Đánh giá BoldGrid

Những ngày này, bạn không phải là một nhà thiết kế web hoặc nhà phát triển để tạo ra một trang web chuyên nghiệp. Có nhiều công cụ và phần mềm cho phép bạn tạo một trang web tuyệt vời mà không cần phải viết một dòng mã. Trong bài viết này tôi sẽ xem xét BoldGrid, một công cụ xây dựng trang web kéo và thả mạnh mẽ cho WordPress.


Nhờ InMotion Hosting, tôi đã có cơ hội dùng thử BoldGrid. Sau đây tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm của tôi với người xây dựng trang web và sẽ cho bạn biết những gì tôi thích và không thích về BoldGrid. Hãy tiếp tục đọc bài đánh giá BoldGrid này; Tôi cũng sẽ cho bạn một số lời khuyên!

Những gì tốt về BoldGrid?

Được xây dựng cho WordPress: là một nhà phát triển, hầu hết thời gian tôi chọn WordPress để tạo một trang web cho chính mình hoặc cho khách hàng. BoldGrid là một tiện ích mở rộng tuyệt vời cho WordPress, giúp công việc của tôi trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn rất nhiều trong khi tạo bố cục và trang tùy chỉnh.

Bắt đầu nhanh trang web của bạn: chọn một thiết kế và cấu trúc từ phần BoldGrid trong thời gian lấy cảm hứng và triển khai nó đến trang web của bạn. Tính năng này sẽ cài đặt chủ đề và sẽ đưa vào trang web của bạn các trang và bố cục tùy chỉnh.

Trình chỉnh sửa dễ sử dụng: BoldGrid quảng cáo một nút mới trình soạn thảo WYSIWYG tiêu chuẩn của WordPress, cho phép bạn thêm lưới tùy chỉnh vào các trang hoặc bài đăng. Điều này cho phép bạn tạo bố cục nhiều cột với các nút, khối văn bản, hộp và hình ảnh. Chức năng kéo và thả cho phép di chuyển xung quanh các hộp này, vì vậy các biến thể cho bố cục về cơ bản là không giới hạn.

Trình tạo biểu mẫu dễ dàng: cần một hình thức tùy chỉnh cho trang web của bạn? Chọn từ các biểu mẫu dựng sẵn, chỉnh sửa và tùy chỉnh chúng hoặc tạo một biểu mẫu mới từ đầu. Tính năng xây dựng biểu mẫu được cung cấp bởi NinjaForms.

Hình ảnh trên bay: tìm kiếm kết nối BoldGrid là một API cho phép bạn nhanh chóng chèn ảnh stock cao cấp hoặc miễn phí ngay từ bảng điều khiển WordPress của bạn. Bạn không cần bất kỳ công cụ chỉnh sửa nào, chỉ cần chọn hình ảnh bạn muốn thêm vào trang web của mình, chọn kích thước mong muốn và hệ thống sẽ tự động tải xuống và cắt hình ảnh cho bạn.

Khả năng tương thích tuyệt vời: nếu bạn không muốn sử dụng các chủ đề có sẵn với BoldGrid, bạn có thể sử dụng bất kỳ lựa chọn nào, miễn phí hoặc cao cấp. Ngoài ra nếu bạn muốn mở rộng chức năng của trang web của mình với các plugin bên thứ 3 khác, bạn không cần phải lo lắng về các vấn đề không tương thích. BoldGrid tương thích với tất cả các plugin và chủ đề WordPress.

Dễ dàng bắt đầu với: BoldGrid đã cải thiện rất nhiều trong vài tháng qua. Trình xây dựng trang web rất dễ sử dụng và thú vị, và để bắt đầu cũng cực kỳ dễ dàng. Bạn có thể yêu cầu cài đặt BoldGrid khi thanh toán tại InMotion Hosting hoặc bạn có thể tải xuống cho InMotion Hosting AMP (Bảng quản lý tài khoản) và cài đặt nó vào trang web WordPress hiện tại của bạn. Mỗi cài đặt BoldGrid yêu cầu Khóa kết nối để xác thực giấy phép.

Những gì xấu về BoldGrid?

Có thể mua lại nó một cách riêng biệt: Mặc dù bạn có thể sử dụng BoldGrid ngay cả khi bạn ngừng sử dụng InMotion Hosting, nhưng thật không may, bạn có thể cầm trên tay, chỉ khi bạn mua tài khoản lưu trữ trước. Không có phiên bản thử nghiệm, vì vậy bạn có thể thử nó trước khi mua. Tuy nhiên, InMotion cung cấp bảo đảm hoàn lại tiền trong 90 ngày, vì vậy nếu bạn đã mua gói lưu trữ của mình chỉ để sử dụng BoldGrid, bạn có thể yêu cầu hoàn lại tiền nếu bạn không hài lòng.

Cá nhân tôi khuyên bạn nên sử dụng BoldGrid để tạo một trang web WordPress cho chính mình hoặc cho khách hàng của bạn. Bây giờ, hãy cùng tìm hiểu cách cài đặt và cách sử dụng trình xây dựng trang web tuyệt vời này, nhưng trước tiên hãy xem video sau để tìm hiểu về BoldGrid..

