giá trên trang web của bạn để đảm bảo nó có hình dạng con tàu trước khi đi vào hoạt động. Đây có thể là một điểm thu hút lớn đối với những người mới bắt đầu hoặc những người có xu hướng thực hiện nhiều thử nghiệm với thiết kế và tính năng trang web của họ. Các thử nghiệm được thực hiện thông qua kiểm tra tương thích mã và dàn trang.
 • WPEngine có rất nhiều tính năng nội dung được nhắm mục tiêu theo địa lý đối với các khu vực địa lý nhất định. Điều này cho phép bạn tùy chỉnh cách mọi người ở các nơi khác nhau trên thế giới tương tác với nội dung của bạn, cho phép bạn dễ dàng tiếp cận một lượng độc giả đáng kinh ngạc với chức năng trang web của bạn.
 • Hỗ trợ khách hàng. Bộ phận hỗ trợ của WPEngine có những đánh giá tuyệt vời của khách hàng và có sẵn thông qua hỗ trợ trò chuyện trực tiếp và qua điện thoại 24/7. Họ cũng cung cấp một thư viện lớn các tài nguyên học tập được thiết kế để có được các nhà thiết kế web mới và các cựu chiến binh giàu kinh nghiệm thích nghi với các dịch vụ trong và ngoài dịch vụ.
 • Sự hiện diện toàn cầu. Với các máy chủ có trụ sở tại Hoa Kỳ, Châu Âu, Trung Đông, Châu Á và Châu Phi, WPEngine có khả năng cung cấp tốc độ tuyệt vời và khả năng truy cập máy chủ bất kể bạn ở đâu trên thế giới. Có loại hiện diện toàn cầu này có nghĩa là WPEngine sẽ luôn có thể cung cấp cho bạn hiệu suất tốt nhất cho thị trường mà bạn hiện diện và hoạt động.
 • Một loạt các quan hệ đối tác. WPEngine được hợp tác với một loạt các dịch vụ khác và kết quả là cung cấp vô số đổi mới. Các đối tác khác nhau của họ bao gồm Amazon Web Services, Google Cloud và các đối tác khác. Tất cả nội dung của họ được cung cấp thông qua quan hệ đối tác đều được tối ưu hóa để sử dụng với WordPress và cung cấp rất nhiều tính năng bổ sung mà nhiều đối thủ cạnh tranh có thể kết hợp.

Rõ ràng có rất nhiều điều thích về các dịch vụ của WPEngine. Họ có hỗ trợ khách hàng tuyệt vời, tài nguyên trên tàu và sự hiện diện toàn cầu về cơ bản đảm bảo hiệu suất tốt và có ý nghĩa cho thị trường địa lý của bạn.

Cấu trúc giá của chúng cũng khá linh hoạt, nhưng chúng tôi sẽ nhận được điều đó ngay lập tức. Rõ ràng có một số cách khác mà WPEngine không so sánh rất thuận lợi với đối thủ cạnh tranh, và đó sẽ là một ý tưởng tốt để đưa ra bất kỳ quyết định nào mà không làm tròn nghiên cứu của chúng tôi.

Để đạt được điều đó, hãy để Hãy xem những cách mà WPEngine có xu hướng giảm.

