Đánh giá trên webs.com

01.06.2020
Xây dựng trang web 'Đánh giá trên webs.com
0 15 мин.

Các công cụ xây dựng trang web như Webs.com đã cách mạng hóa cách thức các trang web đang được xây dựng ngày nay. Trước khi các công cụ xây dựng trang web xuất hiện trên thị trường, những công cụ không có kỹ năng CNTT, đã gặp bất lợi nghiêm trọng so với các đối tác am hiểu công nghệ của họ khi đưa ra và duy trì một trang web.


Như chúng ta sẽ thấy trong bài đánh giá Webs.com này, các nhà xây dựng trang web kéo và loại bỏ nhu cầu về chuyên môn kỹ thuật, cho phép người dùng khởi chạy các trang web chuyên nghiệp trong một vài bước dễ dàng.

Tổng quan về Webs.com

Webs.com được ra mắt vào năm 2001 và nó vẫn nằm trong số các nhà xây dựng trang web đáng để bạn chú ý, mặc dù một số công cụ xây dựng trang web phổ biến khác như Weebly.com hoặc Wix.com tham gia thị trường. Web.com phân biệt chính nó thông qua nền tảng gọn nhẹ và dễ sử dụng đã giúp ra mắt hơn 55 triệu trang web.

Webs.com hướng đến các doanh nghiệp vừa và nhỏ tự hào với nhiều tính năng và khả năng thương mại điện tử mà chúng tôi sẽ thảo luận trong bài đánh giá của mình.

Tính năng của Webs.com

web com tính năng mẫu

Các kế hoạch của Webs.com bao gồm nhiều tính năng thiết thực tạo điều kiện cho việc tạo ra các trang web trên một loạt các ngành công nghiệp bao gồm tiếp thị, chăm sóc sức khỏe, giáo dục và nhiều tính năng khác. Dưới đây là bảng phân tích các tính năng có trong các gói Webs.com:

 • Tên miền tùy chỉnh miễn phí & trang không giới hạn;
 • Đám mây lưu trữ;
 • Miễn phí & Mẫu cao cấp: Người dùng có thể chọn từ hơn 450 mẫu miễn phí và trả phí được sắp xếp theo danh mục dựa trên ngành. Tất cả các mẫu đều có thể tùy chỉnh, cho phép người dùng thay đổi phông chữ, màu sắc và hình ảnh;
 • Trang di động: com cho phép bạn tạo một phiên bản tối ưu hóa cho thiết bị di động, đồng bộ hóa tự động với trang web Desktop của bạn bất cứ khi nào bạn thực hiện bất kỳ thay đổi nào;
 • Công cụ SEO Booster: Chịu trách nhiệm về SEO SEO trang web của bạn bằng cách sử dụng công cụ SEO Booster dành cho doanh nghiệp nhỏ của Webs.com để theo dõi tiến trình của bạn và cung cấp các mẹo về cách cải thiện khả năng hiển thị trang web của bạn trong công cụ tìm kiếm;
 • Công cụ video và tùy chọn thư viện ảnh;
 • Công cụ phân tích trang web: Công cụ phân tích web com com, Thống kê, cung cấp cái nhìn sâu sắc có giá trị về lưu lượng truy cập của bạn đến từ đâu, khách truy cập của bạn thích trang nào nhất và chiến dịch nào thành công nhất trong việc giới thiệu lưu lượng truy cập vào trang web của bạn;
 • Trang web thành viên: Tính năng này rất hiếm khi xảy ra với các nhà xây dựng trang web vì hầu hết các bạn phải dùng đến các dịch vụ cổng thành viên bên ngoài; tuy nhiên, Web cho phép bạn thiết lập một trang web thành viên trực tiếp trên trang web của bạn;
 • Tích hợp phương tiện truyền thông xã hội: thu hút khách truy cập của bạn trên Facebook, Twitter và các kênh truyền thông xã hội khác;
 • Mật khẩu bảo vệ: thiết lập các khu vực được bảo vệ bằng mật khẩu trên trang web của bạn với thông tin đăng nhập cá nhân;
 • Cửa hàng ứng dụng: cho phép bạn tích hợp các tính năng của bên thứ ba để thêm nhiều chức năng hơn vào trang web của bạn.

Ngoài các tính năng này, Webs.com cung cấp một số tính năng cụ thể cho Thương mại điện tử có ích cho bất kỳ ai muốn xây dựng một cửa hàng trực tuyến:

 • Tích hợp sọc và PayPal: chấp nhận thanh toán qua Stripe hoặc PayPal;
 • Tùy chọn tiền tệ toàn cầu: phục vụ thị trường trên toàn thế giới với các tùy chọn tiền tệ toàn cầu;
 • Công cụ chuyển đổi: đưa ra mã phiếu giảm giá, tạo doanh số (bán hàng thú vị với đồ họa giảm giá), thêm nhiều hình ảnh cho mỗi mặt hàng, bao gồm tìm kiếm cửa hàng, sắp xếp mặt hàng và các sản phẩm có thể tùy chỉnh (cho phép người dùng chọn màu hoặc kích thước);
 • Công cụ kiểm kê: theo dõi chặt chẽ về mức độ chứng khoán của bạn.

