Đánh giá trang web

01.06.2020
Xây dựng trang web 'Đánh giá trang web
0 21 мин.

Bạn đang tìm kiếm một cách để tạo ra một trang web mới? Ngày nay, một phương pháp hiện đại để thực hiện nhiệm vụ đó, là sử dụng một công cụ xây dựng trang web. Nền tảng xây dựng trang web chính xác giống như: một công cụ mà bạn có thể sử dụng để thiết kế và phát triển trang web của riêng mình.


Và bạn biết điều tốt nhất về nó là gì? Rằng bạn không phải là một nhà phát triển web để có thể sử dụng một nền tảng như vậy. Chắc chắn, nếu bạn biết cách mã hóa một trang web, bạn cũng có thể làm điều đó. Nhưng sử dụng trình tạo trang web, có nghĩa là sử dụng công cụ kéo và thả hoặc Hệ thống quản lý nội dung (CMS) mà không cần phải có bất kỳ kiến ​​thức lập trình nào.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ xem xét Sitejet. Đây là một nền tảng xây dựng trang web được sử dụng bởi nhiều người trên toàn thế giới. Ngay từ đầu, tôi có thể nói với bạn rằng nó đáng để kiểm tra nếu bạn muốn trang web của riêng bạn được tạo ra ngay lập tức.

Chúng tôi sẽ xem xét các tính năng mà nó thể hiện, giá cả và các mẫu trang web được sử dụng để thiết kế trang web mới của bạn. Nhưng trước hết, hãy để giới thiệu cho Sitejet một đoạn giới thiệu ngắn:

Tổng quan về Sitejet

Giống như tôi đã đề cập ở trên, Sitejet là một nền tảng xây dựng trang web được sử dụng bởi hàng ngàn người trên phạm vi toàn cầu. Nó nhằm mục đích đưa vào những người khổng lồ như WordPress. Đó không phải là nhiệm vụ dễ dàng. Rốt cuộc, từ tất cả các trang web trực tuyến ngày nay, hơn 25% được điều khiển bởi WordPress. Điều này nói lên rất nhiều về Sitejet, chủ yếu là công ty có khát vọng vô tận để hoàn thành những mục tiêu lớn.

Trở nên tốt như WordPress, hoặc thậm chí tốt hơn, không phải là một mục đích dễ dàng. Tuy nhiên, Sitejet đang nỗ lực rất nhiều để phát triển và phát triển một công cụ cạnh tranh với WordPress. Từ bài viết này, bạn sẽ thấy rằng Sitejet có rất nhiều tính năng (chúng tôi đã thắng và thậm chí đề cập đến tất cả chúng) và các đặc quyền cho phép chủ sở hữu trang web mới tạo cho mình một sự hiện diện trực tuyến.

Nếu không có thêm bất kỳ khó khăn nào, hãy để nói về một số tính năng và tài nguyên mà Sitejet bao gồm:

Tính năng trang web

Trước hết, bạn nên biết rằng Sitejet là một Hệ thống quản lý nội dung WYSIWYG. Điều đó có nghĩa là gì? WYSIWYG là viết tắt của ‘, Những gì bạn thấy là những gì bạn nhận được. Bây giờ bạn đã biết điều này, nó khá rõ ràng những gì Sitejet làm.

Tính năng trang web

Bạn có thể tạo trang web của mình theo cách mà bạn có thể thấy chính xác đầu ra sẽ là gì khi trang web của bạn trực tuyến để khách truy cập kiểm tra. Về cơ bản, mọi thứ bạn làm trong trình chỉnh sửa, sẽ được hiển thị trực tiếp trong trình duyệt, do đó, bạn sẽ biết chắc chắn điều gì sẽ thay đổi theo ý thích của mình.

Một tính năng tuyệt vời khác mà chỉ một vài người xây dựng trang web có, là khả năng điều chỉnh một trang web với bản sắc công ty của bạn. Hãy để tôi giải thích một chút. Hãy nói rằng bạn sở hữu một công ty và muốn tạo sự hiện diện web của riêng bạn bằng cách lên mạng với một trang web mới. Vì bạn đã sở hữu một công ty, nên rất có thể bạn cũng có một logo được sử dụng với nó.

Logo đó là khía cạnh quan trọng ở đây. Khi bạn tạo trang web mới với Sitejet cho công ty của mình, bạn có thể cung cấp hình ảnh với logo trong tay và Sitejet sẽ điều chỉnh thiết kế của trang web, với logo đã có của bạn. Bằng cách này, mọi thứ sẽ được kết nối và sự hiện diện trực tuyến của bạn sẽ trông chuyên nghiệp hơn rất nhiều. Thật tuyệt vời?