Nhược điểm của WPEngine

 • Ít linh hoạt hơn một số đối thủ cạnh tranh. WPEngine cung cấp một loạt các gói chuyên dùng để sử dụng với WordPress. Mặc dù điều này làm cho chúng rất linh hoạt và có thể mở rộng cho các trang web dựa trên WordPress, nhưng chức năng của chúng không hấp dẫn đối với các trang web đã giành chiến thắng khi sử dụng nền tảng WordPress. Vì cả hai trang web mà chúng tôi đang xem ngày hôm nay đều tập trung vào tối ưu hóa WordPress, đây không phải là một thỏa thuận nhỏ như vậy, nhưng nó vẫn có thể là một điều tốt để ghi nhớ trong tương lai.
 • Do WPEngine cung cấp một loạt các tính năng như vậy, đôi khi thông qua quan hệ đối tác với các dịch vụ khác, một số giao diện và tính năng của chúng có thể hơi khó để làm quen. Mặc dù hệ thống được thiết kế để dễ sử dụng, nhưng vẫn có những khía cạnh của nó sẽ mất một chút thời gian để tìm hiểu cách sử dụng hiệu quả.
 • Một số hạn chế. Để cung cấp tốc độ và thời gian hoạt động tốt nhất trên thị trường, WPEngine đặt ra một số hạn chế nhỏ đối với các cài đặt và plugin khác nhau mà bạn có thể sử dụng cho trang web WordPress của mình. Mặc dù điều này khá chuẩn và cho phép WPEngine cung cấp loại tối ưu hóa WordPress hàng đầu mà họ đã biết, nhưng nó vẫn gây thất vọng khi làm việc với một nền tảng đa năng như vậy.

Mặc dù có những sai sót, WPEngine vẫn là một lựa chọn rất cạnh tranh. Họ cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress mạnh mẽ với sự hiện diện toàn cầu và mức giá phải chăng. Người dùng mới hơn sẽ nhận được rất nhiều dặm trong số các gói được chia sẻ khác nhau, trong khi các máy chủ web có kinh nghiệm hoặc quy mô lớn hơn vẫn có nhiều chỗ và các tùy chọn để nhân rộng sự hiện diện trực tuyến của họ.

Nhược điểm đi cùng với WPEngine aren cũng quá tệ. Hầu hết những thứ này không phải là một vấn đề quá lớn, và nó khá ngang với khóa học khi nói đến việc lưu trữ WordPress mạnh mẽ. Điều đó đang được nói, tuy nhiên, rất khó để có được một ý tưởng tốt về cách các tính năng này so sánh mà không xem xét đối thủ cạnh tranh.

Tiếp theo, chúng tôi sẽ xem xét Pressidium.

Pressidium là gì?

Pressidium là một giải pháp lưu trữ WordPress được quản lý với tầm nhìn là thiết kế và dịch vụ lưu trữ được quản lý hoàn hảo và dẫn đầu ngành cho nền tảng yêu thích của chúng tôi – WordPress. Họ cung cấp một nền tảng WordPress doanh nghiệp được tin tưởng bởi các công ty khởi nghiệp công nghệ và cả 500 công ty may mắn. Họ được coi là vượt trội so với các máy chủ WordPress được quản lý cạnh tranh và họ hứa hẹn chất lượng dịch vụ, tốc độ, bảo mật và hiệu suất.

Ra mắt vào năm 2014 bởi một nhóm các nhà thiết kế web kỳ cựu, họ đã phát triển thành một giải pháp lưu trữ nổi tiếng và được đánh giá tốt. Họ đã được trao giải Hiệu suất lưu trữ WordPress hàng đầu trong năm 2015 và 2016 bởi Đánh giá Signal.com. Có rất nhiều sự cường điệu xung quanh Pressidium, và dường như họ đang phân phối trên hầu hết nó.

Tuy nhiên, một điều cần xem xét là Pressidium tính phí người dùng dựa trên số lượt truy cập mà trang web của họ nhận được. Điều này rõ ràng hơi khác so với cách các công ty khác xử lý nó, nơi họ thường sẽ cung cấp số lượng truy cập lớn hơn cùng với các kế hoạch lớn hơn của họ.

Đây rõ ràng là điều mà bạn sẽ muốn ghi nhớ khi chúng tôi thảo luận về các chi tiết khác của công ty này. Điều đó đang được nói, chúng tôi đã giành chiến thắng với Keith cho đến khi chúng tôi xem xét, vì vậy hãy để Lừa thấy một số lợi thế mà Pressidium mang lại cho chúng tôi.

