Đánh giá DudaMobile.com

DudaMobile.com là một nhà xây dựng trang web DIY hàng đầu, tập trung vào việc giúp các cá nhân và chuyên gia xây dựng các trang web phản hồi nhanh và các trang web chỉ dành cho thiết bị di động. Công cụ xây dựng trang web này cũng cho phép bạn tạo một trang web cực kỳ cá nhân hóa, thay đổi dựa trên các kích hoạt như thời gian trong ngày, loại thiết bị và vị trí.


Mặc dù tập trung chính vào việc xây dựng trang web trên thiết bị di động, như bạn sẽ thấy trong Đánh giá DudaMobile.com của chúng tôi, dịch vụ này cũng cung cấp trình tạo trang web đáp ứng tất cả trong một đi kèm với một bộ tính năng Thương mại điện tử ấn tượng, biến Duda thành một cửa hàng web người xây dựng theo đúng nghĩa của nó.

Tổng quan về DudaMobile.com

Ra mắt vào năm 2010 bởi Itai SadanAmir Glatt, Duda nảy sinh từ mong muốn giúp các doanh nghiệp vừa và nhỏ theo kịp sự xuất hiện của các công nghệ di động đòi hỏi trải nghiệm duyệt web trên thiết bị di động tốt hơn.

Trong khi các công ty lớn có tài nguyên và bí quyết kỹ thuật có thể nhanh chóng đáp ứng các nhu cầu thay đổi này, SMB đã bị tụt lại phía sau. Những người tạo ra DudaMobile đã nhận ra điều này và tạo ra một dịch vụ có thể san bằng sân chơi.

Có trụ sở tại Palo Alto, California, Duda tự hào với việc lưu trữ hơn 5 triệu trang web và giành được hơn 10 giải thưởng trong năm ngoái.

Kế hoạch DubaMobile & Giá cả

kế hoạch giá dudamobile

Duda cung cấp 3 lớp giá tùy thuộc vào dịch vụ phụ bạn chọn – Trình tạo trang web đáp ứng (trình tạo trang web đáp ứng tất cả trong một), Trình tạo trang web chỉ dành cho thiết bị di động hoặc kế hoạch đại lý bán lẻ của Duda.

Gói miễn phí

Cả người xây dựng trang web đáp ứng và người xây dựng trang web di động đều có gói miễn phí cho phép bạn tận hưởng tất cả các tính năng cơ bản của Duda. Các gói miễn phí này bao gồm lưu trữ trên Amazon Cloud, khả năng xây dựng trang web phản hồi nhanh hoặc trang web di động, công cụ phân tích và theo dõi, tên miền Duda (mysite.dudaone.com) hoặc tên miền chỉ dành cho thiết bị di động (mobile.dudamobile.com/site/mysite ), hỗ trợ cộng đồng và quảng cáo Duda.

Ngoài các tính năng này, trang web responsive Phiên bản miễn phí còn hỗ trợ các khả năng Thương mại điện tử như tạo cửa hàng 10 sản phẩm, 2 danh mục sản phẩm, công cụ quản lý khách hàng và đơn hàng, cũng như tích hợp  Nhà cung cấp dịch vụ thanh toán PayPal, Stripe và Global Gateway.

Kế hoạch trang web đáp ứng

trang web đáp ứng dudamobile

Ngoài phiên bản Miễn phí, còn có hai gói khác trong danh mục này – gói Business + và Business + eC Commerce.

Cả hai gói đều bao gồm các tính năng cơ bản bạn sẽ có với phiên bản Miễn phí – ngoại trừ bạn có thể thêm miền tùy chỉnh với các gói này – và bao gồm kết nối an toàn thông qua HTTPS, sao lưu trang web, thông báo đẩy Chrome, Chế độ nhà phát triển và Trang web đa ngôn ngữ.

Gói Business + đi kèm với các khả năng Thương mại điện tử tương tự được bao gồm trong phiên bản Miễn phí, trong khi gói Business + Thương mại điện tử cho phép bạn tạo một cửa hàng sản phẩm với tối đa 2500 sản phẩm, danh mục sản phẩm không giới hạn, hơn 30 nhà cung cấp thanh toán, đánh giá sản phẩm được tích hợp với Facebook và bao gồm một số công cụ quản lý, SEO, tiếp thị, theo dõi và báo cáo.

Duda tính phí 14,25 đô la / tháng (kế hoạch hàng năm) hoặc 19 đô la / tháng cho kế hoạch Kinh doanh +, với tùy chọn để có được một trang web trọn đời với mức giá cố định là 299 đô la. Gói Kinh doanh + Thương mại điện tử có giá $ 22,50 / tháng (gói hàng năm) hoặc $ 29 / tháng đến tháng cho một cửa hàng 100 sản phẩm và $ 36,75 / tháng (gói hàng năm)
hoặc $ 46 / tháng mỗi tháng cho cửa hàng 2500 sản phẩm.

Gói dịch vụ chỉ dành cho thiết bị di động

trang web di động dudamobile

Gói miễn phí là danh mục này đứng đầu bởi gói Premium, được bán với giá $ 7,20 / tháng (gói hàng năm)
hoặc 9,99 đô la / tháng đến tháng, hoặc phí một lần là $ 159 để có được một trang web cao cấp chỉ dành cho thiết bị di động suốt đời.

Gói này đi kèm với hỗ trợ email, tên miền tùy chỉnh, thông báo đẩy Chrome và các tính năng cao cấp như nhấp để gọi.

