Thứ Sáu Đen – GIẢM GIÁ tới 99% – Ưu đãi Hosting tốt nhất

01.06.2020
Ưu đãi & phiếu giảm giá 'Thứ Sáu Đen – GIẢM GIÁ tới 99% – Ưu đãi Hosting tốt nhất
0 12 мин.

thứ sáu đen giảm giá lưu trữ web


Thứ Sáu Đen rất vui, vì vào ngày này bạn có thể mua các tiện ích hoặc dịch vụ với giá rất thấp. Đôi khi việc giảm giá là vô lý; Tôi tự hỏi làm thế nào các công ty có thể kiếm được lợi nhuận với chiết khấu 80%.

Thứ Sáu Đen cũng có thể áp đảo, bởi vì có rất nhiều thứ để lựa chọn. Chúng tôi đã thu thập trong danh sách dưới đây giảm giá lưu trữ web tốt nhất của các nhà cung cấp lưu trữ web tốt nhất.

Nếu bạn đang có kế hoạch tạo một trang web, một blog, một cửa hàng trực tuyến và đang tìm kiếm một dịch vụ lưu trữ web đáng tin cậy, thì hãy bỏ lỡ các chương trình giảm giá được cung cấp vào Thứ Sáu Đen. Dưới đây là các công ty lưu trữ web tốt nhất cung cấp giảm giá lớn cho các gói lưu trữ web của họ vào Thứ Sáu Đen:

Web Hosting Ưu đãi Thứ Sáu Đen 2019

Năm nay, sự điên rồ Thứ Sáu Đen đã bắt đầu sớm hơn trong ngành công nghiệp lưu trữ. Chúng tôi liên tục theo dõi các chương trình khuyến mãi lưu trữ mới nhất và cập nhật trang này. Kiểm tra giảm giá và mã số phiếu giảm giá dưới đây!

Ưu đãi lưu trữ web Thứ Sáu Đen - 2019

Ưu đãi lưu trữ web Thứ Sáu Đen – 2019

GIẢM GIÁ 97%
Giảm giáNameCheap – Cung cấp giảm giá tới 97% cho các gói lưu trữ mới được mua vào Thứ Sáu Đen. Tạo một tài khoản ngay bây giờ để chuẩn bị cho chương trình khuyến mãi lớn này!

GIẢM GIÁ 92%
Giảm giáChủ nhà – Nhận tới 92% giảm giá khi mua gói chia sẻ doanh nghiệp của bạn vào Thứ Sáu Đen. Ưu đãi này chỉ có hiệu lực trong vài giờ nữa, vì vậy hãy nhận ngay!

GIẢM GIÁ 90%
Giảm giáChủ nhà – Hưởng lợi từ chương trình khuyến mại Thứ Sáu Đen tại Hostinger, giảm giá tới 90% cho tất cả các gói lưu trữ web mới (dùng chung, VPS, dành riêng) và bao gồm một tên miền miễn phí!

GIẢM GIÁ 80%
Mã khuyến mạiỔn định – Giảm giá tới 80% cho tất cả các gói lưu trữ chia sẻ và đại lý mới. Sử dụng mã khuyến mãi Thứ Sáu Đen được cung cấp để được giảm giá!

GIẢM GIÁ 75%
Giảm giáiPage.com – Giảm giá tới 75% tại iPage.com với Ưu đãi Thứ Sáu Đen này!

GIẢM GIÁ 75%
Giảm giáGreenGeek – Được giảm giá tới 75% tất cả các gói lưu trữ chia sẻ mới. Bạn có thể mua gói chia sẻ GreenGeek, chỉ với $ 2,49 / tháng nếu bạn đăng ký trong 36 tháng.

GIẢM GIÁ 75%
Giảm giáSiteGround – Giảm giá lớn cho các kế hoạch lưu trữ chia sẻ anual. GIẢM GIÁ tới 75% từ lần mua hàng đầu tiên của bạn. Khuyến mãi bắt đầu vào Thứ Sáu Đen.

GIẢM GIÁ 75%
Mã khuyến mạiFastComet – Tiết kiệm 75% cho tất cả các gói lưu trữ chia sẻ mới cho các kỳ hàng tháng và hàng quý và nhận một tên miền miễn phí với mọi tài khoản mới.

GIẢM 70
Mã khuyến mạiMáy chủ lưu trữ – Nhận giảm giá tới 70% cho tất cả các gói lưu trữ mới tại HostGator.com – bấm vào đây để xem danh sách đầy đủ các mã phiếu giảm giá của HostGator.

GIẢM GIÁ 67%
Mã khuyến mạiLưu trữ – Sử dụng mã phiếu giảm giá được cung cấp để được giảm giá tới 67% tại A2hosting! Gói lưu trữ web được chia sẻ bắt đầu từ $ 1,98 / tháng. Thời gian có hạn!