Ưu điểm của Pressidium

 • Thanh toán dễ dàng. Pressidium chấp nhận tất cả các hình thức thanh toán chính, giúp cho việc xử lý thanh toán dễ dàng hơn một chút. Mặc dù hầu hết các công ty khá giỏi trong việc theo kịp các phương thức thanh toán chính, một số trong số họ có thể thiếu.
 • Đảm bảo hoàn tiền trong 60 ngày. Giống như bất kỳ máy chủ web tốt nào, Pressidium có bảo đảm hoàn lại tiền cho các dịch vụ của họ nếu bạn hủy trong vòng 60 ngày. Thời hạn này dài gấp đôi so với bảo đảm 30 ngày mà hầu hết các công ty cung cấp. Nó rất tốt để có một đảm bảo tốt tại chỗ, để giảm thiểu rủi ro. Như mọi khi, đọc chính sách hoàn trả của họ hãy chắc chắn rằng bạn biết những gì bạn đang nhận được.
 • Pressidium có các trung tâm dữ liệu ở Nhật Bản, Bắc Mỹ, Đông Nam Á, Châu Âu và Châu Đại Dương. Điều này cho phép họ cung cấp tốc độ rất cao cho dù bạn sống ở đâu trên thế giới. Đánh giá của họ khác nhau đôi chút về tốc độ, nhưng đại đa số người dùng dường như hài lòng hơn với những gì Pressidium có khả năng cung cấp.
 • Pressidium có các mức giá rất cạnh tranh mà chúng ta sẽ có được sau này khi chúng ta chạm vào các so sánh. Giá thực tế của chúng so sánh thuận lợi với WPEngine ở hầu hết mọi mức giá và các gói khác nhau mà chúng có linh hoạt hơn một chút so với các gói do WPEngine cung cấp về quy mô.
 • Dễ sử dụng. Cả dịch vụ di chuyển miễn phí Pressidium, và giao diện thực tế của chúng đều được người dùng trên internet đánh giá tốt. Mặc dù họ không sử dụng giao diện cPanel tiêu chuẩn công nghiệp, giao diện của họ rất toàn diện và được biết là dễ học và thành thạo.
 • Hệ thống lọc bot. Tất cả các kế hoạch của Pressidium kèm theo hệ thống lọc Bad-bot bảo vệ trang web của bạn chống lại hoạt động của bot và như vậy. Điều này thật tuyệt nếu nội dung trên trang web của bạn có khả năng thu hút hoạt động của bot hoặc nếu cơ sở người dùng của bạn thực sự nhạy cảm với sự hiện diện của hoạt động bot.
 • Pressidium hứa hẹn 99,95% thời gian hoạt động và các thử nghiệm được thực hiện bởi những người dùng trực tuyến khác dường như xác nhận thống kê này. 99,95% là một điểm rất tốt, mặc dù không phải là tốt nhất. Điều quan trọng cần lưu ý là hầu hết các đánh giá trực tuyến thực sự cho rằng họ có 100% thời gian hoạt động trong thời gian thử nghiệm.
 • Pressidium hứa hẹn phòng ngừa mối đe dọa rắc rối. Họ có những thứ như cập nhật tự động được quản lý, lọc bot và tường lửa để đảm bảo trang web của bạn được an toàn. Họ cũng có một blog bảo mật đi sâu vào tất cả các chi tiết về cách họ giữ an toàn cho trang web của bạn. Nhìn chung, Pressidium chắc chắn có vẻ đáng tin cậy với tuyên bố của họ về mặt này.
 • Di chuyển miễn phí. Pressidium cung cấp di chuyển miễn phí vào các dịch vụ của họ, giống như bất kỳ máy chủ tốt nào khác. Pressidium cũng có rất nhiều báo chí tốt về quá trình di chuyển thực tế, nói rằng nó rất dễ dàng và sự hỗ trợ trong quá trình này là phi thường. Đây là một liên lạc tốt đẹp nếu bạn đang tìm kiếm một máy chủ tốt để nhảy qua.
 • CDN, SSL và sao lưu miễn phí. Cùng với các tính năng hỗ trợ và bảo mật khác, các gói Pressidium Phụ cung cấp các bản sao lưu CDN, SSL và trang web miễn phí. Đây là để đảm bảo rằng trang web của bạn hoạt động đúng với tất cả các tính năng bảo mật mà nó cần. Thật tốt khi có thể nhận các tính năng này miễn phí từ chính máy chủ web, thay vì phải trả tiền cho bên thứ ba.