Cách cài đặt BoldGrid?

Mặc dù BoldGrid không có sẵn trong kho lưu trữ WordPress, nhưng quá trình cài đặt plugin này hơi khác một chút. Tôi sẽ chỉ cho bạn từng bước cách tải xuống và cài đặt BoldGrid vào trang web của bạn. Có hai tùy chọn bạn có thể thiết lập BoldGrid cho trang web của mình:

1. Bạn có thể yêu cầu cài đặt BoldGrid tự động khi bạn hát lên lưu trữ InMotion

trình cài đặt tự động boldgrid

2. Bạn có thể tải xuống từ InMotion AMP của mình (trong phần Cài đặt BoldGrid) và sử dụng Khóa kết nối để xác thực.

tải về boldgrid sử dụng miễn phí kết nối khóa

Phương pháp đầu tiên hoàn hảo cho những người mới bắt đầu một trang web WordPress mới, trong khi phương pháp thứ hai có thể hữu ích nếu bạn muốn sử dụng BoldGrid trên một trang web WordPress hiện có. Chọn phương pháp tốt nhất cho bạn.

Cách sử dụng BoldGrid?

 • bởi vì bạn có thể thử dùng plugin này cho đến khi bạn nhận được gói lưu trữ từ máy chủ chính thức BoldGrid (InMotion), tôi sẽ cung cấp cho bạn một số mẹo và ví dụ ảnh chụp màn hình về cách sử dụng nó; chỉ để có được một ý tưởng về cách thức hoạt động.

Xây dựng nhiều trang web với BoldGrid

Sau khi nhận được tài khoản lưu trữ từ InMotion và nhận quyền truy cập vào BoldGrid, bạn có thể cài đặt nó vào nhiều trang web WordPress như bạn muốn. Không có giới hạn về số lượng trang web bạn có thể sử dụng BoldGrid trên. Chỉ cần cài đặt plugin, kích hoạt nó bằng cách chèn khóa API Connect duy nhất của bạn và bắt đầu tạo bố cục bạn muốn.

BoldGrid có tốt hơn những người khác không?

Ở giai đoạn này (phiên bản beta) rất khó để so sánh BoldGrid với các nhà xây dựng trang web phổ biến khác, nhưng là một fan hâm mộ lớn của WordPress, tôi thà xây dựng các trang web của mình bằng BoldGrid hơn là sử dụng Wix hoặc Squarespace. Không chỉ bởi vì tôi có thể mở rộng chức năng của trang web WordPress của mình bất cứ lúc nào, mà tôi cũng có thể chuyển nó sang một máy chủ web khác nếu tôi muốn. Với những người xây dựng trang web khác, bạn phải ở cùng một công ty mãi mãi.

Đây là một ảnh chụp màn hình BoldGrid.com cho thấy cách họ so sánh với các nhà xây dựng trang web khác:

so sánh đậm

Ưu điểm BoldGrid & Nhược điểm

Không có phần mềm hoàn hảo ngoài kia. BoldGrid có những ưu điểm và nhược điểm của nó. Nhiệm vụ của bạn là quyết định xem BoldGrid có phải là thứ bạn cần không.

Ưu

 • Tương thích với mọi cài đặt WordPress
 • Bạn có toàn quyền sở hữu trang web của bạn
 • Chuyển nhượng cho một nhà cung cấp lưu trữ web mới
 • Nó là đáp ứng & thân thiện với thiết bị di động
 • Thiết lập một trang web nhanh chóng và dễ dàng
 • Sẵn sàng sử dụng các chủ đề và bố cục dựng sẵn
 • Cảm hứng với nội dung đông dân
 • Tùy chọn để thiết lập một trang web dàn
 • Tạo và chỉnh sửa các trang không giới hạn
 • Tương thích với mọi chủ đề WordPress
 • Thư viện hình ảnh khổng lồ được xây dựng với chức năng cắt xén

Nhược điểm

 • Không có công cụ thương mại điện tử tích hợp
 • Không có tùy chọn để chỉnh sửa chế độ xem trên thiết bị di động
 • Chỉ có sẵn với tài khoản lưu trữ đã mua

Kết luận – Là BoldGrid cho bạn?

Tôi rất hài lòng với BoldGrid. Tôi muốn giới thiệu người xây dựng trang web này để tạo trang web của riêng bạn hoặc tạo trang web cho khách hàng của bạn.

Khi nào bạn nên cân nhắc sử dụng BoldGrid? Nếu bạn đang xây dựng trang web với WordPress và gặp khó khăn trong việc tạo bố cục tùy chỉnh, BoldGrid là trình tạo trang bạn nên sử dụng. BoldGrid có sẵn miễn phí với mọi gói lưu trữ được chia sẻ từ InMotionhosting.

Sự kết hợp của WordPress, BoldGrid và InMotionhosting là một trong những cách tốt nhất để tạo, xuất bản và quản lý các trang web chuyên nghiệp và đáng tin cậy. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về InMotion, vui lòng đọc bài đánh giá chi tiết về InMotion của chúng tôi.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map