Kế hoạch Webs.com & Giá cả

web com kế hoạch giá

Giống như hầu hết các nhà xây dựng trang web trên thị trường, Web cũng có phiên bản hỗ trợ quảng cáo miễn phí. Bạn có thể sử dụng phiên bản này trong một thời gian không giới hạn, vì không có áp lực nào từ việc nâng cấp Webs. Ngoài phiên bản hỗ trợ quảng cáo, Web còn cung cấp 3 gói trả phí, hai trong số đó phù hợp cho các cửa hàng trực tuyến nhỏ hơn..

Gói cấp nhập cảnh, Người khởi xướng, có giá thấp nhất là 5,99 đô la / tháng và bao gồm các trang không giới hạn, tên miền miễn phí, dung lượng lưu trữ 1 GB và hỗ trợ email. Kế hoạch này phù hợp với các trang web nhỏ hơn đang cố gắng thiết lập sự hiện diện trực tuyến.

Gói nâng cao có giá $ 12,99 / tháng và nó phù hợp với các doanh nghiệp nhỏ hơn hoặc các cửa hàng trực tuyến. Nó đi kèm với tất cả các tính năng của gói Starter, nhưng có nhiều bộ nhớ hơn (5 GB), bao gồm 20 mục cửa hàng web, chủ đề cao cấp, 3 địa chỉ email tùy chỉnh và hỗ trợ qua email và trò chuyện trực tiếp.

Webs.com Gói phổ biến nhất, Pro, bán với giá $ 22,99 / tháng. Gói này là tùy chọn lý tưởng cho các cửa hàng trực tuyến và gói lưu trữ không giới hạn, các mục cửa hàng web không giới hạn, chủ đề cao cấp, địa chỉ email tùy chỉnh, trình công cụ tìm kiếm, tăng cường SEO, email, trò chuyện trực tiếp và hỗ trợ qua điện thoại.

Nếu bạn đăng ký bất kỳ gói trả phí nào, nhưng bạn không hài lòng, bạn có thể hủy đăng ký trong vòng 30 ngày để nhận lại tiền.

Hỗ trợ khách hàng của Webs.com

Mỗi kế hoạch có mức hỗ trợ khác nhau có sẵn. Các gói Starter chỉ hỗ trợ email, gói Nâng cao có cả hỗ trợ email và hỗ trợ trực tiếp, trong khi gói Pro bao gồm hỗ trợ trên cả ba kênh: email, trò chuyện trực tiếp và điện thoại.

Tuy nhiên, điều này không rõ ràng, liệu Web có cung cấp hỗ trợ hoặc hỗ trợ 24/7 chỉ khả dụng trong giờ hành chính.

Web cũng có một diễn đàn cộng đồng, có thể hữu ích cho người dùng miễn phí, nhưng ngay cả những người có gói Starter chỉ giới hạn hỗ trợ qua email.

Ưu & Nhược điểm của Webs.com

Web là một nền tảng xây dựng trang web hướng đến người mới bắt đầu, cung cấp các công cụ thiết thực có thể được sử dụng bởi bất kỳ ai để xây dựng một trang web. Để có được bức tranh đầy đủ về Web, đây là ưu và nhược điểm của nó:

Ưu

 • Nền tảng xây dựng trang web trực quan, thân thiện với người dùng;
 • Rất nhiều mẫu miễn phí và cao cấp;
 • Phiên bản miễn phí, được hỗ trợ quảng cáo mà không hết hạn;
 • Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày;
 • Tên miền miễn phí.

Nhược điểm

 • Tùy chọn hỗ trợ khác nhau cho các kế hoạch khác nhau;
 • Một số mẫu miễn phí lỗi thời;
 • Không có tùy chọn để xuất trang web.

Kết luận đánh giá Webs.com

Nếu bạn là người mới bắt đầu, bạn sẽ thấy rằng Web rất dễ sử dụng và có một loạt các tính năng mà bạn có thể sử dụng cho trang web của mình. Các trang web thậm chí bao gồm các tính năng mà bạn đã giành được Tìm thấy tại các nhà xây dựng trang web khác (ví dụ: tính năng trang web thành viên) và đi kèm với các tính năng Thương mại điện tử tốt.

Tuy nhiên, điều quan trọng cần nhớ là Web được xây dựng để đáp ứng nhu cầu của các trang web và cửa hàng trực tuyến nhỏ hơn, vì vậy nếu bạn đang muốn xây dựng một cửa hàng trực tuyến có lưu lượng truy cập cao với hàng ngàn trên hàng ngàn sản phẩm, thì Web không dành cho bạn và chúng tôi khuyên bạn nên kiểm tra các công cụ xây dựng trang web thương mại điện tử mạnh mẽ hơn, mạnh mẽ hơn như BigC Commerce hoặc Shopify.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Оцените статью
  Понравилась статья?
  Комментарии (0)
  Комментариев нет, будьте первым кто его оставит

  Комментарии закрыты.

  Adblock
  detector