Pressidium là một loại bí mật được giữ kín trong ngành công nghiệp lưu trữ. Số liệu thống kê thời gian hoạt động và bộ tính năng mở rộng của họ rất đẹp, đặc biệt là có blog kỹ thuật hấp dẫn của họ để đáp ứng bất kỳ ai có câu hỏi nâng cao hơn.

Các ưu đãi miễn phí và như vậy họ cung cấp cũng là một liên lạc tốt đẹp. Tuy nhiên, chúng ta phải nhớ những gì họ nói về chi phí mỗi lần truy cập của họ. Đây rõ ràng là một bất lợi chung, nhưng nó thực sự phụ thuộc vào loại trang web mà bạn đang tìm cách xây dựng.

Do giá cả và chức năng của chúng, có vẻ như Pressidium sẽ là một lựa chọn khá mạnh mẽ cho đúng người dùng. Điều đó đang được nói, sẽ rất khó để có được một ý tưởng tốt về những gì chúng tôi đang xử lý cho đến khi chúng tôi xem xét những bất lợi đi cùng với Pressidium.

Phải thừa nhận rằng, có rất nhiều người ở đây. Họ là một máy chủ khá chắc chắn trong và ngoài. Tuy nhiên, có một vài điều chúng tôi có thể xác định.

Nhược điểm của Pressidium

 • Hệ thống trả tiền cho mỗi lần truy cập. Đây là nhược điểm chính của Pressidium, mặc dù nó có thể không tệ như nó có vẻ. Nó thực sự phụ thuộc vào trang web của bạn. Mặc dù hầu hết các trang web WordPress được thiết kế để hoạt động thông qua doanh thu quảng cáo, một số mô hình kinh doanh cho phép bạn kiếm lợi nhuận theo những cách khác. Vì lượt xem trang sẽ là yếu tố quyết định chính trong dòng dưới cùng của bạn trong hầu hết mọi kịch bản, nên có ý nghĩa bỏ ra thêm một chút để có nhiều lượt xem hơn. Yếu tố này sẽ xuất hiện nổi bật hơn một chút khi chúng ta xem xét giá, vì nó sẽ cho phép chúng ta chứng minh các mức phí trên mỗi lượt xem sẽ ảnh hưởng như thế nào đến giá thực tế.
 • Điểm giá nhắm vào thị trường kinh doanh. Mặc dù Pressidium cung cấp một vài tùy chọn cho các trang web quy mô nhỏ hơn, nhưng phần lớn các kế hoạch của nó được thiết kế cho quy mô doanh nghiệp và bạn có thể biết được sự chú ý của họ đến đâu khi là một công ty. Ai có thể đổ lỗi cho họ? Rốt cuộc, các dự án quy mô lớn đòi hỏi nhiều hơn và có lợi nhuận cao hơn. Nếu bạn tình cờ cần lưu trữ quy mô lớn hơn, đây có thể sẽ là một điểm cộng cho bạn. Mặt khác, nó có thể là một cái gì đó để xem xét nếu bạn đang tìm kiếm một máy chủ quy mô nhỏ hơn.
 • Không có email lưu trữ. Không giống như nhiều công ty lưu trữ khác, Pressidium không cung cấp dịch vụ lưu trữ email trên nền tảng của họ. Đây là một chút ồn ào, vì trang web này là rất nổi tiếng trong hầu hết các vấn đề khác. Điều đó đã được nói, nó không phải là một vấn đề lớn để gửi email của bạn được lưu trữ ở nơi khác, nó chỉ là một sự xấu hổ khi phải đi đến hai nơi khác nhau cho một cái gì đó có thể được cung cấp bởi một.

