Đánh giá thương mại lớn

01.06.2020
Xây dựng trang web 'Đánh giá thương mại lớn
0 16 мин.

Các giải pháp thương mại điện tử như BigC Commerce được tạo ra cho các chủ doanh nghiệp, những người không có kiến ​​thức kỹ thuật hoặc don don sở hữu các kỹ năng thiết kế cần thiết để xây dựng một cửa hàng trực tuyến từ đầu. BigC Commerce là một nền tảng Thương mại điện tử cung cấp một bộ tính năng toàn diện để thiết lập và điều hành một cửa hàng trực tuyến thành công bao gồm lưu trữ web, các mẫu cửa hàng được thiết kế đẹp mắt và các công cụ để tiếp thị trang web của bạn và quảng bá sản phẩm của bạn.


Tại sao nhà xây dựng cửa hàng trực tuyến này rất thành công và các tính năng làm cho nó nổi bật so với các nền tảng thương mại điện tử phổ biến khác là gì? Bài đánh giá BigC Commerce này sẽ cố gắng trả lời những câu hỏi này và giúp bạn tìm hiểu xem người xây dựng cửa hàng trực tuyến này có phù hợp với bạn không.

Tổng quan về thương mại điện tử

BigC Commerce được thành lập vào năm 2009 và ngày nay, nó là một trong những giải pháp thương mại điện tử phổ biến nhất cạnh tranh với các nền tảng thương mại điện tử xếp hạng hàng đầu khác như Shopify hoặc Volusion. BigC Commerce có hơn 100.000 cửa hàng trực tuyến và đã xử lý hơn 8 tỷ đô la giao dịch. Bất kể quy mô kinh doanh của họ – cửa hàng thương mại điện tử nhỏ, vừa hoặc lớn – BigC Commerce phục vụ chủ doanh nghiệp ở hơn 150 quốc gia.

Công ty có trụ sở tại Sydney, Úc, nhưng cũng điều hành các văn phòng ở Mỹ, cụ thể là ở San Francisco, California và Austin, Texas.

BigC Commerce gói một số tính năng mạnh mẽ vào sản phẩm của họ tạo ra một nền tảng tập trung vào tất cả các khía cạnh xây dựng và vận hành một cửa hàng trực tuyến. Nó cung cấp cho bạn tất cả các công cụ phù hợp để hợp lý hóa quy trình kinh doanh của bạn, giải phóng thời gian để bạn có thể tập trung vào các khía cạnh khác của doanh nghiệp, như tối ưu hóa sản phẩm hoặc xây dựng mối quan hệ khách hàng.

Tính năng thương mại lớn

tính năng thương mại lớn phân tích bảng điều khiển

Nếu bạn sẽ xây dựng một cửa hàng trực tuyến bằng các giải pháp truyền thống, không cần chìa khóa như Magento hoặc WordPress & WooCommerce, bạn đã xử lý riêng từng thành phần của cửa hàng trực tuyến của mình (lưu trữ, thiết kế, v.v.). Các giải pháp được lưu trữ như BigC Commerce có cách tiếp cận toàn diện để xây dựng cửa hàng trực tuyến, được phản ánh bởi các tính năng sau:

 • Quản lý lưu trữ và bảo mật nhiều lớp (99,99% thời gian hoạt động, tuân thủ PCI cấp 1, bảo vệ DDoS, phát hiện xâm nhập, tường lửa, bao gồm SSL, HTTPS trên toàn trang web, mạng phân phối nội dung nhanh, băng thông không giới hạn, v.v.);
 • Chức năng CMS & mẫu miễn phí (7 mẫu miễn phí và hơn 70 mẫu cao cấp để trang trí cửa hàng của bạn, các mẫu được tối ưu hóa cho thiết bị di động, giao diện dễ sử dụng, khung tùy chỉnh nâng cao);
 • Tiếp thị tích hợp & Công cụ SEO (tích hợp với các nền tảng tiếp thị email hàng đầu như MailChimp hoặc HubSpot; tích hợp với các trang web so sánh, Google Mua sắm và các thị trường trực tuyến như eBay hoặc Amazon; cung cấp toàn quyền kiểm soát URL, siêu dữ liệu, tiêu đề, thẻ tiêu đề);
 • Công cụ chuyển đổi và công cụ khuyến khích người mua (trình tiết kiệm giỏ hàng bị bỏ rơi, PayPal One Touch, thanh toán một trang, phiếu giảm giá tích hợp và nhiều loại giảm giá, tích hợp Google Trust Stores hoàn toàn tự động, tính năng đánh giá sản phẩm, công khai & danh sách mong muốn riêng tư, so sánh sản phẩm song song, báo giá vận chuyển thời gian thực, v.v.);
 • Tích hợp cổng thanh toán 1 lần nhấp (PayPal, Stripe, Simplify, Amazon Pay, Apple Pay, v.v.);
 • phân tích thương mại điện tử & Báo cáo (thông tin về tỷ lệ chuyển đổi, lượt truy cập, đơn đặt hàng, AOV, báo cáo hành trình của người mua hàng, số liệu hiệu suất sản phẩm);
 • Bán tích hợp trên các nền tảng truyền thông xã hội (Facebook và Pinterest);
 • Tối ưu hóa để bán trên toàn cầu (tích hợp với các nhà cung cấp thanh toán toàn cầu như WorldPay, PayPal, 2Checkout, v.v. cho phép bạn chấp nhận thanh toán bằng bất kỳ loại tiền nào; tùy chọn quốc tế về vận chuyển và thuế; cửa hàng trực tuyến đa ngôn ngữ);
 • Tích hợp với các ứng dụng thương mại điện tử (tích hợp với các ứng dụng tiếp thị và chuyển đổi, ứng dụng vận chuyển, bộ ERP, ứng dụng CRM, ứng dụng kế toán, ứng dụng tính thuế và tích hợp tùy chỉnh với API mạnh mẽ);

BigC Commerce cho phép bạn kiểm tra nền tảng của họ bằng bản dùng thử miễn phí 15 ngày mà không cần hỏi chi tiết về thẻ tín dụng của bạn. Bản dùng thử miễn phí sẽ giúp bạn đánh giá BigC Commerce và quyết định gói nào phù hợp với bạn.

Kế hoạch thương mại lớn & Giá cả

BigC Commerce cung cấp cho bạn sự lựa chọn của 4 loại kế hoạch được chia thành hai nhóm dựa trên việc bạn là doanh nghiệp mới hay thương hiệu đang phát triển nhanh chóng: Standard, Plus, Pro và Enterprise.

kế hoạch thương mại lớn

Gói tiêu chuẩn được thiết kế cho doanh số lên tới $ 50k mỗi năm và có giá $ 29,95 / tháng. Gói Plus, có giá 79,95 đô la / tháng, là gói phổ biến nhất của BigC Commerce, phù hợp cho các doanh nghiệp có doanh số hàng năm lên tới 150 nghìn đô la. Danh mục thương hiệu phát triển nhanh chóng và được thành lập được đại diện bởi kế hoạch Pro, có giá $ 249,95 / tháng, được thiết kế cho các doanh nghiệp có doanh số hàng năm lên tới $ 400k. Gói doanh nghiệp là một giải pháp bán hàng điện tử đám mây cuối cùng có thể được điều chỉnh cho doanh nghiệp của bạn. Nếu bạn quyết định thanh toán hàng năm, bạn sẽ được giảm giá 10% với tất cả các gói.

Tất cả các gói bao gồm các sản phẩm không giới hạn, lưu trữ tệp và băng thông cũng như tài khoản nhân viên không giới hạn. Không giống như phần lớn các nhà xây dựng thương mại điện tử khác, BigC Commerce không tính bất kỳ khoản phí giao dịch nào, điều này sẽ ăn vào lợi nhuận của bạn.