Ở đây, một phần thưởng tuyệt vời khác: sử dụng Sitejet, bạn có thể khôi phục trang web của mình về thiết kế trước đó bất cứ khi nào bạn thấy phù hợp. Sao có thể như thế được? Sitejet đi kèm với các tính năng sao lưu tích hợp. Bạn có thể tạo bản sao lưu của trang web hiện tại Thiết kế của bạn bất cứ khi nào bạn muốn.

Vì bạn có phần thưởng này, việc khôi phục lại phiên bản trước là rất dễ dàng. Chỉ cần lấy một trong những bản sao lưu bạn đã tạo trước đó và biến nó thành thiết kế chính mà bạn hiện đang làm việc. Bằng cách này, bạn sẽ có mọi thiết kế hoặc phiên bản trang web sẵn sàng để sử dụng.

Điều đáng nói là các bản sao lưu không phải là một tính năng phổ biến với mọi dịch vụ trực tuyến và các nền tảng xây dựng trang web cũng không ngoại lệ. Hầu hết các công ty khác sẽ tính phí khá nhiều cho việc sao lưu thường xuyên được thực hiện. Với Sitejet, bạn không cần phải lo lắng về điều đó.

Nếu bạn muốn làm việc trên trang web của mình cùng với một nhóm các chuyên gia, bạn cũng có thể làm điều đó. Nền tảng ban đầu được tạo ra để hỗ trợ làm việc theo nhóm. Bạn có thể để đồng nghiệp và thậm chí khách hàng tạo chú thích trực tiếp trên bản nháp mới của trang web. Năng suất cao hơn, là một tiêu chuẩn với các đặc quyền như vậy.

Điều gì mà mọi trang web, bất kể loại hình của nó cần là gì? Vâng, lưu trữ. May mắn thay, Sitejet cũng cung cấp dịch vụ lưu trữ web cho các trang web được xây dựng bằng công cụ của họ. Khi bạn thực hiện với một trang web, bạn không nhất thiết phải tìm kiếm một gói lưu trữ web, trừ Sitejet. Họ cung cấp các gói lưu trữ web hợp lý và hiệu quả cho mọi khách hàng (chúng tôi sẽ chạm vào điều này khi chúng tôi định giá).

Bạn có phải là một freelancer? Nếu có, bạn sẽ rất vui khi biết rằng Sitejet đi kèm với các tính năng được tạo riêng để giúp các dịch giả tự do phát triển doanh nghiệp của họ. Ví dụ, bạn có thể tạo một trang web cho khách hàng của mình một cách dễ dàng, giống như tự làm nó cho chính mình. Và cung cấp chúng cũng đơn giản. Không có nhiều dịch vụ cho phép bạn làm điều này. Nhưng may mắn là Sitejet là một trong số ít những công ty đó.

Có nhiều tính năng hơn chúng tôi có thể liệt kê ở đây. Nhưng vấn đề là, Sitejet có thể đảm nhiệm khá nhiều thứ liên quan đến việc tạo trang web và lưu trữ chúng. Bây giờ, hãy để nói chuyện một chút về các chủ đề bạn có thể sử dụng với Sitejet:

Chủ đề trang web

Tùy thuộc vào nhu cầu cá nhân của bạn, Sitejet cung cấp nhiều mẫu khác nhau sẵn sàng cho mọi người sử dụng. Ví dụ: bạn có các chủ đề được tạo riêng cho các trang web danh mục cá nhân hoặc các doanh nghiệp nhỏ, các tập đoàn quốc tế và thậm chí viết blog. Tất nhiên, ngay cả những người làm việc tự do cũng có thể dễ dàng tạo trang web cá nhân của riêng họ để quảng bá dịch vụ của họ.

Có một khía cạnh rất quan trọng mà mọi nhà xây dựng trang web hiện đại nên sở hữu: các mẫu đang sử dụng phải được đáp ứng. Điều này có nghĩa là, khi bạn tạo trang web của mình bằng một chủ đề nhất định, nó phải trông tốt trên tất cả các loại thiết bị (máy tính để bàn / máy tính xách tay, máy tính bảng và điện thoại thông minh). Vì ngày càng có nhiều người lướt web bằng thiết bị di động, bạn cần một chủ đề phản hồi làm cơ sở của trang web của bạn.

Sitejet có chủ đề như vậy. Bạn có thể tìm kiếm thông qua nhiều loại và tất cả chúng đều được tinh chỉnh để trông đẹp mắt cho dù thiết bị có trong tay.