GIẢM GIÁ 60%
Giảm giáBluehost – Nhận giảm giá tới 60% cho tất cả các gói lưu trữ chia sẻ mới từ Bluehost. Ưu đãi này chỉ có sẵn thông qua Cyber ​​Cuối tuần. Đăng ký ngay!

GIẢM GIÁ 50
Giảm giáInMotionhosting – Được giảm giá tới 38% cho tất cả các gói Business Hosting mới + chuyển trang web miễn phí và Đảm bảo hoàn tiền trong 90 ngày.

GIẢM GIÁ 50
Giảm giáMáy chủ liên – Nhận GIẢM GIÁ tới 50% cho bất kỳ gói lưu trữ chia sẻ nào được mua từ InterServer.

GIẢM GIÁ 35%
Mã khuyến mạiCông cụ WP – Nhận tới 35% khoản thanh toán đầu tiên của bạn cho tất cả các gói Premium WordPress Hosting. Thỏa thuận này chỉ có hiệu lực trong một thời gian giới hạn. Don lồng bỏ lỡ cơ hội này!

GIẢM GIÁ 30
Mã khuyến mạiĐám mây – Giảm 30% trong 3 tháng cho tất cả các gói.

GIẢM 25
Mã khuyến mạiTên miền.com – Sử dụng mã phiếu giảm giá được cung cấp khi thanh toán để nhận 25% cho toàn bộ đơn hàng của bạn. Điều này chỉ có sẵn hôm nay, vào Thứ Sáu Đen!

GIẢM GIÁ 20
Giảm giáMáy chủ web WP – Nhận giảm giá tới 20% cho các gói lưu trữ WordPress mới mua vào Thứ Sáu Đen.

GIẢM GIÁ 20
Giảm giáCố lên bố – Tiết kiệm tới 20% khi lưu trữ web.

Ghi chú và Khuyến nghị: vui lòng kiểm tra chi tiết các chương trình khuyến mãi trên trên các trang web chính thức. Để hưởng lợi nhiều nhất từ ​​những giảm giá này, hãy đăng ký thời gian đăng ký dài nhất.

Website Builder Ưu đãi Thứ Sáu Đen

Dưới đây là các chương trình khuyến mãi, giảm giá và mã phiếu giảm giá Thứ Sáu Đen mới nhất cho các nhà xây dựng trang web và cửa hàng:

GIẢM GIÁ 80%
Mã khuyến mạiTự nguyện – Nhận 80% trong tháng đầu tiên của các kế hoạch kinh doanh và chuyên nghiệp của Volusion bằng cách sử dụng mã phiếu giảm giá được cung cấp. Giảm giá chỉ có sẵn trong một thời gian giới hạn.

GIẢM GIÁ 35%
Giảm giáWeebly – Khách hàng mới sẽ được giảm 35% khi mua Website Builder hoặc Cửa hàng trực tuyến. Thỏa thuận này có sẵn trong một thời gian hạn chế.

Các chương trình khuyến mãi Thứ Sáu Đen khác

GIẢM 25
Giảm giáElegantTheme

GIẢM 25
Giảm giáChủ đề

GIẢM 25
Giảm giáStudioPress

Tại sao bạn nên mua vào Thứ Sáu Đen / Thứ Hai Điện Tử?

Nếu bạn đang tìm mua một gói lưu trữ mới trong giai đoạn này của năm, bạn chắc chắn nên mua nó vào Thứ Sáu Đen hoặc Thứ Hai Điện Tử. Trong những năm qua, chúng tôi đã thu thập các giao dịch lưu trữ web tốt nhất và lưu trữ mã phiếu giảm giá từ các công ty lưu trữ web khác nhau và chúng tôi nhận ra rằng không có thời gian nào tốt hơn để mua lưu trữ hơn Thứ Sáu Đen. Bạn chỉ có thể được giảm giá cao nhất vào ngày này.

Một số công ty lưu trữ thực hiện chương trình khuyến mãi của họ trong toàn bộ Cuối tuần điện tử, vì vậy nếu bạn có thể nhận được các ưu đãi tốt nhất vào Thứ Sáu Đen vì bất kỳ lý do gì, bạn vẫn có thể nhận được các giao dịch khá tốt vào cuối tuần.

Vui lòng theo dõi và đánh dấu trang này, bởi vì chúng tôi sẽ cập nhật nó với các ưu đãi mới nhất và tốt nhất. Giữ nguyên!

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về Thứ Sáu Đen hoặc muốn biết khi nào Thứ Sáu Đen là 2019 hoặc 2020, kiểm tra liên kết này.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Оцените статью
  Понравилась статья?
  Комментарии (0)
  Комментариев нет, будьте первым кто его оставит

  Комментарии закрыты.

  Adblock
  detector