Giống như với WPEngine, ở đây không có nhiều cờ để treo quá nhiều cờ đỏ. Nhược điểm lớn nhất của Pressidium dường như là hệ thống trả tiền cho mỗi lần truy cập của họ. Nó có một cách giải quyết thú vị và thậm chí có thể phát huy lợi thế của một số trang web nhất định, nhưng nhìn chung, nó chỉ là một điều nữa mà bạn phải theo dõi.

Hầu hết các máy chủ khác đã tính phí bạn thêm cho các lượt xem qua một giới hạn nhất định liên quan đến gói của bạn, vì vậy đây không phải là vấn đề quá lớn khi bạn xem xét nó trong bối cảnh, nhưng chúng tôi thực sự sẽ không hiểu được ý tưởng cụ thể của chúng tôi đối phó với cho đến khi chúng ta đi xuống so sánh nitty-gritty của chúng tôi.

Để xác định trang web nào trong số các trang web này đánh bại trang web kia, chúng tôi sẽ xem xét chúng cạnh nhau và so sánh chúng bằng một vài tiêu chí khác nhau. Chúng tôi sẽ phá vỡ nó theo Chức năng, bảo mật, Giá bán.

So sánh chức năng

Cả hai trang web đều cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress hàng đầu, đi kèm với tất cả các tính năng mạnh mẽ và mạng hỗ trợ mà bạn mong đợi từ phân khúc này. Cả hai công ty đều có một loạt các kế hoạch cạnh tranh bao gồm các chức năng cần thiết cho một loạt các quy mô kinh doanh.

Cả hai cũng có chức năng được thiết kế để phù hợp với các đại lý và nhà thiết kế trang web khác, những người có thể có một số nhu cầu khác so với những người dùng WordPress khác. Những gì họ don lồng có là các tùy chọn cho lưu trữ không phải WordPress. Đây không phải là một vấn đề quá lớn, vì dù sao bạn cũng có thể tìm kiếm dịch vụ lưu trữ WordPress, nhưng đó là một điều tốt để ghi nhớ nếu bạn muốn thay đổi sự hiện diện trực tuyến của mình trong tương lai.

Chúng tôi sẽ gọi Pressidium là người chiến thắng ở đây do tính năng cạnh tranh và thời gian thi đấu vượt trội của họ.

Hỗ trợ so sánh

Một lần nữa, cả hai trang web này có đánh giá khách hàng rất tốt cho các nhóm hỗ trợ của họ. Cả hai đều cung cấp kiến ​​thức sâu rộng và cơ sở hỗ trợ trên các trang web thực tế của họ, để giúp bạn giải quyết các vấn đề hỗ trợ nhỏ hơn. Tuy nhiên, khi bạn cần sự chú ý của một con người thực tế, Pressidium chỉ đơn giản là có hỗ trợ vé cho các thành viên.

WPEngine, mặt khác, cung cấp hỗ trợ 24/7 qua điện thoại và trò chuyện trực tiếp. Mặc dù cả hai công ty đều nổi tiếng về dịch vụ khách hàng tốt, chúng tôi sẽ gọi WPEngine là người chiến thắng rõ ràng ở đây chỉ nhờ vào sự thật này.

So sánh giá

Đây là khoảnh khắc thực sự tạo nên sự hấp dẫn cho rất nhiều khách hàng tiềm năng. Không có điểm nào trong mùa xuân cho các tùy chọn tốt nhất có sẵn nếu bạn phá vỡ ngân hàng khi làm như vậy. Để thực sự gắn kết giá trị của những ưu và nhược điểm mà chúng tôi đã trải qua, chúng tôi sẽ đặt các cấu trúc giá của WPEngine và Kinsta tựa cạnh nhau và làm nổi bật một số lĩnh vực quan tâm chính về giá cả.