Dịch vụ khách hàng thương mại lớn

Hỗ trợ khách hàng là một sự phù hợp mạnh mẽ khác của BigC Commerce. Nhóm hỗ trợ tại nhà của họ luôn sẵn sàng 24/7 trên trò chuyện trực tiếp, email và hỗ trợ qua điện thoại tại Hoa Kỳ. Các cuộc gọi được trả lời dưới 2 phút và 90% các vấn đề được giải quyết trong cuộc gọi đầu tiên. BigC Commerce cũng có nhóm Dịch vụ cao cấp tập trung vào việc giúp doanh nghiệp của bạn phát triển.

BigC Commerce được đầu tư để giúp khách hàng của họ tận dụng tối đa BigC Commerce bằng cách cung cấp một bộ hướng dẫn bằng video và kiến ​​thức chuyên sâu. Họ thậm chí còn thành lập một trường đại học thương mại lớn, bao gồm một loạt các bài học miễn phí hướng dẫn bạn cách xây dựng cửa hàng trực tuyến, hướng khách hàng đến cửa hàng của bạn và cách xây dựng lòng trung thành thương hiệu.

cộng đồng thương mại lớn hỗ trợ khách hàng trực tuyến

Diễn đàn cộng đồng BigC Commerce cũng có thể giúp bạn giải quyết mọi vấn đề mà bạn có thể gặp phải và ngoài việc nhận câu trả lời từ nhóm hỗ trợ của BigC Commerce, các chủ sở hữu và chủ doanh nghiệp BigC Commerce khác cũng có thể tham gia, đưa ra những lời khuyên vô giá về cách xử lý một số vấn đề mà bạn có thể gặp phải.

Ưu & Nhược điểm của BigC Commerce

BigC Commerce là một nền tảng Thương mại điện tử xếp hạng hàng đầu, hợp lý hóa việc xây dựng và bảo trì một cửa hàng trực tuyến. Các công cụ thương mại điện tử vượt trội của nó tạo ra một cú đấm lớn, nhưng hãy để Lọ xem nếu có bất kỳ khuyết điểm nào khi sử dụng BigC Commerce:

Ưu

 • Một kho công cụ thương mại điện tử đã sẵn sàng để sử dụng;
 • App Store để thêm các tính năng và chức năng nâng cao cho cửa hàng của bạn;
 • Không có phí giao dịch;
 • Kế hoạch cho các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô;
 • Truyền thông xã hội tận dụng và tích hợp với toàn bộ các thị trường khác;
 • Giao diện dễ sử dụng;
 • Hỗ trợ khách hàng tuyệt vời;
 • Dễ dàng di chuyển từ các nền tảng khác.

Nhược điểm

 • Số lượng mẫu miễn phí có hạn;
 • Áp dụng giới hạn doanh số hàng năm;
 • Vấn đề khóa nhà cung cấp nếu bạn quyết định chuyển từ giải pháp thương mại điện tử được lưu trữ sang giải pháp tự lưu trữ (thiết kế và chức năng của trang web của bạn đều được tích hợp sẵn trên nền tảng BigC Commerce kèm theo).

Kết luận đánh giá thương mại lớn

BigC Commerce rất phù hợp cho bất kỳ ai cần một cửa hàng trực tuyến hoạt động đầy đủ với các tính năng hoạt động vượt trội mà không yêu cầu bí quyết kỹ thuật. BigC Commerce giúp SEO và tiếp thị dễ dàng, cho phép bạn tận dụng các kênh truyền thông xã hội và các thị trường khác. BigC Commerce phù hợp cho các doanh nghiệp ở mọi quy mô, bất kể loại hoặc số lượng sản phẩm được bán.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Оцените статью
  Понравилась статья?
  Комментарии (0)
  Комментариев нет, будьте первым кто его оставит

  Комментарии закрыты.

  Adblock
  detector