Kế hoạch bán lại Duda Pro

kế hoạch bán lại dudapro

Chương trình người bán lại trang web Duda tựa có giá $ 249 / năm và người bán lại có quyền truy cập giảm giá tới 40% trên tất cả các trang web của Duda và một bộ công cụ toàn diện được thiết kế để tối đa hóa hiệu quả và lợi nhuận kinh doanh. Những người quan tâm đến kế hoạch Duda Pro có thể thử nghiệm dịch vụ với thời gian dùng thử 30 ngày.

Tính năng DudaMobile

tính năng dudamobile

Các gói DudaMobile đi kèm với các tính năng đảm bảo thời gian tải nhanh cho trang web của bạn, tính linh hoạt và cực kỳ tùy biến trong thiết kế, các công cụ tiếp thị và thương mại điện tử mạnh mẽ và lưu trữ đáng tin cậy. Tóm lại, đây là những tính năng giúp DudaMobile trở thành dịch vụ hàng đầu trong việc xây dựng sự hiện diện trực tuyến mạnh mẽ:

 • Trình tạo trang web ưa thích của Google: Các trang web DudaMobile được tự động tối ưu hóa cho Tốc độ trang của Google và hoàn toàn phù hợp với các thực tiễn tốt nhất của Google.
 • Điều khiển thiết kế linh hoạt: bạn có thể chọn từ một bộ sưu tập các mẫu đáp ứng tự nhiên tuyệt đẹp, tùy chỉnh chúng trong Chế độ nhà phát triển, chỉnh sửa các thành phần theo thiết bị và tùy chỉnh mọi thứ bao gồm phông chữ, hình ảnh, video, liên kết văn bản trang web, v.v.;
 • Công cụ siêu cá nhân hóa: sử dụng các quy tắc cá nhân hóa được tạo sẵn, tạo quy tắc cá nhân hóa của riêng bạn và sử dụng thời gian, địa điểm, số lượt truy cập, URL và kích hoạt loại thiết bị để tạo trải nghiệm duyệt web cực kỳ cá nhân;
 • Nhập một lần nhấp: Duda cho phép bạn nhập tất cả hình ảnh, văn bản, thông tin xã hội hiện có của mình từ một trang web hoặc Facebook hiện có, chỉ bằng một cú nhấp chuột;
 • Tạo cửa hàng trực tuyến: xây dựng một cửa hàng thương mại điện tử mạnh mẽ với giải pháp thương mại điện tử được xây dựng Duda, cho phép bạn tạo một cửa hàng trực tuyến đáp ứng đầy đủ, cho dù bạn có bán hàng hóa kỹ thuật số hay không. Cho phép tính thuế tự động, tạo phiếu giảm giá, sắp xếp các sản phẩm thành các danh mục, hiển thị giảm giá, tùy chọn giao hàng, giá vận chuyển và mã theo dõi địa điểm;
 • Kiến trúc trang web đáng tin cậy: Dịch vụ lưu trữ dịch vụ web của Amazon, chứng chỉ SSL, CDN toàn cầu, sao lưu trang web và phục vụ động chỉ là một số tính năng giúp trang web Duda an toàn, ổn định, nhanh chóng và đáng tin cậy;
 • Tính năng đa ngôn ngữ: tính năng này cho phép bạn cung cấp trang web của mình bằng 55 ngôn ngữ;
 • Tích hợp nền tảng tiện dụng: mở rộng chức năng của trang web của bạn với chức năng tiếp thị hữu ích (ví dụ: MailChimp), phương tiện truyền thông xã hội (Facebook, Instagram, Reddit, TripAdvisor, v.v.), Thương mại điện tử (ví dụ: PayPal) và các tích hợp khác;
 • Biên tập nhãn trắng Duda: đặt nền tảng Dudaiên dưới thương hiệu của bạn với tính năng White Label Editor.

Hỗ trợ khách hàng tại DudaMobile

hỗ trợ khách hàng của Duda

Hỗ trợ khách hàng của Duda xông bao gồm trợ giúp tự hướng dẫn, hỗ trợ trò chuyện trực tiếp và hỗ trợ qua điện thoại 18 giờ mỗi ngày cho khách hàng của DudaPro. Với các gói phiên bản miễn phí, chỉ có hỗ trợ cộng đồng, trong khi các gói khác (không phải gói DudaPro) có hỗ trợ email.

Ưu và nhược điểm của DudaMobile

DudaMobile là một công cụ xây dựng trang web tất cả trong một thực sự cho phép các quyền hạn tùy biến rộng rãi và ghi nhãn màu trắng. Dịch vụ xây dựng trang web Duda tựa có rất nhiều lợi ích và chỉ có một vài nhược điểm.

Ưu điểm:

 • Phiên bản trang web đáp ứng miễn phí với các tính năng cửa hàng trực tuyến;
 • Công cụ xây dựng trang web di động mạnh mẽ;
 • Công cụ siêu cá nhân hóa độc đáo;
 • Kế hoạch trọn đời cho phí căn hộ một lần;
 • Google xây dựng trang web ưa thích.

Nhược điểm:

 • Lựa chọn hỗ trợ khách hàng hạn chế;
 • Không có khả năng xuất trang web và chuyển sang máy chủ khác.

Kết luận đánh giá DudaMobile

Các dịch vụ của DudaMobile đã được tinh chỉnh để đáp ứng nhu cầu của SMB. Có thể là họ muốn tạo một máy nhắn tin, blog, trang web kinh doanh hoặc trang web thương mại điện tử, Duda đảm bảo rằng tất cả các trang web được tạo bằng công cụ của họ đều phản hồi trên tất cả các thiết bị. Nếu bạn vẫn đang tranh luận về việc có nên tham gia Duda hay không, hãy đăng ký phiên bản Miễn phí và tự quyết định xem DudaMobile có phải là công cụ bạn thấy mình sử dụng để xây dựng trang web phản hồi hoặc chỉ dành cho thiết bị di động của bạn không.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map