 • WPEngine othích các chương trình khởi nghiệp của Cameron, các kế hoạch từ 35 đô la mỗi tháng, các kế hoạch tăng trưởng của cải tiến từ 115 đô la mỗi tháng, các kế hoạch quy mô của Cameron từ 290 đô la mỗi tháng và các kế hoạch tùy chỉnh cho những người cần quy mô và độ tin cậy cao hơn.
  • Giá có vẻ hơi dốc so với Bluehost, nhưng chức năng thì linh hoạt hơn nhiều. Kế hoạch khởi động trên mạng của MIT cung cấp cho bạn 25.000 lượt truy cập, dung lượng lưu trữ 10 GB, băng thông 50 GB hàng tháng và 1 trang web. Nó cũng ném vào Genesis Framework, StudioPress Themes và các tùy chọn hỗ trợ mà tôi đã đề cập trước đó.
  • Kế hoạch tăng trưởng của Nv đã vượt qua con số lên tới 100.000 lượt truy cập, dung lượng lưu trữ 20 GB, băng thông hàng tháng 200 GB và 5 trang web.
  • Kế hoạch quy mô trên phạm vi cao là một con số khổng lồ $ 290 mỗi tháng và bao gồm 400.000 lượt truy cập, dung lượng lưu trữ 30 GB, băng thông 400 GB và 15 trang web.
  • Họ cũng có một kế hoạch tùy chỉnh trên mạng dành cho những người yêu cầu các trang web mạnh hơn nhiều. Điều này vượt qua số lượt truy cập vào hàng triệu, lưu trữ vào khu vực 1TB, băng thông trên 400GB mỗi tháng và tối đa 25 trang web.
 • Báo chí Cung cấp các gói bắt đầu ở mức 21 đô la mỗi tháng và quy mô lên tới 500 đô la mỗi tháng, với các gói lớn Enterprise Enterprise lớn hơn có sẵn với giá 750 đô la + mỗi tháng.
  • Gói dịch vụ Micro Micro của họ cung cấp cho bạn 1 cài đặt WordPress, 5GB dung lượng lưu trữ, môi trường dàn dựng, sao lưu, SSL và các tính năng khác mà tôi đã đề cập ở trên.
  • Gói cước cá nhân của họ có giá trị lên tới $ 42 mỗi tháng, cung cấp cho bạn 3 lượt cài đặt, 10GB dung lượng lưu trữ và tất cả các tính năng khác.
  • Gói của Professional Professional là $ 125 mỗi tháng, cung cấp cho bạn 10 lượt cài đặt và 20 GB dung lượng lưu trữ.
  • Gói dịch vụ của Business Business là $ 250 mỗi tháng, với 25 lượt cài đặt và 30 GB dung lượng lưu trữ.
  • Gói tiêu chuẩn lớn nhất của họ là gói của Business Business Plus, với giá $ 500 mỗi tháng, với 50 lượt cài đặt và 40 GB dung lượng lưu trữ.

Rõ ràng, cả hai công ty cung cấp các tính năng cạnh tranh cho các điểm giá thấp hơn. Pressidium cung cấp gói cước rẻ hơn, nhưng thiếu một số tính năng của gói giá thấp hơn WPEngine,.

Cuối cùng, nó sẽ phụ thuộc vào loại trang web bạn mong muốn. Các trang web ở bất kỳ quy mô nào cũng sẽ có trải nghiệm tốt với một trong những máy chủ này, mặc dù các nhà thiết kế web quy mô nhỏ hơn có thể tìm thấy một máy chủ nhỏ hơn mà phù hợp hơn với họ.

Như mọi khi, nếu có một thứ gì đó mà chúng tôi đã bỏ lỡ hoặc nếu bạn đã có một trải nghiệm khác với những máy chủ này, vui lòng cho chúng tôi biết!

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map