Nếu bạn biết cách phát triển web, bạn sẽ rất vui khi biết rằng Sitejet cho phép bạn tùy chỉnh thiết kế của trang web bằng cách đi vào mã nguồn. Có, họ cho phép bạn sửa đổi mã HTML, CSS và JS trang web của bạn được xây dựng dựa trên.

Giá trang web

Giá cả thì sao? Bạn có thể nghĩ rằng một dịch vụ như vậy phải trả một khoản tiền lớn, phải không? Không hẳn là chính xác lắm. Khi bạn bắt đầu, bạn sẽ nhận được bản dùng thử miễn phí 14 ngày cho dịch vụ. Vì vậy, bạn có nhiều thời gian để thử mọi khía cạnh đằng sau nền tảng tuyệt vời này. Khi thời hạn demo hết hạn, bạn phải chọn thanh toán hàng tháng hoặc hàng năm, phù hợp với nhu cầu của bạn.

Định giá trang web

Bạn có thể chọn giữa 3 gói khác nhau:

 • Chuyên nghiệp: chi phí $ 5 / tháng nếu bạn trả trước một năm ($ 7 trên cơ sở hàng tháng)
 • Nhóm: $ 19 / tháng cho khoản thanh toán hàng năm ($ 25 trên cơ sở hàng tháng)
 • Đại lý: $ 89 / tháng cho khoản thanh toán hàng năm ($ 99 trên cơ sở hàng tháng)

Nếu bạn chỉ cần các dịch vụ cho chính mình, bạn nên sử dụng gói Chuyên nghiệp. Ngay cả trên cơ sở hàng tháng, nó khá rẻ (chỉ $ 7 / tháng). Đối với giá này, bạn nhận được:

 • 1 trang web được lưu trữ miễn phí. Bất kỳ trang web bổ sung có giá $ 5 / tháng.
 • Xây dựng trang web với tất cả các tính năng của nó.
 • Công cụ tạo trang web tự động (đã thảo luận ở trên).
 • Khả năng khách hàng của bạn để lại phản hồi về các bản nháp cụ thể.
 • Cho phép khách hàng của bạn (chỉ khi bạn muốn) tùy chỉnh trang web của họ ở một mức độ nhất định.

Như bạn có thể thấy ở trên, lưu trữ được bao gồm ngay cả trong gói rẻ nhất. Mặc dù vậy, điều đáng chú ý là đối với nhiều trang web, nó có thể trở nên khá tốn kém ($ 5 / tháng cho mỗi trang web bổ sung). Điều này là tốt nhất nếu bạn tạo trang web một cách thường xuyên như một freelancer.

Ưu và nhược điểm của Sitejet

Sitejet là một người xây dựng trang web thực sự tốt và có thể cạnh tranh với những người chơi lớn về cả giá cả và tính năng được cung cấp. Tuy nhiên, có một vài nhược điểm mà bạn có thể muốn biết. Dưới đây là những ưu và nhược điểm của Sitejet:

Ưu

 • Dễ dàng sử dụng WYSIWYG CMS
 • Hỗ trợ khách hàng tuyệt vời
 • Trình tạo trang web tự động
 • Tính năng sao lưu và khôi phục
 • Tính năng quản lý dự án
 • Lưu trữ siêu nhanh với CDN và SSL

Nhược điểm

 • Thiếu các vật dụng và tiện ích bổ sung
 • Không có thị trường APP
 • Không có gói miễn phí (dùng thử miễn phí)
 • Mẫu ít hơn so với đối thủ cạnh tranh

Kết luận – Bạn có nên sử dụng Sitejet?

Bây giờ bạn đã biết cách Sitejet hoạt động và tại sao rất nhiều người chọn sử dụng nó. Chúng tôi đã nói về một số tính năng tuyệt vời mà bạn nhận được với ngay cả gói rẻ nhất. Đây đều là những phần thưởng được hoan nghênh, cần thiết để quản lý một trang web hiệu quả.

Các mẫu được sử dụng bởi Sitejet cũng là đỉnh cao. Tất cả đều phản hồi nhanh, có nghĩa là bạn có thể có một trang web hiện đại trông hoàn hảo trên tất cả các loại thiết bị. Điều tốt nhất về họ là bạn không phải trả thêm phí khi sử dụng chúng.

Nói chung, Sitejet có thể dễ dàng trở thành đối thủ cạnh tranh với các nền tảng xây dựng trang web khác. Bạn đã thắng được thất vọng khi sử dụng nó.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Оцените статью
  Понравилась статья?
  Комментарии (0)
  Комментариев нет, будьте первым кто его оставит

  Комментарии закрыты.

  Adblock
  detector